ธันวาคม 4, 2022

แพท ไลฟ์สดเคลียร์สัมพันธ์หนุ่ม ปอ

เชื่อว่าหลายคนชื่นชอบ และคุ้นหน้า คุ้นตากันดีค่าาา สำหรับ นักแสดง-พิธีกรสาว แพท ณปภา เพราะมีผลงานรวมถึงข่าวคราวออกมาให้ติดตามกันตลอด แต่ก่อนหน้านี้ก็โดนจับตาความสัมพันธ์ครั้งใหม่หนักมาก หลังเพจเจ๊มอย 108 ออกมาโพสต์จับตา

ถึงความสัมพันธ์กับนักร้อง-นักแสดงหนุ่ม ปอ อรรณพ หรือ ปอ AF ซึ่งเรื่องนี้ก็ทำให้ แพท โดนแซะด้วยว่า แฟนเยอะขนาดนี้ลูกจะจำหน้าได้ไหม ?

ซึ่งเรื่องนี้แพทก็ได้ออกมาไลฟ์สดเพื่อเคลียร์ประเด็นนี้แล้ว เอาเป็นว่าจะว่ายังไงบ้างนั้นไปอ่านกันเลยดีกว่าค่ะ

แพท : ฉันโสดจริงทุกคน ฉันโสดจริงๆนะสำหรับใครที่แบบว่า ตอนนี้พาดหัวข่าวเยอะแยะไปหมด (นาฟ : เจ๊มง เจ๊มอยก็เอาไปเขียน) ที่นี้หลายๆคนก็มีคำถามกับน้องมาเนอะก็คือ

หลายๆคนก็มีเข้าไปเมนต์มูฟออนเร็วมาก หรือแม้แต่แฟนเยอะขนาดนี้ลูกจะจำหน้าได้ไหม?

ไม่ต้องห่วงลูกฉัน ให้ฉันได้ห่วงลูกฉันคนเดียวพอ คือถ้าสมมุติเป็นห่วงจริงๆฉันจะเข้าใจมากๆแต่ถ้า ห่วงแบบแซะนะคะ ก็เอาจอบเอาเสียมไปแถวอื่นเลย ไปแซะที่อื่น ไม่ต้องมาแซะตรงนี้

แพท : เพราะว่าเราเลี้ยงลูกมา 4 ปีครึ่งอะ ตรงนี้เราก็รู้อยู่ว่าต้องทำอะไร ไม่ต้องทำอะไร แล้วแพทก็เป็นคนที่อยากใช้ชีวิต คือสุดท้ายแล้ว ลูกก็ต้องเข้าใจว่าใดๆคือความสุขของแม่ การเลี้ยงลูกต้องใช้พลังเยอะมากนะคะ ไม่ใช่จะให้แต่ความสุขลูก แต่ความสุขตัวเองไม่ได้เลย ไม่ได้นะคะ

แพท : แพทอยากจะเป็นกำลังใจให้คุณแม่เลี้ยงเดี่ยวซิงเกิ้ลมัมที่มีข้อครหาเยอะแยะในชีวิต มีคนรอจับจ้อง ด่าทอเยอะแยะมากมาย แพทเป็นหนึ่งคนที่เจอเรื่องตรงนั้นมาโดยตลอด

โชคดีที่มีคนบางกลุ่มที่เข้าใจ และมีคนบางกลุ่มที่แซะ กัดแซะอะไรกันมา ก็เข้าใจว่า 1 ยังไม่เก็ตไอเดียแพท หรือยังอยู่ในความหัวโบราณมากๆหรือ อยากจะแซะเฉยๆไม่มีอะไรทำ เป็นว่าง อ่อได้

ช่วงนี้ข่าวก็หนักเลยมาอยากจะฝากอะไรหน่อยมั้ย ?

แพท : ไม่เลย ก็คือข่าวอะเข้าใจ คือเรื่องราวมันไม่มีไรหรอก คือจริงๆแพทกับปอไม่เคยเจอกัน ผ่านกันไปกันมา แล้วพอมีข่าวก็มีคนที่เข้าใจและไม่เข้าใจ โอ๊ยลูกจะจำหน้าแฟนได้มั้ย ลูกฉันจำหน้าได้ทุกคนค่ะ

ไม่ต้องเป็นห่วงตรงนั้นเพราะเวลาแพทอยู่กับลูกแพทก็สอนลูก แล้วก็อยากให้มองทุกอย่างเป็นเรื่องบันเทิง อันนี้มันคือจิ้น เพราะว่าแพททำงานกับปอแล้วแบบมีโมเมนต์หลายๆอย่างที่มันน่ารัก

แล้วเวลาโดนพี่ๆแซวอะน้องเขาก็น่ารักเนอะ เขาเป็นเขินไง คนก็แบบว่าน่ารักอะไรงี้ มันก็เลยกลายเป็นคนก็เริ่มจิ้น ก็เลยอยากจะบอกว่ามันยังไม่มี แพทยังไม่ได้มูฟออนเร็วอะไรขนาดนั้น

เอาเป็นว่าก็ตามนี้นะคะทุกคน กับหนุ่มปอก็เป็นแค่กระแสจิ้นที่หลายคนเห็นว่าน่ารัก เห็นว่ามีโมเมนต์เลยจิ้นกันเฉยๆ ส่วนกับลูกชายอย่าง น้องเรซซิ่ง นั้นก็ไม่ต้องมาเป็นห่วงแทน เพราะตัวเองเลี้ยงมาตั้งแต่เกิด

จนตอนนี้ก็ 4 ขวบกว่าแล้ว ที่ผ่านมาก็สอนลูกหมดและเชื่อว่าลูกจะต้องเข้าใจแม่ แหม เอาเป็นว่ายังไงก็เป็นกำลังใจให้แม่แพทด้วยนะคะ เพราะโดนจับตาเรื่องความสัมพันธ์หนักมากแถมยังชอบโดนตำหนิเพียงเพราะเป็นคุณแม่เลี้ยงเดียวด้วย

ก็เป็นอีกหนึ่งคนบันเทิงสาวที่หลายคนชื่นชอบมากเลยละค่าาา เพราะว่าเป็นคนตรงๆและชัดเจนแบบนี้เสมอ ซึ่งก็ได้ประกาศเลยว่าสงสัยอะไรก็เข้ามาถามได้ แต่อย่ามาแซะกันเพราะแม่ไม่ชอบ

ขอบคุณข้อมูล : Patt Napapa Tantrakul