ธันวาคม 4, 2022

เปิดอาชีพ แหวนแหวน สาวโยนทองทิ้งลงน้ำ

สร้างความฮือฮาให้กับชาวเน็ตในโลกออนไลน์เลยละค่าาา สำหรับ คลิปที่มีผู้ใช้ Tik Tok อย่าง dy59ns2tpn5x ออกมาโพสต์คลิปของตัวเองตอนที่เอาทองเส้นโตออกมาโชว์ก่อนจะโยนทิ้งลงน้ำโดยให้เหตุผลสั้นๆแค่ว่า เบื่อแล้ว

งานนี้ก็ทำชาวเน็ตในโลกออนไลน์สงสัยหนักมากว่าทองจริงหรือเปล่าเนี่ยทำไมถึงกล้าเอามาทิ้งแบบนี้ ซึ่งก็มีแฟนๆของสาวคนนี้เข้ามาตอบแทนว่าน่าจะทองจริง เพราะว่าสาวคนนี้นั้นรวยมาก เรียกได้ว่าออกมาโชว์ทองและโชว์เงินอยู่บ่อยครั้ง

ซึ่งหลายคนก็อยากจะรู้ว่าเจ้าตัวนั้นทำงานอะไรถึงได้รวยขนาดนี้ ? วันนี้เราก็มีคำตอบมาให้แล้วละค่ะ เพราะว่าสาวคนนี้หรือ แหวนแหวน ซึ่งก็เคยออกมาโพสต์คลิปบอกเล่าการศึกษาของตัวเองและอาชีพที่ทำปัจจุบัน จะว่ายังไงบ้างนั้นไปอ่านกันเลยดีกว่าค่ะ

“ค่ะ มีแต่คนถามรูปนี้เป็นรูปใครนะคะก็เป็นรูปของแหวนเองนะคะ แหวนเรียบจบพนักงานผู้ช่วยพยาบาล หลักสูตร 6 เดือนค่ะ ก็อยู่ในสถานะโสดเนาะ แต่ตอนนี้ไม่ได้ทำด้านนั้นแล้วนะคะ ลาออกมาขายของ ออกมาขายของออนไลน์แบบเต็มตัวแล้วนะคะไม่ได้ทำงานด้านนั้นแล้วเนาะ”

“แหวนก็จบหลักสูตร 6 เดือนค่ะ ค่าเทอม 40,000 บาท ใครที่สนใจจะไปเรียนก็ไปเรียนได้นะคะ จบรุ่น 42 ค่ะ ก็หายข้องใจกันแล้วเนาะว่ารูปนี้เป็นรูปของใคร ก็รูปของแหวนเองนะคะ แล้วแหวนก็ไม่ได้ทำงานด้านนั้นแล้ว ลาออกมาขายสบู่xxxx แบบเต็มตัวแล้วนะคะ”

เอาเป็นว่าก็ตามนี้นะคะทุกคน สาวแหวนแหวนนั้นทำอาชีพแม่ค้าออนไลน์ ซึ่งต้องบอกเลยว่ารวยจริงอะไรจริง เพราะนอกจากจะทำคอนเทนต์เกี่ยวกับการอวดเงิน อวดทองแล้ว เจ้าตัวยังชอบทำคอนเทนต์เกี่ยวกับการช่วยเหลือคนอื่นด้วย

เพราะมักจะมีคอนเทนต์เกี่ยวกับการช่วยเหลือคนไม่ว่าจะเป็นบริจาคสิ่งของหรืออาหาร ซึ่งต้องบอกเลยว่าอาชีพแม่ค้าออนไลน์รวยจริงก็มีหลายคนเลยละค่ะ เพราะสามารถโพสต์ขายได้ตลอด

แถมยังทำกำไรได้เยอะด้วย ซึ่งในแอพ Tik Tok นั้นก็มีผู้ติดตามถึงหลักแสนเลยทีเดียว ไม่แปลกใจแล้วว่าทำไมถึงรวยแบบนี้ เอาเป็นว่าถ้ารวยแล้วออกมาช่วยเหลือคนก็ไม่มีใครว่าอะไรหรอกค่ะ

มีแต่จะสนับสนุนและชื่นชมด้วยซ้ำ ยังไงก็ทำคอนเทนต์เกี่ยวกับการช่วยเหลือคนบ่อยๆนะคะ เพราะเชื่อว่าตอนนี้ก็กำลังมีคนที่ลำบากหลายคนเลย เชื่อว่าหลายคนน่าจะรอโอกาสดีในการช่วยเหลืออยู่

ขอบคุณข้อมูล : dy59ns2tpn5x