ธันวาคม 4, 2022

ต้นหอม โพสต์เตือนภัยใกล้ตัว

เป็นสาวสวยอารมณ์ดี ที่มักจะมีเรื่องราวฮาๆมาฝากเเฟนๆอยู่เสมอเลยค่า สำหรับสาวต้นหอม ศกุนตลา ที่ล่าสุด ต้นหอม ได้ออกมาเเชร์ข้อความจากทางลูกเพจ ที่เจอกับมิจฉาชีพ สร้างเรื่องให้น่าสงสารหลอกให้เหยื่อเห็นใจเเละขอเงิน

ซึ่งเรื่องราวที่เกิดขึ้น อยู่ใกล้กับบ้านของสาวต้นหอมมากๆ โดยชาวเน็ตรายนี้ได้เผยว่า “มีมากดออดหน้าบ้าน.. เราออกไปดู นางมากัน 2 คน …

บอกว่า เป็นแม่บ้านที่ออฟฟิสของเฮียบ้านตรงข้าม.. ลูกนางหัวแตกเย็บแผลอยู่คลีนิก เงินนางไม่พอต้องจ่ายค่าหมอ 1,400 นางมีแค่พันเดียว(ในมือกำเงินให้เห็นด้วย)

นางจะมาเบิกเงินเฮีย แต่เฮียไม่อยู่บ้าน เลยขอยืมเราก่อน 500 เดี๋ยวนางเอาเบิกเงินเฮียมาคืน(แต่นางไม่ได้อยู่ที่บ้านเฮียนะ นางบอกทำงานที่ออฟฟิศเฮียอีกที่)…

ใจนึงเราก้อ มันหลอกรึป่าวหว่า อีกใจก้อถ้ามันเรื่องจริงก้อใจดำเนอะ แค่ 500 เอาวะ เลยให้แล้วขอถ่ายรูปนางไว้ นางก้อให้ถ่าย… สรุป ไปแล้วไปลับ..

อีกวันเจอเฮีย เลยเอารูปให้ดู เฮียบอกไม่รู้จักเลย สองอาทิตย์ก่อนมากดออดบ้านเฮีย หลอกลูกเฮียเหมือนกัน แต่ลูกเฮียไม่มีเงิน นางเลยไป…

เฮียไม่เตือนเพื่อนบ้านเล้ยยยยย😅…ปล. บ้านเราอยู่นาคนิวาสจ้าาาา นางหากินแถวนี้น้าาาาา”ซึ่งหลังจากที่สาวต้นหอมได้ออกมาเเชร์ข้อความดังกล่าว

ชาวเน็ตหลายคนต่างเข้ามาเเสดงความคิดเห็นกันจำนวนมากว่า ” ในซอยลาดพร้าว 90 ก็เจอบ่อยมาก เกาะรั้ว กดกริ่ง เด้วเป็นทรงคุณป้า เว้นสักพักทรงอุ้มลูกมา เจอถี่มากช่วงนี้มีเรื่องดราม่ามาตลอด

พอไม่ให้ก็ ด่าๆบ่นๆ ตามหลัง ถ้าใจอ่อนให้ไปก็คิดว่าคงพาเพื่อนมากันอีกแน่ เลยต้องทำใจแข็ง,มิจฉาชีพเยอะอะ อันนี้ถ้าโดนจับจะสมน้ำหน้าให้ไม่สงสารเลยเพราะถือว่ายังมีเงินแบงค์พันในมือไม่ได้อด”เจอเเบบนี้สาวต้นหอมคงต้องระวังตัวกันมากขึ้นเเล้วค่า

ขอบคุณข้อมูล:Tonhorm