มกราคม 27, 2023

กัน นภัทร ตอบต่อหน้า มารี ‘หยุดที่คนนี้’ หลังเปิดตัวคบดูใจกัน (คลิป)

ต้องบอกเลยว่าเป็นอีกหนึ่งคู่รัก ที่พัฒนาความสัมพันธ์มาจากคู่จิ้นใจจอ สำหรับ “กัน นภัทร” และ “มารี เบรินเนอร์” ที่หลังจากทั้งคู่นั้นได้เปิดตัวกัน ก็มักจะมีโมเมนต์หวานๆ มาให้แฟนคลับได้ชมกันอย่างรัวๆ งานนี้ทำเอาฟินจนต้องจิกหมอนกันเลยทีเดียว ล่าสุดทั้งคู่นั้นก็ได้ออกมาให้สัมภาษณ์เปิดใจถึงความรักครั้งนี้คู่กันเป็นครั้งแรก ในท่าทีเขินกันสุดไปเลยค่าาา

ทางด้านของสาวมารีนั้นได้เปิดเผยว่า หลังจากที่เราได้เปิดตัวไปคนก็เข้ามาคอมเนต์กันเยอะมาก มีคนเชียร์เยอะมากก็ดีใจคะ ตอนแรกก็แอบลุ้นว่าจะเป็นอย่างไง ก็มีการคุยกันประมาณหนึ่งก่อนที่ออกมาตอบนักข่าวคะ ทางหนุ่มกัน ก็เผยว่าเขานั้นเกรงใจเรา กลัวว่าแฟนคลับนั้นจะว่าอะไรหรือเปล่า ก็ถึงเวลาแล้วในเมื่อเราคิดว่าเราโตแล้ว ก็เลยตอบแบบธรรมชาติเลยเพราะคิดว่ามารีก็เป็นคนตรงๆ อยู่แล้ว

ซึ่งหนุ่มกันเผยว่าเขานั้นชอบมารีที่เป็นคนตรงๆ ธรรมชาติและเขาก็ต่างในสิ่งที่เราเห็นตั้งแต่แรก เพราะเราติดตามเขามาจากผลงานก็รู้สึกว่าเขาเป็นคนที่เก่งคนหนึ่ง รับบทอะไรก็เล่นได้ถึงบทบาทเสมอ พอได้มาเห็นตัวจริงก็รู้ว่าต่างจากสิ่งที่เราคิดเอาไว้ เป็นอีกคนหนึ่งที่เรารู้สึกว่ามีหลายๆอย่างที่คล้ายๆกัน แต่ก็มีอีกหลายอย่างที่ไม่เหมือนกัน แต่ก็ปรับกันไปเรื่อยๆ

นอกจากนี้หนุ่มกันยังบอกอีกว่า เรายังไม่ได้คุยกันนานมากเท่าไหร่ ก็ให้เวลาเป็นเครื่องพิสูจน์ให้เขาได้เห็นว่าเราจะไปในทางที่ดีด้วยกัน ซึ่งคนก็จับตามองเยอะจริงๆ ก็อยู่ที่เราจะทำมันให้ดี  “ผมว่า ก็หยุดแล้วครับ คิดว่าหยุดได้แล้วครับ ” ยืนยันว่าไม่เกี่ยวข้องกับการโปรโมตละคร

หยุดแล้วที่คนนี้

โอ๊ยยยฟังแล้วเขิน

ชมคลิป

ขอบคุณข้อมูล:NEWSPLUS , marie_broenner

เรียบเรียงโดย:chuydaily