มกราคม 27, 2023

มุกดา คอมเมนต์ใต้โพสต์ ไมค์ ภัทรเดช

หลายคนชื่นชอบมากเลยละค่าาา สำหรับ คู่จิ้นคนบันเทิงอย่างคู่ของพระเอกหนุ่ม ไมค์ ภัทรเดช และนางเอกสาว มุกดา นรินทร์รักษ์ เพราะหลังจากที่มีผลงานด้วยกันก็ทำให้กลายเป็นคู่จิ้นดังของช่อง 7 สีเลย ซึ่งทั้งคู่ก็มีโอกาสได้ร่วมงานกันอยู่บ่อยๆ

ทำให้สนิทสนมนอกจอจนเหมือนกับ พี่น้อง ซึ่งล่าสุด หลังจากที่หนุ่มไมค์ ออกมาโพสต์ภาพคู่กับน้องหมา มุกดาก็ได้เข้ามาคอมเมนต์ด้วย แต่งานนี้ก็เกิดเป็นดราม่าแบบงงๆ หลังแฟนคลับคู่จิ้นนางเอกสาว ปุ๊กลุก ฝนทิพย์ เข้ามาคอมเมนต์จี้ให้ลบคอมเมนต์

งานนี้หลังจากที่หนุ่มไมค์ออกมาโพสต์ภาพคู่กับน้องหมาพร้อมแคปชั่นว่า “อย่าอ้อนกันนักได้ไหมม จะไม่ไหวแล้วนะ🐶😝” มุกดาก็เข้ามาคอมเมนต์ด้วยความเอ็นดูน้องหมาว่า “น้องงงงงงงงงงง” เอาเป็นว่าชาวเน็ตจะมาคอมเมนต์จี้ว่ายังไงบ้างนั้น ไปอ่านกันเลยดีกว่าค่ะ

ชาวเน็ตบางกลุ่มเข้ามาคอมเมนต์เลยว่า ลบเม้นเรว น้องหมาตัวใหม่ปุ๊กลุกเอามาเลี้ยง ไม่ใช่หมาพี่ไมค์ , ลบเม้นๆ อายเขา ขำหนักมาก😂😂 หมาของปุ๊กลุกเอง, มาเร็วมากอ่ะะ ขำ หมาของปุ๊กลุก ตอนแม่ปุ๊กลุกเสียไม่มาเม้นแสดงความเสียใจเลย

ทำเอาชาวเน็ตเข้ามาคอมเมนต์สนั่นเลยว่า ไม่เข้าใจคนที่มาบอกให้น้องลบเม้นคนเขาเป็นพี่น้องเป็นเพื่อนร่วมงานเป็นเพื่อนร่วมช่องมีมิตรภาพที่ดีต่อกันมันจะอะไรนักหนากะอีแค่เขามาเม้นเพราะเอ็นดูน้องหมาจะหมาของใครก็ไม่เห็นเป็นไรก็มันน่ารักก็แค่นั้นเสียบรรยากาศกะความเห็นไม่กี่ความเห็น

ละครจะรีรันกับเข้ม มาเม้นแบบนี้จะได้กระแสละครกับเข้มหรอ พี่หนิงอุตส่าชงทั้งทางทวิตไอจีเฟสบุค , อย่าไปสนใจคนพวกนี้เลย.พวกแอดหลุม.จ้องแต่จะดราม่า.โยงหาคนนั้นคนนี้มั่วไปหมด.คงไม่เข้าใจว่า.เพื่อน.พี่.น้อง.ในวงการ🙄🙄🙄

งานนี้ก็ทำแฟนคลับหลายคนงงเลยละค่ะ เพราะมุกดาก็เข้ามาคอมเมนต์ด้วยความเอ็นดูน้องหมาเฉยๆ แต่ชาวเน็ตบางคนก็มาจี้ให้ลบเพราะมองว่า ตลกเพราะเป็นน้องหมาของสาวปุ๊กลุกซะอย่างนั้น

ก็ไม่รู้เหมือนกันว่าชาวเน็ตกลุ่มนี้ต้องการจะสื่ออะไรกันแน่ เพราะหลายคนก็มองว่าทั้งไมค์และมุกดาก็สนิทกันเหมือนพี่น้อง การจะมาคอมเมนต์ให้กันก็ไม่ใช่เรื่องแปลกอะไร ทำไมจะต้องดราม่าด้วย

เรียกได้ว่าแฟนคลับของสองคู่นี้ตีกันบ่อยมากเลยละค่ะ เพราะมักจะคอมเมนต์โจมตีอีกคนตลอดๆ เอาเป็นว่าก็มองว่าเป็นเพื่อนร่วมงานดีกว่าเนอะ เพราะทำงานด้วยกันก็ต้องสนิทและผูกมิตรไว้บ้าง ยังไงก็อย่าไปดราม่ากันเลย

ขอบคุณข้อมูล : @ mike_pattaradet