ธันวาคม 4, 2022

ดีเจมะตูม ยกคำพูดลิซ่า เตือนตัวเอง

ต้องบอกเลยว่าเป็นนักเเสดงดังที่เจอดราม่าถล่มไปก่อนหน้านี้ สำหรับดีเจมะตูม เตชินท์ ซึ่งหลังจากที่ดีเจมะตูม จัดปาร์ตี้งานวันเกิดในช่วงที่รัฐขอความร่วมมือให้ประชาชนปฏิบัติตามมาตรการของกระทรวงสาธารณสุขอย่างเคร่งครัด

จนทำให้เจ้าตัวต้องออกมาขอโทษสังคม หลังจากรักษาตัวเองจนหายดี พร้อมทั้งดีเจมะตูมยังกลับมาทำงานในวงการปกติ เเละปรับปรุงตัวเองจากคำวิพากษ์วิจารณ์ให้ดีขึ้นกว่าเก่า

ล่าสุด ดีเจมะตูม ได้ออกมาโพสต์ภาพตัวเองเเละทีมงาน หลังจากโคฟเวอร์เพลงลิซ่า BLACKPINK พร้อมลงเเคปชั่นว่า “ก่อนอื่นต้องบอกว่า หลังจากติดโควิดมา

รู้ได้เลยว่า ปอดของเราทำงานได้ไม่เหมือนแต่ก่อน เหนื่อยง่าย หายใจไม่เต็มที่ (ไม่รู้คนที่เคยเชื้อลงปอดเป็นเหมือนมะตูมมั้ย แชร์ประสบการณ์ได้นะ)

เมื่อก่อนเต้น3-4ชม. ไม่มีเหนื่อย แต่พอมาวันนี้ เต้นรอบเดียวก็หายใจไม่ทันแล้ว ตอนแรกยอมรับว่าถอดใจแล้ว ใจรักก็จริง แต่สังขารไม่ไหว555

แต่สุดท้ายต้องขอบคุณทีมงานคุณภาพ โดยเฉพาะทีมแดนซเซอร์ ใส่แมสเต้น5ชม.รวดเลย ที่สำคัญขอบคุณน้องเรียลครูสอนด้วย น้องเก่งมากๆ

ที่ทำให้พี่ออกมาดูเก่งขนาดนี้ รวมทั้งเสื้อผ้าหน้าผม กล้องไฟ ทุกอย่างเลย ทุกคนเชียร์อัฟมากๆ บิ้วสุดพลังเลย ขอบคุณทุกคนจริงๆนะ ที่มาช่วย

และเห็นความตั้งใจของมะตูม ไม่ได้เต้นนาน พอได้กลับมาทำสิ่งที่ชอบแล้วมีความสุขมากๆ สุดท้ายขอฝากคำพูดน้องลิซ่านะ “อย่าไปสนใจคำพูดคนที่คิดว่าเราทำไม่ได้

เพราะเราทำได้อยู่แล้ว” ขอบคุณทุกคนอีกครั้งค้าบบบบ🙏❤️❤️❤️”ซึ่งหลังจากที่ดีเจมะตูมได้ออกมาโพสต์ข้อความ ก็ทำเอาเพื่อนๆในวงการเเละเเฟนคลับต่างเข้ามากดไลท์กดเเชร์กันเป็นจำนวนมาก

ขอบคุณข้อมูล:dj_matoom