ธันวาคม 7, 2022

ชีวิตปัจจุบัน กุ๊ก นาถยา หลังลาวงการ

เรียกว่าเป็นอีกหนึ่งนางเอกซุปตาร์ในยุค 80 ที่โด่งดังเเละเป็นที่รู้จักในวงการบันเทิง สำหรับกุ๊ก นาถยา แดงบุหงา ที่เธอเริ่มต้นเข้าสู่วงการบันเทิงด้วยการชักชวนของอาจารย์ที่มหาวิทยาลัย เริ่มต้นด้วยการถ่ายแบบ และเป็นพิธีกรรายการเปิดใจดารา ทางช่อง 7

จากนั้นจึงได้รับการชักชวนจากกัณฑรีย์ ณ สิมะเสถียร ให้มาแสดงละครและภาพยนตร์ โดยผลงานที่สร้างชื่อ ได้แก่ ข้างหลังภาพ จากการกำกับของเปี๊ยก โปสเตอร์ ในปี พ.ศ. 2528

จนทำให้กุ๊ก นาถยา มีผลงานภาพยนตร์ตามมาอีกหลายเรื่่อง ไม่ว่าจะเป็น หย่าเพราะมีชู้, เกมมหาโชค เเละ ผลงานละครเรื่องสงครามปาก, มัจจุราชจำแลง, คนมีคาว, วิมานไม้ฉำฉา, บ้านศิลาทราย

นอกจากนี้กุ๊ก นาถยา ยังได้รับฉายาว่า เจ้าแม่พรีเซ็นเตอร์ เพราะเธอมักเป็นพรีเซ็นเตอร์โฆษณาสินค้าหลายชิ้น และมีค่าตัวในราคาที่สูง ซึ่งในระหว่างที่กุ๊ก นาถยา มีชื่อเสียงโด่งดัง

เธอยังได้แสดงประกบคู่กับดาราชายหลายคน เช่น สรพงศ์ ชาตรี, ยุรนันท์ ภมรมนตรี, เศรษฐา ศิระฉายา, ปัญญา นิรันดร์กุล, อนันต์ บุนนาค, ชลิต เฟื่องอารมย์ เเละดาราคนอื่นๆอีกมากมาย

หลังจากละครเรื่อง ผู้ชนะสิบทิศ ทางช่อง 3 เมื่อปี พ.ศ. 2532 ที่รับบทเป็น ตะละแม่จันทรา ได้จบลง กุ๊ก นาถยา ก็ผ่อนบทบาทการแสดงลง ด้วยการหันไปประกอบธุรกิจส่วนตัว

และได้แต่งงานกับ นายสิรินทร์ เบ็ญจศิริวรรณ สามีนักธุรกิจ โดยที่กุ๊ก นาถยาได้ช่วยงานธุรกิจของสามีมาตลอด ซึ่งเป็นธุรกิจประเภทอสังหาริมทรัพย์

พร้อม ๆ กับทำกิจกรรมทางสังคม โดยกุ๊ก นาถยา และสามีมีลูกสาวคนสวยด้วยกัน 3 คน ได้แก่ เกรซสิริยา, กิฟท์สิชานาถ, กีกี้ สิตานัน ซึ่งความสวยน่ารักของลูกๆเเต่ละคน

ก็ต้องบอกเลยว่าฉายเเววความสวยน่ารักได้คุณเเม่มาเต็มๆ นอกจากนี้ลูกๆเเต่ยังคนยังมีความสามารถที่เเตกต่างกัน เรียกได้ว่าทั้งสวยทั้งเก่งสมกับเป็นลูกสาวเเม่กุ๊กจริงๆค่า