ธันวาคม 7, 2022

ผู้จัดโพสต์ตอนจบ อีกแบบของ ละครแม่เบี้ย

สำหรับละครเรื่อง “แม่เบี้ย” ละครเรื่องแรกในชีวิตของผู้จัดการดาราอย่าง เอ ศุภชัย ปิดตัวไปอย่างสวยงามเลยทีเดียวค่ะ บอกเลยค่ะว่าจุดจบของเรื่องนี้นั้นหลายคนประทับใจเป็นอย่างมาก โดยชนะชล (เอส กันตพงศ์) เลือกที่จะจบชีวิตของตัวเองในสายน้ำ ส่วนทางด้านของ เมขลา (นาว ทิสานาฏ) ก็ขอตายตาม ชนะชล ด้วยการเดินลงน้ำไปเช่นกัน

ซึ่งก่อนที่ละครจะจบนั้นหลายคนคาดหวังและลุ้นกันหนักมากๆๆว่าจุดจบของตัวละครแต่ละคนนั้นจะเป็นอย่างไร คนที่ทำผิดศีลธรรมนั้นสุดท้ายแล้วจะเหลืออะไรบ้าง ซึ่งตอนจบนั้นก็เรียกเรตติ้งขึ้นสูงถึง 13+เลยทีเดียวค่ะ

ก่อนหน้านี้มีข่าวออกมาว่าละครเรื่องนี้ทำฉากจบเอาไว้ 2 แบบ ล่าสุดทางผู้จัดอย่าง พี่เอ จึงได้เปิดตอนจบอีกแบบของละครแม่เบี้ย ที่ เมขลา นั้นค่อยเดินลงไปในน้ำพร้อมๆกับคุณ(งู) แต่ว่าในฉากจบเมื่อคืนตอนที่ เมขลา เดินลงน้ำโดยไม่มีคุณ

โดยมีการระบุว่า “ขอบคุณมากๆๆๆนะคะ สำหรับทุกคำที่มอบให้ละครแม่เบี้ย ขอบคุณสำหรับเรตติ้ง สูงมากสำหรับละคร 13+ เรื่อง แม่เบี้ย พี่เอทำตอนจบไว้อีกแบบ หลังเมขลากลับมาจากงานศพชนะชล แล้วมามีปากเสียงกับคุณ แล้วถ้าคุณไม่ฆ่าเมย์

เมย์จะฆ่าคุณเอง แล้วเดินลงไปในสายน้ำด้วยกัน แต่สงสารคุณ (งู)พี่เอเลยเลือกแบบไม่ต้องมีคุณตอนเดินลงน้ำ แต่เมื่อเรตติ้ง ขนาดนี้ พี่เอเลยเอามาให้ดูชม กันนะคะ❤️❤️❤️🐍🐍🎉🎉🎉🎉😘🙏🏻🙏🏻 #แม่เบี้ย ขอบคุณน้องนาว

เมขลาในดวงใจของพี่มากๆๆ น้องสู้ตายในการทำงานมาก บางวันถ่ายทำร้องไห้ต่อกันทั้งวัน ตั้งใจทำงาน ทุกคนในกองรักน้องอยู่ง่าย กินง่ายมาก พลังเกินร้อยมาก พี่เอขอบคุณน้องนาวมากๆๆ เลยนะคะ

ที่ทำให้ เมขลา ในนิยายมีตัวตนจริงๆ หนูทำให้พวกพี่ต้องเต็มที่มากๆ เพราะหนูเต็มที่กับพวกพี่มากๆ ชนะชล อาจ ชนะใจเมขลา แต่นาว ทิสานาฎ ชนะใจพวกเรานะคะ ทีมงานแม่เบี้ย @now_tisanart” เป็นอีกแบบของตอนจบที่ดีมากทีเดียวค่ะ

แฟนๆคอมเมนต์รัวๆเลยว่า รักแม่เบี้ยเวอร์ชั่นนี้มากรักการแสดงของตัวละครทุกตัวดีใจและภูมิใจกับพี่เอสุดสุด🐍❤️❤️❤️❤️ , คิดว่าถ้าฝนไม่ตก พายุลมไม่แรงขนาดนี้ เรตติ้ง​ทะยานได้อีกค่ะ แต่เหนืออื่นใด เรตติ้ง​ก็ส่วยหนึ่ง งานที่มีคุณภาพมันจะบอกโดยตัวมันเอง งานชิ้นนี้ ทำให้เราประทับใจคุณมาก จากเกลียด​กลัวงู นี่รอดูงู และต้องยอมรับว่า การเลือกทีมแสดงที่ดีมีผลมากๆ ไม่มีใครกลบใครเลย เก่งหมด อยาก​ให้พี่เอพัฒนา​ไปเรื่อยๆ เป็นอีกค่ายละครที่บทดีขึ้นจากเรื่องก่อนๆนะคะ ชื่นชมค่ะ

ดีแล้วที่คุณไม่ตาย คุณคือพระเอกค่ะ 🐍🥺❣ , เวอร์ชั่นที่จบเมื่อคืนดีแล้วค่ะ..จบด้วยความรักของเมขลาและชนะชลเพียงสองคน #พรหมลิขิตที่บดบังด้วยกรรมลิขิต🖤🖤 คุณหมดภาระทางใจของคุณก็เลื้อยกลับสู่”ศาล” ของคุณ 🐍#รักละครเรื่องนี้ #รักพี่เอด้วยนะคะ ❤️❤️❤️ คอมเมนต์รัวๆเลยทีเดียวค่ะ

ขอขอบคุณ : a_supachai1