ธันวาคม 7, 2022

เปิดชีวิตนอกจอ อี๊ด ไกรลาศ นักแสดงรุ่นใหญ่ วัย 70 ปี

เรียกได้ว่าอยู่คู่กับวงการบันเทิงไทยมานานหลายสิบปีแล้วละค่าาา สำหรับ นักแสดงหนุ่มรุ่นใหญ่ วัย 70 ปี อย่าง อี๊ด ไกรลาศ เกรียงไกร แถมยังมีผลงานออกมาให้ติดตามกันเยอะมากไม่ว่าจะเป็นผลงานละคร หรือผลงานภาพยนตร์ก็ตาม

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งนักแสดงดังที่หลายคนจะต้องคุ้นหน้า คุ้นตากันอย่างแน่นอน และไม่ว่าจะเป็นแฟนละครช่องไหนก็จะต้องเคยเห็นหน้ากันอย่างแน่นอน เพราะมีโอกาสได้ไปแสดงให้กับหลายช่อง เรียกได้ว่าเปิดไปช่องไหนก็ต้องเจอกับนักแสดงคนนี้จริงๆค่ะ

ซึ่งแม้ปัจจุบันจะมีอายุเลข 7 แล้ว แต่ก็ยังคงมีผลงานออกมาให้ติดตามไม่ขาด ซึ่งบทบาทส่วนใหญ่ก็จะเป็นบทคนสวน หรือคนใช้ และต้องบอกเลยว่าแสดงดีจนหลายคนชื่นชมเลยละค่ะ แต่ต้องบอกเลยว่าแม้ในจอจะรับบทคนใช้แต่นอกจอนั้นไม่ธรรมดา

เพราะนอกจอเป็น นายทหารบก ซึ่งมียศเป็นถึง พันโท ไกรลาศ เกรียงไกร อีกด้วยละค่ะ ซึ่งแม้บทบาทนอกจอจะมียศใหญ่แต่ก็ไม่เคยถือตัวและยังคงรับงานแสดงเหมือนเคย ซึ่งไม่ว่าจะเป็นบทแบบไหนก็ไม่เคยเกี่ยงเลยละค่ะ

ก็เป็นอีกหนึ่งคนบันเทิงที่นอกจอมียศไม่ธรรมดา และจริงๆแล้วคนบันเทิงบ้านเราก็มีหลายคนเลยละค่ะที่นอกจอมียศตำรวจ ,ทหาร และแฟนๆหลายคนอาจจะไม่เคยรู้มาก่อนเลยก็ได้ เพราะพออยู่หน้าจอก็พร้อมที่จะรับทุกบทบาท

และสำหรับ อี๊ด ไกรลาศ คนนี้ต้องบอกเลยว่าไม่ธรรมดาเพราะรายชื่อผลงานภาพยนตร์และละครนั้นนับไม่ถ้วนเลยละค่ะ โดยเฉพาะผลงานละคร เพราะมีผลงานละครออกมาให้แฟนๆได้ติดตามกันทุกปีเลย

ซึ่งสำหรับผลงานเรื่องล่าสุดของเจ้าตัวก็คือ นักแสดงรับเชิญในละครแม่เบี้ย ทางช่อง 7 สี ในบทพี่ชายของอนงค์ตอนแก่ นั่นเองละค่ะ แหม เรียกได้ว่ามีผลงานออกมาให้ติดตามกันตลอดเลยจริงๆ

เอาเป็นว่าผลงานละครเรื่องใหม่ของเจ้าตัวจะเป็นอะไรนั้นก็ต้องรอกันอีกทีค่ะ เพราะมีโอกาสได้เจอหน้าทุกช่องเลยไม่ว่าจะเป็น 7 , 3 หรือแม้แต่ทางช่อง One 31 เอง แฟนๆก็ต้องรอติดตามกันค่ะ

ก็เป็นอีกหนึ่งนักแสดงรุ่นใหญ่ที่เชื่อว่าหลายคนน่าจะคุ้นหน้า คุ้นตากันดี แต่ก็เชื่อว่าคงมีอีกหลายคนเลยที่ไม่รู้ว่ายอกจอมียศเป็นถึงพันโท แหม ต้องบอกเลยว่าไม่ธรรมดาทั้งในจอและนอกจอเลยจริงๆ

ขอบคุณข้อมูล : รูปภาพประกอบจาก Internet