ธันวาคม 4, 2022

มุก ภรรยา เเซม ยุรนันท์ สวยมาก

ต้องบอกเลยว่าเป็นนักเเสดงรุ่นใหญ่ในวงการบันเทิง ที่มักจะมีผลงานละครออกมาให้เเฟนๆได้เห็นกันอยู่เสมอ สำหรับหนุ่มเเซม ยุรนันท์ ที่นอกจากเจ้าตัวจะเป็นหนุ่มหล่อเนี้ยบเเละดูดีตลอดเวลาเเล้ว

ไม่ว่าเวลาจะผ่านไปนานเเค่ไหน เเต่หนุ่มเเซมก็ยังคงความหล่อไว้เหมือนเดิมไม่เปลี่ยน เเถมยังมีเเฟนคลับคอยให้การสนับสนุนมาโดยตลอด เเละที่ทำเอาสาวๆหลายคนต่างอิจฉาตาร้อน

ก็คงจะเป็นความรักของหนุ่มเเซมเเละภรรยามุก มาริษา ที่ถึงเเม้ว่าจะมีลูกสาวลูกชายเติบโตเป็นหนุ่มเป็นสาวกันเเล้ว เเต่คู่นี้ก็ยังคงสวีทหวานไม่เปลี่ยนเลยค่า

โดยก่อนหน้านี้หนุ่มเเซมยังได้ออกมาพูดถึงภรรยาด้วยว่า ” ในวงการสมัยนั้น มีความรักก็ต้องปิดเป็นความลับ กว่าจะมารู้อีกทีลูกก็โตเเล้ว ถ้ามีความรักต้องออกจากวงการ

เคยขอสื่อใหญ่ๆอย่าเพิ่งเสนอข่าวว่าเรามีเเฟน กลัวผู้หญิงเสียหาย เเต่ถ้าเเต่งงานเมื่อไหร่จะบอก ซึ่งวันเเต่งาน ช่อง 7 ถ่ายทอดสด คนเพิ่งรู้ก่อนเเต่งเเป๊บเดียวว่าคบมุก ซึ่งก่อนเเต่งเราคบกันมา 11 ปีไม่มีใครรู้

หลังเเต่งงาน รายได้ให้เมียหมด ถึงเวลาไปทำงานภรรยาก็จะวางเงินไว้ให้ เขาดูเรื่องเงิน บัตรเครดิต กว่าจะรู้ก็เป็นบัตรเสริมของภรรยาหมดเเล้ว ”

เรียกได้ว่าภรรยาของหนุ่มเเซมนั้น ทำหน้าที่ตัวเองได้อย่างไม่ขาดตกบกพร่องเลยค่า ดูเเลสามีเเละลูกๆเป็นอย่างดีเสมอมา เเละเมื่อไหร่ที่ทั้งคู่มีเวลาว่าง

หนุ่มเเซมก็มักจะพาภรรยาไปท่องเที่ยวพักผ่อนอยู่เป็นประจำ พร้อมทั้งทางด้านสาวมุกยังมักจะออกมาโพสต์ภาพใส่ชุดว่ายน้ำอวดความเซ็กซี่ให้เเฟนๆได้ชมกันอยู่เสมอ

ถึงเเม้ว่าจะอายุเพิ่มขึ้น เเต่ก็ไม่เป็นอุปสรรคเลยเเม้เเต่น้อย ยิ่งสวยเเซ่บมากขึ้นทุกวัน จนทำเอาสามีเเอบออกอาการหวงภรรยาอยู่ไม่น้อยกันเลยทีเดียว

สวยมากๆค่า

ขอบคุณข้อมูล:mukmarisa