ธันวาคม 4, 2022

ภาพล่าสุด ยางซูบิน เน็ตไอดอลสายกิน

หลายคนคุ้นหน้า คุ้นตากันดีค่าาา สำหรับ เน็ตไอดอลสายกินจากประเทศเกาหลีอย่าง ซูบิน หรือ ยางซูบิน ( Yang Soo Bin) เพราะมีคอนเทนต์เกี่ยวกับการกินเยอะมาก แถมยังเคยมาเที่ยวประเทศไทยแล้วหลายครั้ง ซึ่งทุกครั้งก็น่ารักและเป็นกันเองจนแฟนคลับชาวไทยปลื้มใจสุดๆเลยละค่ะ

ซึ่งต้องบอกเลยว่าก่อนหน้านี้เจ้าตัวก็ตัดสินใจเปลี่ยนตัวเองครั้งใหญ่ จากสาวพลัสไซส์น้ำหนัก 100+ มาเป็นสาวสุขภาพดี ซึ่งก็ได้หันมาออกำลังกายและควบคุมการกินของตัวเอง ซึ่งต้องบอกเลยว่าจากความพยายามและความมุ่งมั่นของเจ้าตัวก็ทำให้เกิดการเปลี่ยนแปลงได้จริงๆ

เพราะล่าสุด หลังจากที่พยายามลดน้ำหนักมาประมาณ 2 ปี น้ำหนักซูบินก็ลดลงมาเหลือ 80 แล้ว แถมหุ่นยังเปลี่ยนไปแบบเห็นได้ชัดเรียกได้ว่าภาพในอดีตกับภาพปัจจุบันนั้นราวกับคนละคนเลยจริงๆ จะเป็นยังไงบ้างนั้นไปชมภาพกันเลยดีกว่าค่ะ

ทำเอาชาวเน็ตเข้ามาคอมเมนต์สนั่นเลยว่า เธอทำได้​ ชั้นก็ทำได้​ ขอบคุณ​สำหรับการจุดประกายให้ชั้นค่ะ❤️ , So perfect , Awesome good 👏👏 , 세트상품이 없어요 ㅠㅠ, You look great! , 주문완료ㅎ 항상잘먹고있어요!!!

สุดมาก❤️❤️ , You are my inspiration, luv ya~~🤗💗 🇹🇭 , Amazing 😍😍, From Thailand you are my idol❤️❤️❤️❤️❤️ , I respect your efforts💪 ,모르고옵션잘못선택햇는데 사은품없는걸로 환불하고다시하고싶은데 비회원으로주문해서ㅜㅜ어케해야하나요 급해요

งานนี้ก็ทำแฟนๆเข้ามาคอมเมนต์ชื่นชมสนั่นเลยละค่ะ เพราะเห็นความเปลี่ยนแปลงแบบชัดเจนมาก ซึ่งหลายคนก็ได้ยกซูบินให้เป็นไอดอลและเอามาเป็นมาแรงบันดาลใจในการลดน้ำหนักของตัวเองด้วย

เพราะขนาดเน็ตไอดอลสายกินที่ชอบของกินเป็นชีวิตจิตใจอย่าง ซูบิน ยังสามารถลดน้ำหนักได้เลย เอาเป็นว่าใครที่คิดจะลดน้ำหนักก็ดูซูบินเป็นแรงบันดาลใจนะคะ เพราะทุกอย่างมันอยู่ที่ตัวเราเองจริงๆ

ซึ่งการลดน้ำหนักนั้นก็ไม่ได้เปลี่ยนแปลงแค่รูปร่างเท่านั้น แต่สุขภาพของเราจะดีตามไปด้วย เหมือนที่คุณหมอหลายท่ายเคยเตือนว่ายิ่งอ้วนก็ยิ่งเสียต่อโรคมากมาย เอาเป็นว่ายังไงก็ขอเป็นกำลังใจให้กับทุกคนเลยนะคะ

ยังไงแอดก็เชื่อว่าทุกคนสามารถเปลี่ยนแปลงตัวเองได้แน่นอน ขอแค่มีความตั้งใจเท่านั้น และที่สำคัญไม่ต้องพยายามลดแบบหักโหม แต่ลดแบบค่อยเป็นค่อยไปก็ได้ เอาแบบสุขภาพดีไว้ก่อน

ขอบคุณข้อมูล : @ soobin1119