ธันวาคม 7, 2022

นาย ณภัทร ปล่อยภาพคู่ ใบเฟิร์น ชุดใหญ่

เรียกได้ว่าหลายคนเชียร์ให้เป็นคู่จริงหนักมากเลยละค่าาา สำหรับ คู่จิ้นคนบันเทิงอย่างคู่ของพระเอกหนุ่ม นาย ณภัทร เสียงสมบุญ และนางเอกสาว ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก เพราะหลังจากที่ได้ทำงานร่วมกันใน ภาพยนตร์ Friend Zone ระวังสิ้นสุดทางเพื่อน หลายคนก็ชื่นชอบมาก

เรียกได้ว่าเคมีดีงามทั้งในจอและนอกจอเลย เพราะแม้งานจะจบแต่ก็ยังมีโมเมนต์ด้วยกันตลอดๆ ล่าสุด ก็ได้กลับมาเดินหน้าถ่ายทำละคร สร้อยสะบันงา ที่จะได้ออกอากาศทางช่อง 3 กันอีกครั้งซึ่งพอมีโอกาสได้กลับมาเจอกันอีกครั้งก็มีโมเมนต์ความน่ารักออกมาให้ติดตามทันที

เพราะล่าสุด หลังจากที่กลับมาถ่ายทำละครต่อ นาย ก็ได้ออกมาปล่อยภาพคู่น่ารักๆกับสาว ใบเฟิร์น พร้อมแคปชั่นว่า “Back on Track….. 👧🏻👦🏻 Ngam&Tiean @baifernbah @makerjgroup #สร้อยสะบันงา 🎬”

งานนี้ก็ทำชาวเน็ตเข้ามาคอมเมนต์สนั่นเลยว่า เปลี่ยนจากคู่จิ้นเป็นคู่จริงได้ไหมอะ😂❤️ , เป็นแฟนกันเถอะ ❤️❤️ , You really look good together 🥺😍, หื้ออออออออ ❤️❤️จิ๊กรูปดีฝ่าาาา , งั้ยยยยยยน่ารักกก จิ้นหนักมาก😢😍❤️

อยากดูแล้ว ❤️ , โครตเหมาะสมกันเลยยค่าา เชียร์ๆจีบเลย , ❤️❤️❤️ , เค้าหวานกันจังเลยค่า 😍😍 , โอ๊ยยยยยย ฟินไม่ไหวค่าาา 😍😍😍 , 😍😍😍😍😍😍,น่าร้ากกกกกก , อยากดูละครแว้ววววว😍 , 💗💗💗💗💗💗💗💗

เรียกได้ว่าภาพเซ็ตนี้ก็ทำแฟนๆหลายคนจิ้นหนักมากเลยละค่าาา ซึ่งหลายคนก็แอบเชียร์ให้เป็นคู่จริงเลย แหม ก็ไม่รู้เหมือนกันว่าคู่นี้จะมีลุ้นหรือเปล่าเพราะมีโอกาสได้ทำงานด้วยกันบ่อยๆ

แถมทางคุณแม่ของฝ่ายชายก็ไฟเขียวด้วยเพราะชอบโพสต์ภาพคู่รวมถึงคอมเมนต์แซวคู่นี้อยู่ตลอด ทางผู้ปกครองก็ไฟเขียว ทางแฟนคลับก็ไฟเขียวแบบนี้ไม่รู้เหมือนกันว่าทั้งคู่จะมีโอกาสพัฒนาความสัมพันธ์หรือเปล่า

ซึ่งคู่นี้ก็ต้องบอกเลยว่าโสดสนิทด้วยกันทั้งคู่ ซึ่งนายนั้นโสดมานานแล้ว ในขณะที่ใบเฟิร์นก็โสดมาเป็นปีแล้วหลังเลิกกับพระเอกดังไป แหม ต่างก็โสดด้วยกันทั้งคู่แบบนี้ไม่แปลกใจแล้วว่าทำไมแฟนๆถึงเชียร์ให้เป็นคู่จริง

เอาเป็นว่าแฟนๆของคู่นี้ก็อย่าลืมติดตามผลงานเรื่องใหม่อย่าง สร้อยสะบันงา ทางช่อง 3 ด้วยนะคะ ตอนนี้ก็กลับมาถ่ายทำอีกครั้งแล้ว อีกไม่นานก็คงจะได้รับชมผลงานละครเรื่องใหม่ของทั้งคู่แล้วละค่ะ

ขอบคุณข้อมูล : @ naphat_nine