ธันวาคม 4, 2022

จ๊ะจ๋า อว ดโมเมนต์หวานกับ สามี

เป็นอีกหนึ่งคู่หวานคนบันเทิงที่หลายคนชื่นชอบมากเลยละค่าาา สำหรับ คู่ของนักแสดงสาวหน้าหวาน จ๊ะจ๋า พริมรตา และสามีหนุ่ม จิ๊บ วสุ เพราะแม้จะเป็นคู่รักต่างวัย แต่ก็น่ารัก ลงตัวแถมยังมีโมเมนต์ความน่ารักออกมาให้ติดตามกันตลอดด้วยละค่ะ

ล่าสุด จ๊ะจ๋า ก็ได้ออกมาเผยคลิปความน่ารักตอนที่ จิ๊บ เอาหน้ามาแนบท้องเหมือนฟังเสียงลูก ซึ่งจ๊ะจ๋าก็แซวเลยว่า “หนูยังไม่ได้ท้องนะพ่อ แค่อ้วน” ซึ่งก็ยังมีโมเมนต์หวานๆอย่างการหอม การจุ๊บแก้มกันอยู่ตลอด จะว่ายังไงบ้างนั้นไปอ่านกันเลยดีกว่าค่ะ

“อาหูมาแนบพุงทำมะ ไหนบอกไม่อยากมีลูกงะ @jeepvasu_official 😂😂😂😂 #พ่อจ๋อไม่ได้ท้อง #จ๋อแค่อ้วน 5555 คุ้กกี้หอมมากกก อร่อยมากด้วย ฝีมือน้องจุ๊บแจง @cookies_gerney 🐿🍪”

ทำเอาเพื่อนพี่น้องคนบันเทิง รวมถึงแฟนๆเข้ามาคอมเมนต์สนั่นเลยว่า โอ๊ยแม่ น่ารักกกก😍 ,😍😍😍😍 , น่ารักกกกกก , ขอแสดงความยินดีด้วยนะครับ และขอต้อนรับคุณพ่อคุณแม่หน้าใหม่สู่วงการครับ … น่ารักมาก ๆ ครับคู่คุณ เมื่อคืนพี่เพิ่งดู “โลกดนตรี” ที่มี พี่ “จิ๊บรด.” อยู่เลยครับ เท่มาก ๆ เท่มาก ๆ อย่างกับ Prince (55555 พี่หนุ่ยขา ต้องขออภัยจริงๆที่อาจทำให้เข้าใจผิดนะคะ หนูไม่ได้ท้องค่ะ หนูอ้วน 😂😂😂😂😂)

❤️❤️น่ารัก😍😍 , แกงงงงงงง😂 , น่ารัก😍😍😍 , Cute 😂😍 , ยินดีด้วยค่า😍 , น่ารัก😍😍😍 , ❤️❤️❤️❤️❤️, น่ารักมากกก งื้ออออ ❤️ , เค้าหยอกกันนนน😍😍😍😍 , น่ารักจริงๆเลยคู่นี้

งานนี้เพื่อนพี่น้องคนบันเทิงรวมถึงแฟนๆก็เข้ามาคอมเมนต์สนั่นเลยละค่ะ เพราะมีโมเมนต์หวานออกมาให้ติดตามกันอีกแล้ว และครั้งนี้แม้จะยังไม่ท้องแต่ก็เชื่อว่าอีกไม่นานจะต้องมีข่าวดีอย่างแน่นอนเลยละค่ะ

เพราะหวานกันขนาดนี้อีกไม่นานเบบี๋ก็คงจะมาแล้ว ก็เป็นอีกหนึ่งคู่รักคนบันเทิงที่หลายคนชื่นชอบมากเลยละค่าาา เพราะแม้จะเป็นคู่รักต่างวัยแต่น่ารักและลงตัวมาก แถมยังมีโมเมนต์ออกมาให้ติดตามกันตลอดด้วย

เอาเป็นว่าใครที่ชื่นชอบและอยากจะติดตามโมเมนต์ความน่ารักของคู่นี้มากกว่านี้ ก็สามารถเข้าไปติดตามได้ที่อินสตาแกรม jaja_primrata ของสาวจ๊ะจ๋ากันได้เลย เพราะมักจะออกมาเผยโมเมนต์ให้ได้ติดตามกันตลอดอยู่แล้ว

รับรองว่าหลายคนต้องยิ้มตามให้กับความน่ารักและละมุนของคู่นี้เลยละค่ะ ซึ่งเชื่อว่าถ้ามีทายาทเมื่อไหร่ก็จะต้องเป็นอีกหนึ่งครอบครัวคนบันเทิงที่อบอุ่นแน่นอน เพราะว่าอบอุ่นน่ารักมาตั้งแต่รุ่นพ่อ รุ่นแม่แล้ว

ขอบคุณข้อมูล : @ jaja_primrata