ธันวาคม 4, 2022

แม่น้ำหนึ่ง เปิดใจ ปิดฉากรัก 4 ปีสามี

หลายคนคุ้นหน้า คุ้นตากันดีค่าาา สำหรับ เซียนใบ้หวยคนดังอย่าง แม่น้ำหนึ่ง เพราะออกมาให้เลขเด็ด เลขดังอยู่บ่อยครั้ง แต่ก่อนหน้านี้ก็ได้ ออกมาประกาศข่าวเศร้าว่าได้เลิกรากับสามีหนุ่มแล้ว และจากนี้ก็จะเป็นคุณแม่เลี้ยงเดี่ยว ลูก 3

ซึ่งหลังจากที่มีข่าวเลิกออกมาทำให้แฟนๆหลายคนทักไปหา อดีตสามีเพื่อขอให้กลับมาคืนดี งานนี้แม่น้ำหนึ่งจึงได้ออกมาไลฟ์สดเพื่อพูดคุยกับแฟนๆและบอกเล่าให้แฟนๆทราบแล้วว่าที่ผ่านมารักกันมากแต่เลิกกันเพราะความรู้สึกที่สะสม จะว่ายังไงบ้างนั้นไปอ่านกันเลยดีกว่าค่ะ

“ขอบคุณแล้วก็ขอความกรุณา หลายคนก็ได้เข้าไปคอมเมนต์ในพื้นที่ของเขา หรือทักไปหาเขา บอกให้เขากลับมาหาหนึ่ง หนึ่งจะบอกว่าเขาเป็นคนที่ทำอะไรแล้ว เขาจะมีเหตุผล เขาจะหนักแน่นนะคะ ซึ่งหนึ่งก็คิดว่าทางเส้นนี้หนึ่งกับเขา หนึ่งกับสามีเนี่ยตอนนี้เราถอยกันคนละก้าวนะคะ อยู่ในจุดที่หนึ่งเป็นแม่ แล้วเขาเป็นพ่อ ต่างคนต่างเป็นพ่อและแม่ที่ดีของลูก”

“ไม่ได้ตัดขาดกันหรือว่าโกรธเกลียดกัน แต่แค่ว่าเราก็ยังเป็นแม่ที่ดีของลูก เขาก็ยังเป็นพ่อที่ดีของลูก เราก็ยังเป็นเพื่อนที่ดีต่อกัน เป็นพี่น้องที่ดีต่อกันนะคะแต่ ณ วันนี้หนึ่งก็เป็นโสดนะคะ”

“เราไม่ได้มีปัญหาอะไรร้ายแรงนะคะ แต่เป็นเรื่องของความรู้สึกมากกว่านะคะ แต่ว่าหนึ่งยังไหวแน่นอน ยังไหว ยังสามารถไปต่อกับชีวิตแน่นอน เสียใจในช่วงที่หนึ่งหายไป ไม่ได้ไลฟ์ก็เพราะว่าหนึ่งอาจจะกำลังนอยด์กับชีวิตอยู่ แล้วกลัวว่าจะมาไลฟ์ก็จะร้องไห้อะไรแบบนี้ หนึ่งไม่อยากเป็นแบบนั้น แต่ ณ วันนี้เราเข้มแข็งพอแล้วที่จะออกมาพูด ก็พูดเลย”

“เราก็จะไปหย่ากันในอาทิตย์หน้า หนึ่งก็จะเป็นคุณแม่เลี้ยงเดี่ยวแล้ว อยู่กับลูก 3 คนก็เป็นคุณแม่ลูก 3 แล้วก็ที่ผ่านมาต้องใช้คำว่าเขาเป็นพ่อที่ดีของลูก แล้วเขาเป็นสามีที่ดีของหนึ่ง อาจจะมีเรื่องที่เขาทำให้หนึ่งน้อยใจ เสียใจ ตลอดระยะเวลาที่อยู่ด้วยกัน แต่หนึ่งก็รักเขามาก และเขาก็รักหนึ่งมากเช่นเดียวกัน เราเลิกกันด้วยความรักนะคะ เราต่างก็รักกัน เราไม่ได้เลิกกันด้วยความเกลียด แต่หนึ่งมีสัญญาที่ให้ไว้ต่อกันและต้องทำมันให้ได้นะคะ”

เอาเป็นว่าก็ตามนี้นะคะทุกคน แม่น้ำหนึ่งก็ออกมาแจงแล้วว่าไม่ต้องทักไปหาฝ่ายชายแล้วเพราะเป็นการตัดสินใจที่คิดมาดีแล้ว ซึ่งการเลิกรากันในครั้งนี้ก็ไม่ใช่เรื่องร้ายแรงอะไร แต่เป็นเรื่องของความรู้สึกที่สะสมมากกว่า

ซึ่งทั้งคู่ก็เชื่อว่าทางนี้จะดีที่สุดสำหรับทุกคน เพราะยังคงมีมิตรภาพดีๆให้กัน คอยช่วยเหลือกัน และทำหน้าที่พ่อ-แม่กันต่อไปได้ เอาเป็นว่ายังไงก็เป็นกำลังใจให้แม่น้ำหนึ่งด้วย ในอาทิตย์หน้าก็จะไปจดทะเบียนหย่ากันแล้ว

และสำหรับแฟนๆที่ห่วงว่าเจ้าตัวจะหายไปไหมก็ไม่ต้องห่วง เพราะพร้อมเดินหน้ากับชีวิตต่อแน่นอน แต่ก็งดจุดธูปเหมือนเดิม ส่วนจะคัมแบ็คกลับมาจุดธูปอีกเมื่อไหร่นั้นแฟนๆก็ต้องรอติดตามกันค่ะ

ขอบคุณข้อมูล : แม่น้ำหนึ่ง Namnueng