ธันวาคม 4, 2022

บอล เตรียมดันทายาทตลก เข้าสู่วงการ

หลายคนคุ้นหน้า คุ้นตากันดีค่าาา สำหรับ นักแสดงตลกหนุ่มชื่อดังอย่าง บอล เชิญยิ้ม เพราะมีผลงานรวมถึงข่าวคราวออกมาให้ติดตามกันตลอด แต่ไม่นานมานี้ก็ทำแฟนๆหลายคนฮือฮาหลังออกมาโพสต์อวยพรวันเกิดสาวสวยคนหนึ่ง

ซึ่งมีชื่อว่า “น้องฌานอล” งานนี้ก็ทำหลายคนเข้ามาขอวาร์ปกันให้วุ่น ก่อนจะรู้ว่าสาวสวยคนนี้เป็นถึงทายาทของนักแสดงตลก เพราะเป็นลูกสาวของ นักแสดงตลกหนุ่ม เพื่อนสนิทของบอลอย่าง กระรอก เชิญยิ้ม นั่นเอง จะว่ายังไงบ้างนั้นไปอ่านกันเลยดีกว่าค่ะ

งานนี้เมื่อถึงวันเกิด น้องฌานอล บอลก็ได้ออกมาโพสต์อวยพรว่า  “ขอให้น้องนอล มีความสุขนะลูกสาวของป๊า โตขึ้น ขอให้มีงานที่เจริญเติบโต เป็นเจ้าคนนายคนนะครับ ขอบคุณที่รักกันเปรียบเหมือนพ่อลูกแท้ๆ รักหนูนะลูก สุขสันต์วันเกิดครับ🎂🎂🎂🎂❤️❤️❤️”

ซึ่งพ่อกระรอกเองก็ได้ออกมาโพสต์เช่นเดียวกันว่า “🎂สุขสันต์วันเกิด​ลูกสาว​ #น้องฌานอล​ ปีนี้อายุครบ 18 แล้ว พ่อขอให้ลูกมีความสุขมากๆ💛 ประสบความสำเร็จในชีวิต💙 สุขภาพร่างกายแข็งแรง💚 ตลอดปีและตลอดไป… รักๆๆๆ❤️❤️❤️”

ล่าสุด บอล ก็ได้เปิดใจผ่านรายการ Apop today ว่าเตรียมดันหลานๆเข้าสู่วงการบันเทิงแล้ว โดยพา น้องฌานอล และน้องเดียร์ ลูกสาวของกระรอกมาแนะนำ พร้อมกับเล่าว่าสนิทกันมาก เพราะเห็นกันมาตั้งแต่เด็กๆทั้งคู่จึงเรียกบอลว่า ปะป๊า

ซึ่งตอนนี้ก็กำลังหาช่องทางให้เขาไปโลดแล่นในวงการบันเทิง ซึ่งก็อาจจะดันให้เป็นนักแสดงในช่องทางของตัวเองก่อนจะเข้าสู่ทีวี โดยริ่มต้นอาจจะให้เล่นตลกกับตัวเองก่อน ซึ่งสองสาวก็มีความชอบที่แตกต่างกัน คนหนึ่งชอบการแสดง อีกคนชื่นชอบการเป็นนางแบบ

เรียกได้ว่าสวยทั้งคู่เลยละค่ะ เอาเป็นว่ายังไงก็เป็นกำลังใจให้กับสองสาวด้วย เชื่อว่ามีรุ่นใหญ่อย่าง บอล เป็นป๋าดันแบบนี้จะต้องมีโอกาสเข้าสู่วงการบันเทิงแน่นอนเลยละค่ะ ซึ่งคนบันเทิงหลายคนนั้นก็เริ่มต้นมาจากเส้นทางตลกเหมือนกัน

แล้วหลังจากนั้นก็จะมีผู้ใหญ่ที่เล็งเห็นความสามารถและแววความเป็นซุปตาร์ก็จะมาดึงไปร่วมงานเอง เอาเป็นว่ายังไงก็คอยติดตามกันได้ค่ะ อยากจะเห็นผลงานแรกของสองสาวเหมือนกันว่าจะทำออกมาได้ดีขนาดไหน

ก็เป็นอีกหนึ่งทายาทนักแสดงตลกที่งานดีมาก เรียกได้ว่าฉายแววความเป็นนางเอกสุดๆ ยังไงก็ขอให้ได้เป็นนักแสดง และเป็นนางแบบตามที่หวังได้ด้วยนะคะ ช่วงเวลานี้ก็ฝึกฝนตัวเองเยอะๆเลย เวลามีโอกาสเข้ามาจะได้คว้าไว้ได้ทัน

ขอขคุณข้อมูล : @ ballyim_uri ,กระรอก เชิญยิ้ม , Shannon Pitchkanya