มกราคม 27, 2023

สาวขว้างทอง ทิ้งลงน้ำ

กำลังถูกพูดถึงอยู่ในโลกออนไลน์ตอนนี้เลยละค่าาา หลังมีผู้ใช้ Tik Tok อย่าง dy59ns2tpn5x ออกมาโพสต์คลิปของตัวเองตอนที่เอาทอง และโทรศัพท์ออกมาโชว์ ซึ่งก็ได้มีการเขวี้ยงสิ่งของมีค่านั้นลงน้ำด้วย โดยให้เหตุผลเพียงแค่ว่าเบื่อแล้ว

ซึ่งในคลิปเจ้าตัวก็มียืนที่อยู่ริมน้ำ พร้อมกับเอาทองออกมาโชว์ทีละเส้น ก่อนจะทำการโยนลงน้ำไปพร้อมกับทำหน้าไม่สน ไม่แคร์เพราะว่าเบื่อแล้ว เอาเป็นว่าเจ้าตัวจะพูดว่ายังไงบ้างนั้นไปอ่านกันเลยดีกว่าค่ะ และอย่าลอกเลียนแบบโดยเด็ดขาด

“ทองจริงนะคะ แล้วก็อันนี้ทองจริงนะคะ เบื่อแล้ว เบื่อแล้วค่ะเราก็เขวี้ยงลงน้ำไปเลยนะคะ เขวี้ยงลงน้ำไปเลยค่า ส่วนอันนี้ก็ทองจริงเหมือนกันนะคะ เบื่อแล้วนะคะ เบื่อแล้วเราก็เขวี้ยงลงน้ำไปเลยค่ะ ส่วนอันนี้เบื่อแล้วเหมือนกันนะคะก็เขวี้ยงลงน้ำไปเลยเหมือนกันค่า เรียบร้อย เขวี้ยงลงน้ำไปเลยค่ะเบื่อแล้ว”

ซึ่งเรื่องนี้ชาวเน็ตในโลกออนไลน์ก็ได้แสดงความคิดเห็นสนั่นเลยว่า คอนเทนต์เขาเป็นแบบนี้ค่ะในติ๊กต๊อกใครทำอะไรแปลกๆยิ่งแปลกยิ่งดังยิ่งได้ตังค์ ยิ่งมีคนดู ยิ่งมีคนคอมเม้น และแชร์..เงินยิ่งไหลมาเทมา ยังชอบเขาเลยใจกล้า

มีวิธีการแนวทางหาเงินที่แปลกแตกต่างจากคนอื่นได้หลายแง่มุม..(แบบว่าทำยังไงก่ได้ให้มีคนสนใจดูเยอะๆ ยังอยากทำเหมือนเขาเลยแต่ใจไม่กล้าพอในหลายๆด้าน) , 5555 ชอบๆๆๆ ก็เงินมันเหลือเน๊อะ , ยินดีต้อนรับค่ะ มีทุกไซต์ ทุกขนาด 😂

เดี๋ยวนี้สังคมเป็นแบบนี้แล้วหรอ น่าจะเอาทำบุญให้คนที่เขาไม่มีดีกว่า ถ้าทิ้งจริงนะ แต่อย่างว่าก้อเงินเขาอีกแหละจะทำอะไรก้อได้ ถ้าเป็นแบบนี้คราวหน้าไม่ขายให้แระ🤣🤣 , คุณหมอครับเจอคนใข้แล้วส่งรถมารับด้วนเลยครับ..555 , เวลาฝนตก เก็บมิดๆนะ กลัวฟ้าผ่าทองแดง เป็นห่วงคนรวย😜😜😜

คนปกติเขาจะไม่ทำกันถ้าเป็นของจริง , ถ้าไม่รุ้จะทำอะไร ผมแนะนำ ฟันครับ อย่างแรกที่ต้องทำ แล้วก็กินครับจะได้มีเนื้อทีหนังกับเขาหน่อย , รวยขนาดนี้ไปทำฟันหน่อยเถอะ ครับ ฟันห่างยังกะร่องเยี่ยว , ถ้าไม่รู้จะเอาเงินไปทำอะไรขนาดนั้นแนะนำค่ะ “เอาไปหาหมอ”

งานนี้ก็มีชาวเน็ตแสดงความคิดเห็นไว้อย่างหลากหลายค่ะ โดยส่วนหนึ่งก็มองว่ามันเป็นคอนเทนต์ของเขา ยิ่งแปลกก็จะยิ่งมีคนสนใจและคนติดตาม ในขณะที่บางส่วนก็มองว่าไม่น่าจะใช่ของจริง

เพราะมองว่าถ้าเป็นทองจริง และโทรศัพท์ไอโฟนจริงก็คงจะไม่เอามาทิ้งลงน้ำง่ายๆแบบนี้ เอาเป็นว่าเรื่องนี้ก็แล้วแต่วิจารณญาณของแต่ละคนละกันเนอะ เพราะแต่ละคนก็มีความคิดเห็นที่ไม่เหมือนกัน

ซึ่งสาวคนนี้ต้องบอกเลยว่าไม่ธรรมดาเพราะในช่อง Tik Tok ของเธอนั้นมีผู้ติดตามมากถึง 591K แล้ว แหม ไม่รู้เหมือนกันว่าเป็นเพราะคอนเทนต์แปลกใหม่ เหมือนใครหรือเปล่าถึงมีผู้ติดตามเยอะขนาดนี้

ซึ่งคอนเทนต์ของสาวคนนี้ก็มีในลักษณะนี้หลายคลิปเลยเหมือนกันด้วย เอาเป็นว่าใครที่สนใจหรืออยากจะเข้าไปดูคลิปเพิ่มเติมก็สามารถเข้าไปดูได้ที่ Tik Tok : dy59ns2tpn5x ของเจ้าตัวกันได้เลยค่ะ

ขอบคุณข้อมูล : dy59ns2tpn5x