ธันวาคม 4, 2022

แม็กซ์ เดอะสตาร์ ฝากถึงนักข่าวดั ง

สำหรับประเด็นที่ทางนักข่าวดังอย่าง เต๋า ทีวีพูล ออกมาเม้าท์ข่าวสุดแซ่บว่า “พระเอกซีรีส์วาย แอบสารภาพรักกับคู่จิ้น แต่กลับโดนอีกฝ่ายตอกหน้าว่า ผมชอบผู้หญิงครับ” ร้อนแรงมากทีเดียวค่ะ จากนั้นก็มีชาวเน็ตพากันแห่เดาอักษรย่อกันสนุกว่าตกลงแล้วคือใคร และชื่อย่อหนึ่งในนั้นก็คือ พระเอกซีรีส์วาย อย่าง แม็กซ์ เดอะสตาร์

จนล่าสุดทางด้านของ แม็กซ์ ได้ออกมาโพสต์ข้อความว่า “ยอมโดนด่า โดนเหยียด โดนตำหนิจากแฟนคลับจากผู้ใหญ่ จากเพื่อนแม็กเข้าใจและยอมรับได้ยอมโดนพิธีกรบางคน(ย้ำบางคนไม่ใช่ทุกคน)ให้ด่าผมก็ทนและยอมรับได้ พอนานๆเค้าไม่หยุด

สรรหาเรื่องส่วนตัวของผมออกมาแฉ!จนสนุกปาก คุณก็รู้ว่าอันไหนควรพูดไม่ควรพูด ถ้าความพอดีมันไม่มี คุณก็ออกไปจากวงการบันเทิง เพราะคุณคือสื่อ คุณพูดอะไรคนก็ต้องมาฟังปะ! และรายการควรหยุดสนับสนุนคนอย่างพี่เค้าสักที!

เพราะทุกคริปวิดีโอในโซเชี่ยวมันจะเป็นตราบาปสำหรับผมไปตลอดชีวิต คิดถึงพ่อแม่ผมบ้าง เวลาเค้าเห็นลูกเค้าโดนด่า #อักษรย่อเก่ง #ให้พื้นที่คนเม้นและเดาเก่ง #เหยีดเพศเก่ง #หลังจากนี้เชิญรับกรรมที่ก่อเอาไว้ #maxthestar#เกือบจะได้เป็นนายเอก #พระเอกซีรีย์วายสารภาพรัก”

และอีกโพสต์หนึ่งที่ระบุว่า “การสารภาพรักหรือบอกรักใครสักคนมันผิดหรอครับ จะรักแบบเพื่อน พี่น้อง แบบไหน ใครจะรู้ไปดีกว่าตัวผม อักษร คำใบ้ ที่คุณสร้างเพื่อเรตติ้งรายการของคุณ มันทำลาย น้องๆเพื่อนๆดารานักแสดงซีรีย์วายไปกี่คนแล้วครับ#เกือบจะได้เป็นนายเอก #ชีวิตจริงยิ่งกว่าซีรีย์วาย #maxthestar”

นอกจากนี้ แม็กซ์ ยังระบายความในใจผ่านติ๊กต๊อกอีกว่า “ที่ออกมมาพูดนั้นไม่ได้ร้อนตัว เพราะต่อให้บอกชื่อหรืออักษรย่อ แต่คนที่รู้ดีที่สุดก็คือคนที่โดนกระทำ คู่จิ้นของตัวเองคืออดีตนักแสดงซีรีส์วายที่ตอนนี้มีคดีร้ายแรงอยู่ใครๆก็รู้ แล้วตัวเองและค่ายก็ซีเรียสกับเรื่องนี้มาก

เรื่องนี้ตนเองได้บอกกับทางค่ายในซีรีส์ที่มีอักษรย่อว่า ด.อ.ด. เอง การที่ตนจะสารภาพชอบน้องเขาแบบนี้ก็อีกเรื่องหนึ่ง มันเป็นเรื่องส่วนตัวจริงๆ แล้วในข่าวนักข่าวคนนั้นก็ได้มีการหลุดออกมาว่า ผู้จัดเป็นคนส่งให้เขาดูเจ้าตัวบอกว่าเสียความรู้สึกมากๆ

ตนไม่ได้ร้อนตัว แต่รู้ตัวว่าหมายถึงใคร มันไม่ได้ยากเลย ตอนนี้รู้สึกแย่มาก หลายคนอาจจะบอกว่าเป็นคนของสังคม คุณต้องรับคำวิจารณ์ได้ ตรงนี้ตนก็เข้าใจได้ถ้าเป็นคำวิจารณ์ ติเตือนของบรรดาแฟนคลับ คนดูทางบ้าน แต่ว่าที่ทำให้รับไม่ได้คือบางครั้งสื่อก็เล่นอะไรอยู่จะเหยียบเราไปถึงไหน คนเป็นพ่อแม่ฟังข่าวลูกที่บ้าน เขาเจ็บนะ เขาสงสารลูกอย่างผม ”

แฟนๆเข้ามาคอมเมนต์ส่งกำลังใจกันรัวๆเลยว่า เราว่าเรื่องความรักมันห้ามกันไม่ได้หรอกแต่นักข่าวบางคน(ย้ำบางคน)ก็เกินไป , 👏👏👏👏👏 , Espero que tudo se resolva 🙌 , สู้ๆนะค่าาพี่แม็ก😢✌️✌️✌️ สู้ๆนะคะ แม็กซ์

ขอขอบคุณ : maximzz