ธันวาคม 4, 2022

ความน่ารัก น้องเนล่า ในชุดมินนี่เม้าส์

หลายคนชื่นชอบมากเลยละค่าาาา สำหรับครอบครัวของนักแสดงหนุ่ม ณัฏฐ์ เทพหัสดิน ณ อยุธยา เพราะเป็นอีกหนึ่งครอบครัวคนบันเทิงที่น่ารัก อบอุ่นมาก และยังมีโมเมนต์ความน่ารักในครอบครัวออกมาให้ติดตามกันตลอดด้วย

ซึ่งตอนนี้ทายาทคนแรกอย่าง น้องเนล่า ก็ได้กลายมาเป็นขวัญใจคนใหม่ของพี่ๆชาวเน็ตแล้ว เพราะว่ายิ่งโตก็ยิ่งน่ารัก น่าเอ็นดูมาก เรียกได้ว่าจ้ำม่ำจนแฟนๆต้องขอหอมแก้มและฟัดทิพย์อยู่บ่อยๆ ซึ่งคุณพ่อนั้นก็ไม่มีหวงเลยเพราะมักจะออกมาอวดความน่ารัก พร้อมแคปชั่นให้ฟัดทิพย์ได้

ล่าสุด คุณพ่อก็ได้ออกมาอวดภาพความน่ารักของ น้องเนล่า ในชุด Minnie Mouse (มินนี่เม้าส์) หนูจากการ์ตูนชื่อดังอย่าง Mickey Mouse ซึ่งต้องบอกเลยว่าเซ็ตนี้ก็ทำพี่ๆแฟนคลับใจละลายกันอีกแล้ว แถมหลายคนก็ยังอยากจะหอมแก้มเจ้าหนูตัวนี้ด้วย จะว่ายังไงบ้างนั้นไปอ่านกันเลยดีกว่าค่ะ

“หมู เอ้ย หนู จะน่ารักไปแล้วนะ My little Minnie Mouse!!!🥰❤️😍🐭🍄#naylacosplay #minniemouse#nayladeva #เนล่าอธิศา#เนล่าวันละนิดจิตแจ่มใส#nayla6m5d #snapbymommy”

ทำเอาชาวเน็ตเข้ามาคอมเมนต์สนั่นเลยว่า น่ารักมากกก❤️ , น่ารักที่ซู้ดดดดด , 😍❤️❤️❤️ น่าร้าคคคค , น่าร้ากกกกด😍 , So cuteee 😍😍😍, โอ๊ย หลงรักมากลู๊กกกกกก ❤️❤️☺️☺️ , งุ้ยยย..หลงแล้วววว

มีแต่ความน่ารักเต็มไปหมดเลยลูกก😍 , น่ารักมากๆคะ❤️❤️❤️ , น่ารักจังเลย , น่ารักทุกวันเลยยย , น่ารักกก น่ากอดดดด ที่ซู๊ดดดดดเลย❤️❤️❤️, Fcน้องเนล่สครอนเฟริมค่ะ น่ารักจริง น่ารักเห็นแล้วหลงรักกันไปเลย , Cute and lovely little minnie ❤️❤️❤️😍

ทำเอาแฟนๆเข้ามาคอมเมนต์ชื่นชมความน่ารักสนั่นเลยละค่ะ เพราะหนูน้อยทำพี่ๆแฟนคลับใจละลายอีกแล้ว เอาเป็นว่ายังไงก็เอาภาพความน่ารักของน้องเนล่ามาฝากแฟนๆบ่อยๆนะคะ

เพราะความน่ารักสดใสของน้องเนล่าช่วยฮีลใจแฟนคลับได้เป็นอย่างดี เรียกได้ว่าแค่รอยยิ้มและความน่ารักของน้องก็ทำพี่ๆแฟนคลับยิ้มตามได้แล้วละค่ะ ใครที่ชื่นชอบก็สามารถไปติดตามไอจีคุณพ่อกันได้

หรือจะเข้าไปติดตามได้ที่ไอจี nayla_devahastin ก็ได้ เพราะไอจีนี้คุณพ่อ-คุณแม่เปิดไว้เพื่ออัพเดทภาพความน่ารักของ น้องเนล่า โดยเฉพาะเลยละค่ะ ใครที่ชื่นชอบก็สามารถไปติดตามความน่ารักกันได้

ขอบคุณข้อมูล : @ nut_devahastin