ธันวาคม 4, 2022

เบสท์ คำสิงห์ สุดกตัญญู ซื้อบ้านหรู 2 หลังให้ครอบครัว

เป็นสาวสวยคนเก่ง ที่กลายเป็นเสาหลักของครอบครัวไปเเล้วค่า สำหรับสาว เบสท์ คำสิงห์ ลูกสาวของอดีตนักมวยชื่อดังอย่างสมรักษ์ คำสิงห์ ยูทูปเบอร์สาวคนดังที่มีผู้ติดตามกว่า 3 ล้านซับ

ซึ่งเป็นผลมาจากการที่สาวเบสท์ใช้เวลาช่วงปิดเทอมม.6 เพื่อนำเสนอเรื่องราวเกี่ยวกับครอบคัว เเละตามมาด้วยคอนเทนต์อื่นๆอีกมากมาย จนทำให้สาวเบสท์โด่งดังเเละเป็นที่รู้จัก

เเละนอกจากงานด้านยูทูปเบอร์เเล้ว สาวเบสท์ยังเริ่มมีผลงานในวงการบันเทิงตามมาอยู่เรื่อยๆ ทั้งโฆษณา เเละภาพยนตร์ เเถมเธอยังเป็นลูกที่กตัญญูต่อครอบครัวมากๆ

โดยก่อนหน้านี้สาวเบสท์ยังยังรถป้ายเเดงคันใหม่ให้กับครอบครัวเเละตัวเอง พร้อมทั้งยังให้เงินสดพ่อเเละเเม่ 2 ล้านบาท โดยสาวเบสท์ได้เผยว่า “ในที่สุดก็ได้ทำคลิปนี้สักที❤️ 2ล้าน บาทนี้ เบสตั้งใจเก็บ เพื่อให้พ่อกับแม่

ขอบคุณแฟนคลับทุกคน ขอบคุณที่สนับสนุนเบส และติดตามเบสมาตลอด เงินทั้งหมด เบสคงทำคนเดียวไม่ได้ถ้าไม่มีทุกคน ขอบคุณทุกคนจริงๆค่ะ #งดดราม่า #รูปและวิดีโอขอเก็บไว้เป็นที่ระลึกนะคะ #รัก #ขอบคุณจากใจค่ะ 🙏🏻❤️”

พร้อมทั้งต่อมาสาวเบสท์ยังซื้อบ้านถึง 2 หลังให้กับครอบครัวเเละตัวเอง ซึ่งบ้านของสาวเบสท์นั้นก็อยู่ฝั่งตรงข้ามกับบ้านของคุณพ่อ โดยสาวเบสท์ได้เผยว่า “Update เรื่องบ้านค่ะ เนื่องจากมีคนถามเบสเยอะมาก!!

สรุปนะคะ เบสไม่ได้ซื้อบ้านหลังที่ถ่ายคลิปค่ะ เบสซื้ออีกโครงการนึงค่ะ ซึ่งเบสซื้อ2หลังค่ะทุกคน ให้ครอบครัว1หลัง และให้ตัวเอง1หลัง ตอนนี้ยังอยู่ในการตกแต่งค่ะ

เบสยังไม่ได้ถ่ายคลิปรีวิวลงในช่อง แต่จะแจ้งให้ทราบในigเบสก่อนนะคะ ไว้ตกแต่งเสร็จแล้ว จะรีวิวทั้งหมด ให้ดูในช่อง Kamsing Family Channel นะคะ รอก่อนนะทุกคน ขอบคุณทุกคนจริงๆค่ะ🙏🏻💗 @kamsing_family”

เรียกได้ว่าเป็นสาวเก่งเเละมีความสามารถมากๆเลยค่า ประสบความสำเร็จตั้งเเต่ยังเด็ก เเละยังเป็นลูกสาวที่น่ารักเเละกตัญญูต่อครอบครัวมากๆด้วย

สวยอลังมากค่า

หรูหราสุดๆ

ขอบคุณข้อมูล:Kamsing Family Channel