กุมภาพันธ์ 2, 2023

หนุ่ มโพสต์โมเมนต์ฮา ปลดทุกข์แต่เจอ แม่บ้านขยัน

กำลังถูกพูดถึงและถูกแชร์อยู่ในตอนนี้เลยละค่าาา หลังมีผู้ใช้ Tik Tok อย่าง ajanying ออกมาโพสต์คลิปฮา ซึ่งเป็นประสบการณ์ตรงของตัวเองที่ไม่รู้ว่าจะบรรยายความรู้สึกนี้ยังไงดี เพราะในขณะที่กำลังนั่งปลดทุกข์อยู่ ก็มีแม่บ้านมาทำความสะอาด

ซึ่งก็ดันไม้ถูเข้ามาในห้องน้ำหลายครั้ง งานนี้เมื่อโดนหลายครั้งเจ้าของคลิปก็ได้แกล้งกระแอมไอแต่แม่บ้านก็ยังไม่หยุด เจ้าของคลิปจึงได้แกล้งคุยโทรศัพท์ว่า เข้าห้องน้ำอยู่ ห้องที่มีแม่บ้านมาถูนั่นแหละ แต่ต้องรอให้เขาถูเสร็จก่อนจะได้ออกไป

ซึ่งเมื่อคุยเสร็จก็คิดว่าแม่บ้านจะหยุด แต่ก็ดันไม่หยุดซะอย่างนั้น งานนี้เจ้าของคลิปจึงได้ออกมาโพสต์คลิปเหตุการณ์พร้อมแคปชั่นว่า “ทำไมxูต้องมาเจออะไรแบบนี้ว๊าาา” เอาเป็นว่าชาวเน็ตจะว่ายังไงบ้างนั้นไปอ่านกันเลยดีกว่าค่ะ

งานนี้ก็ทำชาวเน็ตเข้ามาคอมเมนต์สนั่นเลยว่า อะแฮ่มจนเจ็บคอยังไม่หยุด ตะโกนไป ขี้อยู่ จะเข้ามาถูมั้ยเด่วเปิดให้ 😂, ไม่เปิดประตูให้เข้ามาถูกเลยพี่ 😅😅 , ตดดังๆ , นิสัยเสียมากค่ะเคยเจอเหมือนกัน

อะแฮ่มจนเจ็บคอเบิ่ดแล้วกะบ่ทันเซาถูเนาะ 😂😂😂😂 , เปิดประตูให้เพิ่นแน่..เพิ่นถูกบ่สะดวก 5555 , กะแอมจนเจ็บคอแล้ว 😂😂😂😂😂 , กะเทินว่า กะบ่บอกให่ เปิดประตูเข้ามาโลด 😅😅 , โอ้ยยยยย แบบนี้ก็ได้เหรอ 😂😂😂

งานนี้ชาวเน็ตก็เข้ามาคอมเมนต์สนั่นเลยละค่ะ ซึ่งหลายคนก็ขำเพราะมองว่าเป็นเหตุการณ์ที่ไม่รู้จะบรรยายความรู้สึกนี้ยังไงดี ในขณะที่บางส่วนก็มองว่าไม่มีมารยาทเลย เพราะมีคนเข้าห้องน้ำอยู่แท้ๆ

ซึ่งหลายคนก็มองว่าเคยมีเหตุการณ์นี้หลายครั้งแต่แม่บ้านก็ควรจะทำความสะอาดห้องอื่นก่อน ก่อนจะมาทำห้องที่มีคนอยู่ ซึ่งเรื่องนี้ก็สามารถมองได้หลายมุมมองเหมือนกันค่ะ ก็ไม่รู้เหมือนกันว่าในมุมของแม่บ้านนั้นมองว่ายังไง

อาจจะเป็นเพราะเวลาที่จำกัดหรือเปล่า ? หรือต้องกลับบ้านแล้วถึงต้องรีบทำความสะอาดทุกห้องแบบนี้ เอาเป็นว่าใครที่เคยทำงานเป็นแม่บ้านทำความสะอาดห้องน้ำแบบนี้ก็ลองออกมาบอกเล่ากันหน่อยนะคะ ว่าคิดยังไงกับเรื่องนี้

หรือจริงๆแล้วต้องทำทั้งๆที่มีคนเข้าอยู่ แต่โดยส่วนตัวแล้วเวลาที่เรากำลังปลดทุกข์ก็คงไม่อยากจะให้มีเหตุการณ์แบบนี้เกิดขึ้นหรอกเนอะ เอาเป็นว่ามีความคิดเห็นยังไงกับประเด็นนี้ก็สามารถออกมาแชร์กันได้ค่ะ

ขอบคุณข้อมูล : ajanying