ธันวาคม 4, 2022

พระเอกช่อง 3 โบกมือลา อีกรายแล้ว

สร้างความฮือฮาเลยละค่าาา หลัง โปรเจคละครเรื่องใหม่ของผู้จัด พี่ฉอด สายทิพย์ ที่จะทำป้อนให้ช่องอัมรินทร์ทีวี อย่างละคร สามีเงินผ่อน มีการเปิดเผยตัวพระ-นางของเรื่องมาแล้ว ซึ่งก็ฮือฮาทั้งตัวพระเอก-นางเอกเลย เพราะนางเอกก็ได้ ขวัญ อุษามณี อดีตลูกรักช่อง 7

ส่วนพระเอกก็คือพระเอกหนุ่ม ไม้ วฤษฎิ์ ศิริสันธนะ อดีตพระเอกช่อง 3 ที่ผลงานเรื่องล่าสุดสร้างความปังให้กับช่อง นั่นก็คือ เมียจำเป็น ที่ประกบคู่กับนางเอกสาว พาย รินรดาเพราะเป็นละครหลังข่าวเรตติ้งสูงสุดของช่อง 3 และยังไม่มีเรื่องไหนโค่นลงได้

งานนี้เมื่อหนุ่ม ไม้ ผันตัวมาเป็นอิสระและโดดมาร่วมงานกับพี่ฉอดแบบนี้ก็ทำแฟนๆละครช่อง 3 แอบบ่นเสียดาย เพราะมองว่าเป็นอีกหนึ่งนักแสดงมากฝีมือที่ทำผลงานได้ดีมาตลอด แต่ช่องกลับไม่ค่อยดัน เอาเป็นว่าจะว่ายังไงบ้างนั้นไปอ่านกันเลยดีกว่าค่ะ

-พระเอกช่อง3 อิสระไปอีกคนแล้ว ไม้ วฤทธิ์​ เสียดายจัง อย่างว่าช่องไม่ค่อยดันเลย ดันแต่เด็กใหม่ กับพวกเบอร์ต้นๆไม้ควร ไปเล่นช่องวันซักเรื่อง

-แกเงียบๆ​ นะ​ บุคลิกคล้ายโอม​ อัชชา แสดงดีแต่ทำไมไม่เป็นที่กล่าวถึงเท่าไรเลย

-เสียดายอยู่นะครับ กว่าจะมาถึงวันนี้ได้ ไม้รอมาหลายปี จนถึงแท่นพระเอกหลังข่าวเรตติ้งต้นๆของช่องในปีนี้ได้ แต่เลือกจะอิสระ ตอนนี้ แต่โอกาสมาก็ต้องคว้าไว้ ไม่รู้ว่าต่อช่อง3 แล้วจะได้บทดีๆอีกหรือเปล่า แต่อย่างน้อยอิสระเรื่องแรกก็ได้เล่นกับขวัญเลย ดีใจด้วยนะไม้ รอติดตามทุกเรื่อง ขอให้โชคดีปล. ไม่รู้กระแสจากเมียจำเป็นหรือเปล่าที่ฉอดถึงติดต่อมา แล้วไม้มีผจก ป่าวครับ

-ไม่ค่อยดัน แต่ก็เห็นมีละครแทบทุกปี แถมละครเรื่องล่าสุดเมียจำเป็นก็เรตติ้งดี ขึ้นโผต้นๆ ถึงจะเจอกระแสแย่ๆเพราะบทบ้งก็เถอะ ที่มองว่าไม่ดัน เพราะละครไม้ออกแนวกระแสกลางๆมาตลอด แต่คนก็พูดถึงเยอะอยู่ พระเอกรุ่นไม้บางคน นี่ลืมไปแล้วค่ะ ว่ายังอยู่ช่อง เพราะนานๆมาที

-เสียดายมาก อยากให้เป็นพี่ชายใหญ่ในดวงใจเทวพรหม มากถัดจากเกรท ก็มีไม้นี่แหละ ที่จะเป็นป๋าดันนางเอกใหม่ให้ช่องได้

-ได้เล่นแต่ละครที่แบบ… ตบจูบ ผัวๆเมียๆ พระเอกประเภทที่ควรตายตอนจบ ค่อนข้างต่างจากพระเอกที่ช่องดัน ถึงจะมีน่ารำคาญบ้างแต่ได้บทที่เป็นคนดี แต่ที่ไม้ ได้คือแบบ พระเอกยุค 2000 จำเลยรัก สวรรค์เบี่ยงอ่ะ มันไม่ได้ส่งเสริมในยุคปัจจุบันที่คนชอบพระเอก nice มากกว่า หรือจะร้ายก็ต้องร้ายแบบมีเหตุผล ไม่ทำร้ายร่างกายผู้หญิง ของไม้คือแบบ… สงสาร

อย่างไรก็ตามหนุ่ม ไม้ ของเราก็ยังเหลือผลงานที่ค้างไว้กับทางช่อง 3 อย่าง ภูติแม่น้ำโขง ประกบคู่กับนางเอกคู่จิ้น อุ้ม อิษยา ที่เคยสร้างความฟินมาแล้วในละครแก้วกลางดง แฟนๆช่อง 3 ก็รอติดตามกันได้ค่ะ

ต้องบอกเลยว่าหนุ่มคนนี้ไม่ธรรมดาเพราะมีผลงานสร้างชื่อหลายเรื่อง และดูเหมือนว่าจะถูกกับละครเย็นมากๆเพราะไม่ว่าจะเป็นแก้วกลางดง หรือเมียจำเป็นต่างก็ดังเปรี้ยง เรียกได้ว่าเรตติ้งปังยิ่งกว่าละครหลังข่าวซะอีก

ซึ่งก่อนหน้านี้ก็เคยมีโอกาสได้ประกบกับนางเอกตัวท็อปของช่อง 3 มาแล้วหลายคนไม่ว่าจะเป็น มิว นิษฐา , มาร์กี้ ราศรี ,มิ้นต์ ชาลิดา ปราง กัญญ์ณรัณ แหม งานนี้พระเอกเรตติ้งอันดับหนึ่งละครเย็นของช่อง 3 ก็ไปอีกคนแล้วละค่ะ

ยังไงก็ขอเป็นกำลังใจให้หนุ่มไม้ด้วย ก็หวังว่าเส้นทางการเป็นนักแสดงอิสระของเจ้าตัวจะไปได้สวย เพราะจริงๆก็มีฝีมือการแสดงละครอยู่แล้ว ก็หวังว่าจะเจอบทปังๆที่จะช่วยดันให้ดังเป็นพลุแตกเลยนะคะ

ขอบคุณข้อมูล : @ maiwarit