ธันวาคม 4, 2022

จุ๋ย วรัทยา เครียดหนัก หลังพยายามมีลู ก

เป็นคู่รักในวงการบันเทิงที่มักจะมีโมเมนต์หวานๆหลังเเต่งงานให้เเฟนๆได้เห็นกันอยู่เสมอเลยค่า สำหรับสาวจุ๋ย วรัทยา เเละสามีดีเจพุฒ พุฒิชัย ที่นอกจากสาวจุ๋ยจะเป็นภรรยาที่น่ารักเเละเอาใจใส่สามีดีเเล้ว

เรื่องงานบ้านงานครัวก็ต้องบอกเลยว่าสาวจุ๋ยทำได้ดีมากๆ เเถมยังมักจะออกมาทำคลิป ทำอาหารให้กับเเฟนๆได้ชมกันอยู่เสมอ เเถมทางด้านสามียังคอยเสิร์ฟความหวานให้กับสาวจุ๋ยไม่หยุด

จนเพื่อนๆในวงการบันเทิงเเละเเฟนคลับต่างพากันเชียร์ให้ทั้งคู่มีข่าวดีกันเร็วๆเลยค่า ล่าสุด สาวจุ๋ยเเละหนุ่มพุฒได้ออกมาเปิดใจผ่านรายการ 3 เเซ่บ

ให้สัมภาษณ์โดยน้องปีใหม่ เเม่เเอฟ ถึงเรื่องการมีลูก โดยสาวจุ๋ยได้บอกว่า “มีช่วงจิตตก ว่าเรามีไม่ได้เลยเหรอ เราเรียนวิทยาศาสตร์มาเรารู้ว่าอะไรคือจุดเริ่มต้น

ว่าจะมีได้เเต่เราขาดตรงนั้นไป ร้องไห้กับพุฒไป 3 ครั้งได้ จนครั้งหนึ่งครั้งสุดท้ายเรารู้สึกตันเเล้วอะ เราเสียใจ จนรู้สึกว่าเอาตัวเองขึ้นมาลำบากกว่าทุกครั้ง

คือถ้าเอาตัวเองขึ้นมาไม่ได้ รู้สึกเสี่ยงเป็นโรคซึมเศร้า ไปหาคุณหมอ 2-3 วันนั้น เผอิญผลมันดีขึ้นมาเลยหาย ก็เป็นประมาณ 3-4 วัน ” เเละทางด้านดีเจพุฒ

ยังบอกด้วยว่า “เขาหนักมากทั้งสภาพจิตใจ เตรียมความพร้อม เวลาที่เราเห็นจุ๋ยฉีดกระตุ้นไข่เขาฉีดกระตุ้นตัวเองที่หน้าท้องทุกวัน ก็รู้สึกหนักสำหรับเขา

ก็คือถ้าวันหนึ่งไม่ได้เป็นเเบบที่เราตั้งใจเเบบที่เราหวังไว้ ก็ไม่เป็นไร ใช้ชีวิตกันสองคนมีหลานคนนี้ก็เเฮปปี้” สาวจุ๋ยยังบอกด้วยว่า “พี่เเอน ทองประสม

บอกพี่เป็นเเม่หมอ โหงวเฮ้งเเบบนี้ หุ่นเเบบนี้มีเเน่นอน เเต่อย่างไรก็ตามเขาก็มาในเวลาที่เหมาะสมที่สุด ” งานนี้เเฟนๆคงจะต้องรอลุ้นเบบี๋ของคู่นี้กันต่อไปเเล้วค่า

ขอบคุณข้อมูล:Polyplus Entertainment