ธันวาคม 4, 2022

เป้ย โพสต์อวดลูกชาย น้องโปรด โตเป็นหนุ่มแล้ว

สำหรับ เป้ย ปานวาด เป็นคุณแม่ลูก 2 ที่สตรองมากเลยทีเดียวค่ะ เพราะถ้าใครที่ติดตามจะรู้ดีว่า เป้ย นั้นแม้ว่าจะต้องดูแลสามี และเลี้ยงลูกๆน้องโปรด น้องปาลิน แต่ว่า เป้ย ก็ยังไม่เคยลืมที่จะดูแลตัวเองไม่เคยปล่อยตัวให้โทรมเลย แถมยังทำธุรกิจส่วนตัวเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์อาหารเสริมอีกด้วย

นอกจากนี้ เป้ย ยังมีชีวิตครอบครัวที่แฮปปี้มากๆอีกด้วยทุกวันนี้ เป้ย อยู่กับสามีและลูกๆอย่างมีความสุข มีโมเมนต์น่ารักๆของครอบครัว 4 คนพ่อแม่ลูกออกมาให้แฟนคลับได้ชื่นชมกันอย่างต่อเนื่องเลยทีเดียวค่ะ

เป้ย นั้นเห็นเป็นผู้หญิงตัวเล็กๆแต่ว่าขอบอกเลยค่ะว่าเธอนั้นสตรองมากๆๆเพราะว่าที่ผ่านมา เป้ย ดูแลลูกๆได้เป็นอย่างดี คอยอบรมสั่งสอนจนเด็กๆนั้นเป็นเด็กดีมากๆๆ นิสัยน่ารัก รู้จักเคารพผู้ใหญ่

และที่ทำเอาหลายคนเอ็นดูหนักมากๆเลยก็คือโมเมนต์ของ 2 พี่น้องนี่แหละค่ะโดยเฉพาะ พี่โปรด ที่ทำหน้าที่ของพี่ชายอย่างดีเยี่ยม คอยช่วยแม่ดูแลน้อง ยอมน้องตลอด คอยดูแลคุณแม่ หลายคนต่างลงความเห็นว่า พี่โปรด นั้นเป็นเด็กที่มีความละมุนอ่อนโยนมากๆ

ที่สำคัญ พี่โปรด นั้นยิ่งนับวันก็ยิ่งเก่งความสามารถหลากหลายมากๆๆทั้งเล่นกีฬา  ทั้งดนตรี แถมยังตั้งใจเรียนมากๆอีกด้วยไม่เคยทำให้คุณพ่อคุณแม่ต้องผิดหวังเลยสักครั้งเดียว

อย่างล่าสุด เป้ย ก็อวดอัลบั้มภาพของ พี่โปรด ที่ใส่เสื้อสีเทาแล้วก็ดูเหมือนว่ากำลังนั่งเรียนออนไลน์อยู่ บอกเลยค่ะว่าหล่อมากๆๆๆอนาคตนี่เป็นพระเอกได้สบายๆเลยค่ะ ดูละมุนๆ อบอุ่นๆ

โดย เป้ย ได้เขียนแคปชั่นว่า “ใครจะเรียกไงไม่รู้…แม่เรียก #หัวหน้าฮง ไว้ก่อนนนนน 😆😆😆 @prodassadin.b@xxzenxdxdxd #prodassadin #hometownchachacha” โอ๊ยยยยย หล่อไม่ไหวแล้วลูก

ฉายแววหล่อตั้งแต่เด็กแบบนี้ สงสัยว่าอีกหน่อย แม่เป้ย คงจะต้องคิดหนักแล้วล่ะค่ะเพราะว่าพอ พี่โปรด โตเป็นหนุ่มแล้วจะต้องมีสาวๆคอยตามกรี๊ดสนั่นแน่ๆเลย หล่อโอปป้าสุดๆไปเลยลูก

ขนาดพี่ๆแฟนคลับยังลงความเห็นเป็นเสียงเดียวกันเลยว่า พี่โปรด นั้นหล่อมากๆๆคอมเมนต์รัวๆเลยว่า หล่อครับพี่โปรด , หล่อจริงๆๆ😍😍 , ละมุน อบอุ่น ประดุจ หัวหน้าฮง 😍 , รูปหล่อไม่เบาเชียวน้าาน้องโปรด😍

ขอขอบคุณ : ppanward