ธันวาคม 7, 2022

แม่มิว เผ ยภาพลูกสาว น้องมาริน

สำหรับครอบครัวของนางเอกสาว มิว นิษฐา กับสามี เซนต์ ธราภุช และลูกสาวสุดที่รัก น้องมาริน กลายเป็นครอบครัวอย่างสมบูรณ์แบบแล้วค่ะ เพราะอย่างที่รู้กันดีว่าเมื่อวันที่ 12 กันยายน 2564 ที่ผ่านมานั้น มิว เพิ่งจะคลอดลูกสาวคนแรกออกมาแถมงานนี้ แม่มิว ยังคลอดแบบธรรมชาติิอีกด้วยนะคะ

ซึ่งตอนนี้ มิว กับ เซนต์ ก็พาน้องมาริน กลับมาอยู่ที่บ้านแล้วบอกเลยค่ะว่าบันเทิงมากๆๆๆ สาวน้อยเล่นเอาคุณแม่กับคุณพ่อแทบจะไม่ได้พักผ่อนกันเลยทีเดียว แต่เพื่อลูกสาวสุดที่รักแค่นี้จิ๊บๆใช่ไหมค่ะ

สำหรับ มิว นั้นแม้ว่าจะเป็นคุณแม่มือใหม่ป้ายแดงแต่ว่าก็สามารถทำหน้าที่ของคุณแม่ออกมาได้อย่างดีเยี่ยม มีโมเมนต์น่ารักๆกับลูกสาวออกมาให้แฟนคลับได้กดไลค์กดแชร์กันอย่างต่อเนื่อง

ส่วนทางด้านของคุณพ่ออย่าง เซนต์ นั้นบอกเลยค่ะว่าเห่อลูกสาวหนักมากๆๆ ทั้งอุ้ม ทั้งหอม ทั้งกอด ไม่ห่างเลยทีเดียวค่ะในไอจีตอนนี้มีแต่รูปของน้องมาริน เต็มไปหมดเลยโอ๊ยน่ารักจริงๆเลยค่ะ

น้องมาริน นั้นหน้าตาน่ารักน่าเอ็นดูมากๆเลยทีเดียวค่ะ ที่สำคัญแม้ว่าจะเพิ่งลืมตาขึ้นมาดูโลกแต่ว่าก็เริ่มมีแฟนคลับติดตามความน่ารักเพียบเลย แถม มิว ยังตั้งไอจีสำหรับ น้องมาริน แล้วด้วย

และอีกหนึ่งอย่างที่หลายคนพูดถึงกันอย่างมากเลยก็คือ น้องมาริน นั้นมีความคล้ายคุณพ่อมากๆๆ บอกเลยค่ะว่าอย่างกับฝาแฝดกันเลยทีเดียว ทั้งหูตาจมูกปาก ถอดแบบกันมาเป๊ะๆเลยทีเดียว

อย่างล่าสุด มิว ได้โพสต์ภาพของ น้องมาริน ที่กำลังนอนหลับปุ๋ยน่ารักน่าชัง บอกเลยค่ะว่าเหมือนพ่อเซนต์ มากๆๆชนิดที่ว่าไม่เหมือนตรงไหนเอาปากกามาวงได้เลย นี่ลูกสาวพ่อชัดๆเลย

โดย มิว ได้เขียนแคปชั่นเอาไว้ว่า “ทานอิ่ม..นอนฝันดีเลยค่ะ” โอ๊ยยยยย สาวน้อยมาริน ขนาดนอนยังน่าเอ็นดูมากๆๆมีการยิ้มหวานซะด้วย ไม่แปลกใจเลยค่ะว่าทำไมถึงมีแต่คนตกหลุมรัก

ซึ่งก็มีพี่ๆแฟนคลับเข้ามาคอมเมนต์รัวๆเลยว่า เหมือนคุณพ่อมากค่ะ😍😍 , 😘เหมือนป๊ะป๊า 100% เลยค่ะ , เหมือนคุณพ่อจังเลยคะ , หน้าได้พ่อมาเต็มๆๆ😍 ยอมรับเลยว่าเหมือนพ่อจริงๆค่ะ

ขอขอบคุณ : marin_kuha