ธันวาคม 4, 2022

ส่องความน่ารัก น้องเอมิลี่ ในชุดกระโปรงบาน

เชื่อว่าหลายคนน่าจะคุ้นหน้า คุ้นตากันดีค่าาา สำหรับ นักแสดง-นางแบบสาวหุ่นแซ่บอย่าง ซาร่า คาซิงกินี เพราะมีผลงาน รวมถึงข่าวคราวออกมาให้ติดตามกันตลอด เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งครอบครัวคนบันเทิงที่หลายคนชื่นชอบมากเลยละค่ะ

เพราะสองทายาทของซาร่า อย่าง น้องแม็กซ์เวลล์ และ น้องเอมิลี่ นั้นต่างก็เป็นขวัญใจของพี่ๆชาวเน็ตทั้งคู่ โดยเฉพาะน้องเอมิลี่ที่ได้กลายมาเป็นขวัญใจคนใหม่ของพี่ๆชาวเน็ตไปแล้ว เพราะว่ายิ่งโตก็ยิ่งน่ารัก น่าเอ็นดูมาก แถมยังจ้ำม่ำสุดๆเลย

ล่าสุด อินสตาแกรม sarah_theseries ก็ได้ออกมาโพสต์ภาพความน่ารักของ น้องเอมิลี่ ในชุดกระโปรงสีสันสดใส ท่ามกลางแฟนๆที่เข้ามาคอมเมนต์ชื่นชมสนั่น เอาเป็นว่าจะว่ายังไงบ้างนั้นไปอ่านกันเลยดีกว่า

ทำเอาชาวเน็ตเข้ามาคอมเมนต์สนั่นเลยว่า คนสวย❤️❤️ , น่ารักจังเลยค่าตุ๊กตาน้อย 💗💗💗 , คนจ๋วยยยย😍😍 , ❤️❤️❤️❤️❤️❤️, คนสวย🐷💖 , ขอบคุณมากๆเลยนะค๊า น่ารักมากๆเลยค่า❤️❤️

น่าเอ็นดู อยากกอดๆๆๆ❤️❤️❤️ , ❤️❤️❤️❤️ , ❤️❤️❤️❤️ , ละมุนละไมที่สุด😊😊❤️ , ❤️❤️❤️❤️❤️❤️ , น่ารักมาก😍, น่ารัก ที่สุดเลย , น่ารักทีสุดเลย คนสวย , ทำไมน่ารักงี้ๆๆๆ😍😍😍 , น่ารักสุดๆ😍😍😍

ทำเอาชาวเน็ตเข้ามาคอมเมนต์ชื่นชมความน่ารักสนั่นเลยละค่ะ เรียกได้ว่าลุคนี้ก็ทำพี่ๆแฟนคลับใจละลายอีกแล้ว โดยเฉพาะรอยยิ้มของน้องเอมิลี่เพราะเป็นรอยยิ้มที่ทำให้โลกสดใส และทำให้พี่ๆชาวเน็ตยิ้มได้

เอาเป็นว่าใครที่ชื่นชอบและอยากจะติดตามภาพความน่ารักของ น้องเอมิลี่ และครอบครัวก็สามารถเข้าไปติดตามได้ที่อินสตาแกรม sarah_theseries กันได้เลย เพราะเป็นอินสตาแกรมที่คุณแม่สร้างไว้เพื่อแชร์โมเมนต์ความน่ารักของลูกๆโดยเฉพาะ

ก็เป็นอีกหนึ่งครอบครัวคนบันเทิงที่หลายคนชื่นชอบมากเลยละค่าาา เพราะว่าน่ารัก อบอุ่นมาก แถมยังมีโมเมนต์ความน่ารัก อบอุ่นในครอบครัวออกมาให้ติดตามกันตลอดด้วย เรียกได้ว่าแม้จะเป็นคุณแม่เลี้ยงเดี่ยวแต่ก็อบอุ่นไม่แพ้กับบ้านไหนเลย

ซึ่งคุณแม่ซาร่านั้นก็เป็นไอดอลของคุณแม่เลี้ยงเดี่ยวหลายๆคนเลยละค่ะ เพราะแม้จะต้องเลี้ยงลูกคนเดียว แต่ก็สามารถเลี้ยงมาได้อย่างดี เรียกได้ว่าเด็กๆทั้งสองเติบโตมาท่ามกลางความรักของครอบครัวและเป็นเด็กที่มีแต่รอยยิ้มสดใสจริงๆค่ะ

ขอบคุณข้อมูล : @ sarah_theseries