ธันวาคม 4, 2022

ฟลุค จิระ โพสต์ภาพคู่ลูกสาว น้องจูน่า

สำหรับครอบครัวของพระเอกหนุ่มหล่อ ฟลุค จิระ กับภรรยาสาวชาวลาว แอปเปิ้ล สีสะเหงียน และลูกสาวที่น่ารักทั้ง 2 คนอย่าง น้องจูนี่ น้องจูน่า เป็นครอบครัวที่มีแฟนคลับติดตามเป็นจำนวนมากเลยทีเดียวค่ะ ถ้าใครที่ติดตามก็จะเห็นโมเมนต์น่ารักๆของ 4 คนพ่อแม่ลูกออกมาอย่างต่อเนื่อง

ซึ่งตอนนี้ ฟลุค นั้นก็รับหน้าที่ของคุณพ่อลูก 2 ไปแบบเต็มๆเลยค่ะ เพราะว่าลูกสาวทั้ง 2 คนนั้นติดคุณพ่อมากๆๆแฟนๆเลยได้เห็นคุณพ่อกับลูกสาวทำกิจกรรมกับลูกสาวอยู่เรื่อยๆ น่ารักมากๆเลยค่ะ

อย่าว่าแต่ออกไปเที่ยวไหนเลยค่ะ แค่ขยับตัวไปเข้าห้องน้ำหรือทำอะไรในบ้านยังแทบจะไม่ได้เลย ก็อย่างภาพด้านล่างนี้เลยค่ะที่ลูกๆทั้ง 2 คนนั้นเล่นนอนล้อมคุณพ่อไว้ซะขนาดนั้น คุณพ่อจะหนีไปไหนได้

ส่วน 2 พี่น้องนั้นบอกเลยค่ะว่ารักกันมากๆๆ เป็นทั้งพี่น้อง และเพื่อนเล่นกัน โดยพ่อฟลุค กับ แม่แอปเปิ้ล มักจะอวดภาพของ 2 พี่น้องที่กำลังเล่นด้วยกันอย่างสนุกอยู่เสมอ  2 พี่น้องน่ารักมากๆๆๆเลยค่ะ

แล้วถ้าใครที่ติดตามจะู้ดีว่าสาวน้อยของที่บ้านอย่าง น้องจูน่า นั้นบอกเลยค่ะว่าน่ารักน่าชังมากๆๆที่สำคัญจ้ำม่ำที่สุด แขนขาขาวอวบน่าฟัดมากๆๆ ซึ่งตอนนี้ น้องจูน่า ก็อายุได้ประมาณ 5 เดือนกว่าๆแล้ว

น่ารักทะเล้นเป็นที่หนึ่เลยทีเดียวค่ะ สำหรับสาวน้อยคนนี้ ที่สำคัญยังได้พ่อมาแบบเต็มๆอีกด้วย เพราะว่ามักจะมีพี่ๆป้าๆทักว่า น้องจูน่า นั้นมีความคล้ายคุณพ่อมากๆๆ เรียกว่าถอดแบบกันมาเลยก็ว่าได้

อย่างล่าสุด ฟลุค อวดภาพคู่กับลูกสาวน้องจูน่า โอ๊ยยยยยบอกได้คำเดียวเลยค่ะว่าไม่เหมือนพ่อตรงไหนให้เอาปากกามาวง หู ตา จมูก ปาก อย่างกับฝาแฝดของ พ่อฟลุค อย่างไงอย่างนั้น

โดย ฟลุค ได้เขียนแคปชั่นเอาไว้ว่า “ไอ้ฟลุคน้อย #จูน่า5เดือน@junijuna_flukeapplebaby” ยอมใจจริงๆเลยค่ะอย่างกับโคลนนิ่งกันมาเลย ใครดูก็เดาออกว่านี่แหละ ลูกพ่อฟลุค

งานนี้ทำเอาแฟนคลับเข้ามาแสดงความคิดเห็นกันเป็นจำนวนมากเลยว่า Twins!!! , จูน่า น่ารักมากคพ , คนนี้เหมือนพ่อนะคะ , Daddy’s twin juna , 555เหมือนพ่อมาก ไม่เหมือนแม่เลย

ขอขอบคุณ : fluke_jira