ธันวาคม 4, 2022

เอ็มมี่ เข้ารพ.กลางดึก

สำหรับ เอ็มมี่ แม็กซิม เป็นคุณแม่ลูก 3 ที่สวยแล้วก็สตรองมากๆเลยทีเดียวค่ะ ซึ่งถ้าใครที่ติดตามจะรู้ดีว่า เอ็มมี่ นั้นที่ผ่านมาจะต้องทำงานอย่างหนักเพื่อหาเลี้ยงลูกๆทั้ง 3 คนของตัวเอง แต่ไม่ว่างานจะหนักจะเหนื่อยสักแค่ไหนก็ไม่เคยเกี่ยงเลยจริงๆค่ะ

แล้วถ้าใครที่ตามข่าวจะรู้ดีว่าก่อนหน้านี้ เอ็มมี่ นั้นได้เข้ารับวัคซีนป้องกันโควิด-19เข็มแรกไปแล้วเรียบร้อย โดย เอ็มมี่ ฉีดของ ซิโนแวค ซึ่งก็ไม่ได้มีผลข้างเคียงอะไรมากนัก ยังปกติดีทุกอย่าง

แล้วเมื่อเมื่อวาน(20ก.ย.64)ที่ผ่านมา เอ็มมี่ ก็เข้ารับวัคซีนเข็มที่ 2 เรียบร้อยแล้วโดยฉีดของ แอสตร้าเซนเนก้า โดยระบุว่า  “I have completed 2 doses of the vaccine. Thailand National Certificate Of Covid-19 Vaccination 👍 ขอบพระคุณพี่หนุ่ย สาวน้อยร้อยกิโล

และ สมาคมนักข่าวบันเทิงสำหรับวัคซีนในครั้งนี้ด้วยนะคะ รอดูผลอีก 1 อาทิตย์ และไปตรวจว่ามีภูมิหรือไม่ มาดูกันว่า จะได้รำแก้บนกลางแจ้งมั้ย ปักหมุดงับ #เอ็มมี่แม็กซิม #แรงแต่ไม่เลว”

แต่ล่าสุดทำเอาหลายคนแห่เป็นห่วง เอ็มมี่ กันเป็นจำนวนมากเพราะว่า เอ็มมี่ นั้นเริ่มมีอาการหนาวสั่น ส่วนเพื่อนที่ไปด้วยกันนั้นไม่เป็นอะไรมาก โดยเพื่อน เอ็มมี่ ระบุว่า “เอ็มมี่เริ่มหนาวสั่น ส่วนเอ๋ปวดหัวตัวรุมๆตั้งแต่กลางวัน กินพาราไปแล้วหลายรอบ AZ เล่นงานแล้วไงล่ะ 😭”

แต่แล้วก็ทำเอาเพื่อนของ เอ็มมี่ นั้นตกใจและต้องรีบตั้งสติมากๆเพราะว่า เอ็มมี่ นั้นเหมือนกับว่าหยุดหายใจไป เรียกเท่าไหร่ก็ไม่ยอมตื่น จึงรีบหาม เอ็มมี่ ไปส่งโรงพยาบาลอย่างเร่งด่วน

โดยทางเพื่อนของ เอ็มมี่ ได้เผยว่า “หามเอ็มมี่ส่งโรงบาลกลางดึก เหมือนหยุดหายใจ เรียกไม่ตื่น เป่าปากไปแล้ว รีบขับรถส่งด้วยสติที่ยังมี ถึงมือหมอแล้ว ไม่เป็นอะไรแล้วนะเพื่อนรัก”

งานนี้ก็มีแฟนคลับพากันเข้ามาส่งกำลังใจให้ เอ็มมี่ กันเป็นจำนวนมากเลยว่า ขอให้ปลอดภัยนะคะ , ครูเอ๋เอมมี่เป็นไงบ้างตอน1ทุ่มยังคุยกับป้าอยู่เลยให้ปกติไวนะ , ขอให้ปลอดภัยนะคะ

ขอให้ปลอดภัยนะครับ , ขอให้ปลอดภัยนะคะพึ่งฉีดวัคซีนมา เกี่ยวป่าวเนี่ย ขอให้ปลอดภัยนะคะ , ขอให้ปลอดภัยนะครับ , อ่าวเปนไร เปนห่วงๆ อย่างไรก็ขอให้ เอ็มมี่ หายไวๆนะคะ

ขอขอบคุณ : เอ็มมี่ อมลวรรณ , Doungporn Nangnoi