ธันวาคม 4, 2022

บัวชมพู ฟอร์ด นักร้องดังยุค 90 กับชีวิตปัจจุบัน

เชื่อว่าแฟนเพลงและแฟนละครยุค 90 ต้องคุ้นหน้า คุ้นตากันดีค่าาา สำหรับ นักร้องสาวเสียงหวานอย่าง บัวชมพู ฟอร์ด เพราะมีผลงานเพลงออกมาให้ติดตามมากมาย แถมเพลงของเจ้าตัวนั้นยังฮิตติดหูสุดๆ เรียกได้ว่าแฟนเพลงยุค 90 ต้องจำกันได้

ไม่ว่าจะเป็นเพลง วงกลม , อย่าทำให้ฉันรักเธอ – Feat.ศิริศิลป์ โชติวิจิตร , แค่อยากจะบอก , วันไหนก็เหมือนเดิม , ลม ,  SUNSHINE DAY , ดอกไม้ในใจเธอ , ให้โอกาสได้ไหม,อยากฟังเพลงรัก , สายฝน แสงตะวัน ฉันและเธอ , ฉันคนเก่า

และนอกจากจะเป็นนักร้องแล้วยังมีผลงานในด้านอื่นด้วยไม่ว่าจะเป็นพิธีกรรายการทีนทอร์ค (Teen Talk) ในช่วงปี พ.ศ. 2540 และยังมีโอกาสได้แสดงละครโทรทัศน์ด้วยละค่ะ เรียกได้ว่าเคยทำมาแล้งวทุกบทบาทเลยจริงๆ

ซึ่งหลังจากที่แต่งงานและสร้างครอบครัวก็ทำให้แฟนๆไม่ค่อยได้เห็นหน้าเธอคนนี้เท่าไหร่ ไม่ว่าจะเป็นผลงานเพลงหรือผลงานทางหน้าจอทีวีก็ตาม ซึ่งต้องบอกเลยว่าปัจจุบัน บัวชมพู ฟอร์ด ของเราก็ได้กลายเป็นคุณแม่ลูก 3 ไปแล้ว

และตอนนี้เด็กๆก็เริ่มโตเปป็นหนุ่มกันแล้วด้วยละค่ะ ซึ่งทายาททั้งสามคนของ บัวชมพู ฟอร์ด นั้นก็เป็นผู้ชายหมดเลย เรียกได้ว่าอบอุ่นสุดๆ ซึ่งคุณแม่คนสวยก็มักจะออกมาอวดโมเมนต์ความน่ารัก อบอุ่นในครอบครัวให้ได้ติดตามกันตลอด

ผ่านทางอินสตาแกรมของเจ้าตัว เอาเป็นว่าแฟนๆคนไหนที่คิดถึงและอยากจะติดตามภาพความเคลื่อนไหวปัจจุบันของ บัวชมพู ฟอร์ด ก็สามารถเข้าไปติดตามได้ที่อินสตาแกรม buachompoosahavat ของเจ้าตัวกันได้เลย

รับรองว่าจะได้เห็นภาพปัจจุบันของอดีตนักร้องดังยุค 90 ในตำนาน รวมถึงได้เห็นโมเมนต์ความน่ารักของเด็กๆด้วยละค่ะ แหม เผลอแปปเดียวก็กลายเป็นคุณแม่ลูก 3 ไปแล้วแต่ต้องบอกเลยว่า แม้เวลาจะผ่านไปนานแค่ไหน

บัวชมพู ฟอร์ด ก็ยังสวยเป๊ะไม่เปลี่ยนเลยละค่ะ เห็นแบบนี้แล้วก็คิดถึงและอยากจะฟังเสียงร้องหวานๆของเธอคนนี้อีกครั้งจังเลยเนอะ เพราะเป็นอีกหนึ่งนักร้องสาวเสียงคุณภาพ ซึ่งนอกจากจะเสียงหวานแล้ว

ยังมีการร้องที่เป็นเอกลักษณ์ด้วย เรียกได้ว่าแค่ได้ฟังแค่นิดเดียวก็จะต้องรู้แน่นอนว่าใครเป็นคนร้องเพลงนั้น เอาเป็นว่าแฟนๆคนไหนที่คิดถึงก็สามารถเข้าไปติดตามอินสตาแกรมของคุณแม่ให้หายคิดถึงกันได้เลยค่ะ

ขอบคุณข้อมูล : @ buachompoosahavat