ธันวาคม 4, 2022

น้องเมย่า ได้ของขวัญจาก ลุงกันต์

สำหรับ นักแสดงสาวหยาดทิพย์ ราชปาล กลายเป็นคุณแม่ป้ายแดงไปแล้วเป็นที่เรียบร้อยค่ะ ที่เพิ่งจะคลอดลูกสาว น้องเมย่า ออกมาได้ไม่นานซึ่งตอนนี้ หยาดทิพย์ ก็พาลูกสาว น้องเมย่า กลับมาอยู่ที่บ้านแล้ว ทำให้แฟนๆได้เห็นโมเมนต์ของ 2 แม่ลูกแบบน่ารักๆออกมาบ่อยๆ

และนอกจากความน่ารักของแม่ลูกแล้ว อีกหนึ่งสิ่งที่หลายคนต้องยอมยกนิ้วให้กับคุณแม่เลยก็คือความสวยออร่านี่แหละค่ะ เพิ่งจะคลอดลูกได้ไม่กี่วันแต่หุ่นเริ่มกลับมาเป๊ะปังแล้ว ยอมใจคุณแม่จริงๆค่ะ

ส่วนทางด้านของสาวน้อยเมย่า นั้นบอกเลยค่ะว่ายิ่งโตก็ยิ่งน่ารักน่าชัง ขนาดเพิ่งจะลืมตาขึ้นมาดูโลกไม่นานแต่ก็มีแฟนคลับคอยติดตามความน่ารัก และความไร้เดียงสาเป็นจำนวนมาก

ที่สำคัญ น้องเมย่า นั้นฉายแววความสวยออร่าตามคุณแม่ไปติดๆเลยทีเดียวค่ะ หู ตา จมูก ปากเป๊ะปังไม่ไหวแล้วลูก แม้ว่า น้องเมย่า จะออกก่อนกำหนดนิดหน่อยแต่ว่าร่างกายแข็งแรงสมบูรณ์ดีไม่มีอะไรต้องน่าเป็นห่วงค่ะ

แล้วที่ทำเอาพี่ๆแฟนคลับใจละลายไปตามๆกันเลยก็คือแฟชั่นเสื้อผ้าน่ารักๆของ น้องเมย่า นี่แหละค่ะที่แต่ละชุดนั้นน่ารักสดใสมากๆๆ อย่างลุคนี้ที่ใส่ชุดไหมพรหม มีโบว์คาดผมน่ารักไม่ไหวแล้ว

แล้วถ้าใครที่ติดตามจะรู้ดีว่า หยาดทิพย์ กับบ้านของพิธีกรหนุ่ม กันต์ กันตถาวร นั้นมีความสนิทกันเป็นอย่างดีเพราะว่า พลอย อัยดา ก็เป็นเพื่อนกับ หยาดทิพย์ แถมทั้งคู่ยังมีลูกใกล้ๆกันด้วย

ทำให้ล่าสุด ลุงกันต์ ได้ส่งของขวัญมาให้กับ น้องเมย่า บอกเลยค่ะว่าพิเศษมากๆเพราะว่าเป็นเสื้อครอบครัวสีแดงสดใสของ กันต์ พลอย และ น้องพร้อม  มีข้อความเขียนว่า “Kan Ploy The Baby”

เป็นของขวัญที่น่ารักมากๆเลยทีเดียวค่ะ เพราะว่าเป็นเสื้อที่ไม่ได้มีขายตามท้องตลาดทั่วไป จะต้องสั่งทำโดยเฉพาะน่าปลื้มใจแทน น้องเมย่า จริงๆเลยค่ะ สงสัยว่าโตไปเด็กๆทั้ง 2 ต้องเป็นเพื่อนหรือพี่น้องที่สนิทกันมากแน่ๆ

สำหรับ กันต์ นั้นนอกจากจะเป็นคุณลุงสายเปย์หลานๆแล้ว ยังเป็นคุณพ่อสายเปย์ลูกชายด้วยค่ะ ซื้อของให้ลูกตลอดแถมยังเห่อลูกชายหนักมากๆอีกด้วย มีภาพน่ารักๆออกมาให้แฟนคลับติดตามเสมอ

ขอขอบคุณ : yardthip, kankantathavorn