ธันวาคม 7, 2022

ติ๊ก ชิโร่ เปิดใจ พ้อต้องมัวหมอง

เรียกได้ว่าเป็นประเด็นดัง ที่หลายคนต่างออกมาพูดถึงกันสนั่นโลกโซเชียล เมื่อทางเพจดัง ได้ออกมาเผยคำใบ้ ภรรยานักร้องขาเเดนซ์ เเอบเเซ่บกับคนสวน จนชาวเน็ตต่างพากันเดาว่านักร้องหนุ่มคนนี้อาจจะเป็นหนุ่มติ๊ก ชิโร่

ล่าสุด ติ๊ก ชิโร่ ได้ออกมาพูดถึงเรื่องนี้อีกครั้ง ผ่านทางสื่อดังอย่างวันบันเทิงว่า ยอมรับว่ากระเเสต่างๆเสียดเเทงความรู้สึกตน รวมทั้งกระทบกับครอบครัวมาก ตอนเเรกไม่ได้คิดอะไร บอกตรงๆว่าอยู่ในวงการนี้มาพอสมควร

ได้เห็นอะไรมาพอสมควร เลยคิดว่าเป็นเรื่องหยุมหยิม เเต่ตอนหลังเยอะขึ้นเรื่อยๆ จนมีผลกับสมาชิกครอบครัว เลยออกมาชี้เเจง เราไม่มีคนสวนเเละที่บ้านเราไม่มีสวน ถึงจะมีบ้าน 3 หลัง

เเต่ไม่มีสวนสักหลัง อันนี้ต้องขอเเจ้งให้ทราบ เเค่เรื่องข่าวเเค่นี้ เเต่เริ่มขยายผลเรื่อยๆ ผมเริ่มคิดถึงคุณพ่อคุณเเม่เเละภรรยา ตอนนี้มาถึงลูกเเล้วที่อยู่ในวัยเรียนก็จะมีคำถาม

มันส่งผลกระทบกับครอบครัวเป็นอย่างมากกับครอบครัว สมาชิกในครอบครัวที่อยู่ต่างจังหวัดก็คงจะรู้สึกเเปลกใจเเละเสียใจ มีผลกระทบกับความรู้สึก ที่เขาบอกจะให้ลูกสาวไปตรวจดีเอ็นเอ

เพราะเป็นลูกของคนสวนรึเปล่า กลายเป็นประเด็นที่มันเสียดเเทงความรู้สึกมาก ผมเลี้ยงลูกมาตอนลูกคลอด ผมไม่ได้เอาไปกองถ่าย เพราะรู้สึกว่าความรักความห่วงใยคงต้องไม่มีภาพไม่สวยงาม

เเต่บางคนมีเก็บไว้เเล้วเเต่ความคิดของเเต่ละคน เรื่องลูกไม่ใช่ผมคนเดียวที่มีความรู้สึก คนรอบข้างก็รู้สึกครั้งนี้เขาเขย่าเเรงมาก ทำให้มีผลกระทบในวงกว้างซึ่งมันไม่ดีเลย ผมกับภรรยายังรักกันดี

เเละมีเเพลนที่จะเดินทางไปต่างประเทศ ผมอยากให้ทุกคนเข้าใจบางครั้งบางสิ่งบางอย่าง มันมีผลกระทบระยะยาวเเละเเรงกระเพื่อมต่อความรู้สึกของคน ผมก็บอกให้ลูกสู้ๆอดทนมันมีมาเเบบนี้

เราไม่สามารถไปตอบโต้หรือเเสดงความบริสุทธิ์ออกมา เราเพิ่งเจอความทุกข์ระทมความเศร้ามามากพอสมควรเเล้ว พอมาเจอเเบบนี้เหมือนเป็นการซ้ำเติมกันเข้าไปใหญ่ อย่าให้มันมากไปกว่านี้ ขอบคุณครับ

ขอบคุณข้อมูล:วันบันเทิง – oneบันเทิง