ธันวาคม 4, 2022

เจนนี่ จัดเต็มลุคใหม่

เรียกได้ว่าเป็นนักร้องสาวสวยมากความสามารถอีกหนึ่งคน สำหรับ เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น เจ้าของค่ายเพลง ได้หมดถ้าสดชื่น ซึ่งเจ้าตัวเป็นนักร้องหน้าใหม่ลูกทุ่งอินดี้ที่มาแรงเพียงชั่วข้ามคืน มีแฟนคลับติดตามเป็นจำนวนมาก

และก่อนหน้านี้เจ้าตัได้ขึ้นเขียงจัดศัลยกรรมชุดใหญ่ ทั้งทำหน้าอกใหม่ขนาด 360 ซีซี และทำตาสองชั้นเป็นครั้งแรก ซึ่งพอแผลเริ่มหายดี เข้าที่แล้ว เจ้าตัวก็ได้กลับมาทำงานเหมือนเดิม

แถมยังลุกขึ้นมาแต่งหน้าแต่งตัวแบบจัดเต็ม พร้อมกับโชว์เนินออกสุดแซ่บ ให้แฟนๆ ได้เห็น ถึงจะดูเปลี่ยนไป แต่เจนนี่ก็ยงเป็นคนเดิมของแฟนๆ ค่ะ และถ้าใครติดตามเจ้าตัว

จะเห็นได้ว่าพักหลังๆ มานี้สาวเจนนี่มักจะออกมาโพสต์ภาพอวดความแซ่บให้แฟนๆ ได้ร้องว้าวอยู่เป็นประจำ แถมยังสามารถเรียกยอดไลค์และคำชมจากแฟนๆ ได้อย่างถล่มทลาย

ล่าสุด เจนนี่ ทำเอาแฟนๆ ฮือฮาเป็นอย่างมาก เมื่อเจ้าตัวได้ออกมาโพสต์ภาพในลุคสุดแซ่บเสื้อเว้าหลัง โชว์เนินอกบึ้ม แต่งหน้าทำผมจัดเต็ม โดยเจ้าตัวได้ระบุแคปชั่นเอาไว้ว่า

“คุณไม่อาจดึงเวลาที่สูญเสียไปแล้วกลับมาใช้ใหม่ได้ เพราะฉะนั้น ทำมันให้เต็มที่ในขณะที่มีชีวิตอยู่ 🤍” งานนี้ทำเอาบรรดาแฟนคลับเข้ามากดไลคืกันอย่างรัวๆ

พร้อมกับเข้ามาคอมมเมนต์ชมสาวเจนนี่กันอย่างไม่ขาดปากว่า สวย..เริ่ด..มากน้องเจน..สุ้ๆจ้า , ความเซ็กซี่ยืน1 แซ่บมาก❤️❤️❤️ , แซ่บมากค่ะพี่เจน🔥💖 , สวยปัง ชอบทุกลุคที่เธอเป็น รักนะเจนนี่❤❤❤ ,

ลุคนี้ดูแซ่บมากคะน่ารักกก , สวยแซ่บมากแม่♥️♥️ , สวยและน่ารักมากๆเลยค่ะ , สวยมากคร่าเจนนี่ก็คือเจนนี่น่ะค่ะอย่าเอาไปเทียบกันใครเพราะมันเป็นเรื่องของเค้า🙏✨ ,

คนอะไรน่ารักๆๆๆไปหมดเลย , น่ารักมากค่ะ แหม่ๆ ต้องบอกเลยว่าลุคนี้ของสาวเจนนี่สวยแซ่บมากๆ เลยนะคะ แฟนๆ เห็นถึงกับต้องร้องว้าวกันเลยทีเดียวค่าาา

ขอบคุณข้อมูล:รัชนก สุวรรณเกตุ