ธันวาคม 4, 2022

เปิ้ล ไอริณ โพสต์เตือนชาวเน็ ต

ดราม่าเลยละค่าาา หลังนักแสดงสาว แตงโม นิดา ออกมาโพสต์ภาพของตัวเองในลุคแซ่บๆ เพราะไม่นานก็มีชาวเน็ตเข้ามาคอมเมนต์ทักซึ่งมีการพาดพิงไปถึง นักแสดง-นางแบบสาวสุดเซ็กซี่อย่าง เปิ้ล ไอริณ จะว่ายังไงบ้างนั้นไปอ่านกันเลยดีกว่าค่ะ

ซึ่งหลังจากที่ แตงโม ออกมาโพสต์ภาพของตัวเองก็มีชาวเน็ตเข้ามาคอมเมนต์ทันทีว่า “เจ้อย่าเติมหน้าเยอะ..จะเหมือนเจ้เปิ้ลอยู่แล้ว” ซึ่งสาว แตงโม ก็ได้ตอบกลับว่า “มันอ้วน 😂 ขึ้น6โลอ่า เดวไปลดก่อน❤️” งานนี้หลังจากที่โดนพาดพิง เปิ้ล ก็ได้ออกมาเคลื่อนไหวทันที

งานนี้ เปิ้ล ก็ได้ออกมาโพสต์ภาพของตัวเองในชุดเดียวกับแตงโม พร้อมแคปชั่นว่า “เหมือนกงไหน เอาปากกามาวง?? #บูลลี่เก่งงงง #คำเตือน #เครื่องช่วยหายใจยังขาด #โปรดเช็คยอดเงินในบัญชี ก่อนการบูลลี่ทุกครั้ง 🤣 ✍️💕”

ทำเอาชาวเน็ตเข้ามาคอมเมนต์สนั่นเลยว่า ขายาวเรียวสวยมากค่ะ 😍😍😍 , สวยมากเลยครับแม่ ❤️❤️❤️❤️ , 😍😍😍 รักนะคะ 😍😍😍 ชุดไหนนางก็เอาอยู่ดูดีๆ , ชอบความแม่ เริสๆ ขาดเครื่อง👏👏👏👏👏😍😍😍😍, สวยมากคับ

สวย หุ่นดีค้าา 😍 , ไม่มีเงินแต่จะบู..ทำไมล่ะ เชอะ!!ไม่เห็นจะอะไรมากกว่าตรู..แค่สามร้อยเท่าที่ตรูจะมีอย่างนี้..😂😂 , จริงค่ะแม่อ่านข่าวแล้วโมโหจะว่าใครทำไมต้องมาพาดพิงคนอื่นไม่เข้าใจ🔥 ,😮👍👍💕💋, น่ารักมากครับ , 😍❤️❤️ , หุ่นดีมาก

งานนี้ก็ทำแฟนๆเข้ามาคอมเมนต์ชื่นชมสนั่นเลยละค่ะ เอาเป็นว่าจะคอมเมนต์ก็คอมเมนต์กันแต่พอดีละกันนะคะชาวเน็ต เพราะเปิ้ลก็ได้ออกมาเตือนแล้วว่า เครื่องช่วยหายใจยังขาดอยู่

นั่นก็หมายความว่าอาจจะมีการฟ้องและเอาเงินมาซื้อเครื่องช่วยหายใจ ให้กับผู้ป่วยต่อไปนั่นเอง เอาเป็นว่าก่อนจะคอมเมนต์พาดพิง หรือบูลลี่ใครก็ตามก็เช็คยอดเงินในบัญชีของตัวเองด้วยว่าพอจ่ายหรือเปล่า

เพราะเป็นดารา-คนดังก็จริงแต่ก็ไม่ได้หมายความว่าจะถูกพูดถึงยังไงก็ได้นั่นเอง ซึ่งช่วงนี้คนบันเทิงของเราก็จัดการกับเกรียนคีย์บอร์ดไปแล้วหลายราย ซึ่งมูลค่าความเสียหายที่เรียกร้องก็หลักล้านเลยทีเดียว

ก็หวังว่าชาวเน็ตรวมถึงเกรียนคีย์บอร์ดจะมีสติและยั้งคิดซักนิดก่อนจะพิมพ์ด้วยนะคะ เพราะว่าช่วงนี้ดารา -คนบันเทิงของเราฟ้องจริงและเรียกเงินจริง ยังไงช่วงนี้ก็คอมเมนต์กันอย่างมีสติและขอบเขตด้วย

ขอบคุณข้อมูล : @ irin.888 , melonp.official