ธันวาคม 4, 2022

เต๋า เศรษฐพงศ์ พาทัวร์บ้านหลังใหม่

เรียกได้ว่าเป็นนักเเสดงหนุ่มหล่อหน้าใส ที่มักจะมีละครออกมาให้เเฟนๆได้ชมกันอยู่เสมอเลยค่า สำหรับหนุ่มเต๋า เศรษฐพงศ์ ที่เจ้าตัวเคยออกซิงเกิ้ลกับค่ายทรู แฟนเทเชีย จนทำให้เพลงเพราะเธอคนเดียว, สัญญารัก และ ไม่มีความจำเป็น ทำให้หนุ่มเต๋าเป็นที่รู้จักมากขึ้น

นอกจากนี้หนุ่มเต๋ายังมีผลงานภาพยนตร์ ละคร เเละผลงานที่โดดเด่นอย่าง Coffee Prince Thailand, Encore 100 ล้านวิว เรื่อง เชือกวิเศษไตรภาค, The Couple รัก ลวง หลอน

สุดแค้นแสนรัก, Kiss Me รักล้นใจนายแกล้งจุ๊บ, Kiss The Series รักต้องจูบ และ Princess Hours Thailand รักวุ่น ๆ เจ้าหญิงจอมจุ้น

เเละทางด้านผลงานภาพยนตร์ อย่าง ยอดมนุษย์เงินเดือน, ประโยคสัญญารัก, ฟินสุโค่ย และ The Couple รัก ลวง หลอน ซึ่งปัจจุบันหนุ่มเต๋านั้น

ยังมีช่องยูทูปอย่าง TAO_STP เป็นของตัวเองด้วยค่า ซึ่งหนุ่มเต๋านั้นมักจะออกมาเผยคลิปฮาๆเเละคอนเทนต์เกี่ยวกับการใช้ชีวิตประจำวันของตัวเอง

ให้กับเเฟนๆได้รับชมกันอยู่เสมอ ซึ่งช่องของหนุ่มเต๋ายังมีผู้ติดตามสูงถึง 1.09 ล้านอีกด้วย เรียกได้ว่าคอนเทนต์เเต่ละอย่างของหนุ่มเต๋านั้นก็ไม่ธรรมดาเลย

ล่าสุด หนุ่มเต๋าได้พาทุกคนไปทัวร์บ้านหลังใหม่มูลค่า 30 ล้านบ้าน ซึ่งบ้านหลังนี้ยังอยูระหว่างการตรวจสอบในบริเวณหลายๆจุดของบ้าน เเละเมื่อหนุ่มเต๋าเข้าไปเยี่ยมชมบ้าน

เจ้าตัวกลับต้องพบว่าภายในบ้านนั้นมีปัญหาน้ำรั่วซึมหลายจุดด้วยกัน จนทำให้เจ้าของบ้านถึงกับเเทบช็อกกันเลยทีเดียวค่า นอกจากนี้ภายในบ้านยังมีโซนสำหรับน้องเเมวด้วย

เพราะหนุ่มเต๋านั้นชื่นชอบการเลี้ยงเเมวเอามากๆ เจ้าตัวเลยต้องทำห้องไว้สำหรับเลี้ยงน้องเเมวซะเลย ว่าเเต่บ้านหลังนี้จะตกเเต่งสวยงามขนาดไหน เเฟนๆคงต้องรอติดตามกันต่อไปเเล้วค่า

ขอบคุณข้อมูล:TAO_STP