ธันวาคม 7, 2022

ลาล่า ขอแปลงโฉมเป็น ลิซ่า BLACKPINK

ต้องบอกเลยว่าเป็นนักร้องลูกทุ่งสาวอารมณ์ดี ที่มักจะออกมาเรียกเสียงหัวเราะให้กับเพื่อนๆเเละเเฟนคลับอยู่เสมอเลยค่า สำหรับสาวลาล่า อาร์สยาม ที่ก่อนหน้านี้เจ้าตัวต้องเจอกับคำดูถูกมาอย่างมากมาย ว่าไม่เหมาะสมกับอดีตเเฟนหนุ่มเล็ก เจษฎา

จนทำให้สาวลาล่าลุกขึ้นมาเปลี่ยนเเปลงตัวเอง ด้วยการออกกำลังกายอย่างหนัก เเละเลือกทานสิ่งดีๆที่ดีประโยชน์ให้กับตัวเอง จนทำให้สาวลาล่ากลับมามีหุ่นที่ผอมเพรียว

เเถมยังทำให้เธอดูมีความมั่นอกมั่นใจเพิ่มมากขึ้นด้วย จนสาวลาล่าออกมาอวดหุ่นใส่ชุดว่ายน้ำลงอินสตาเเกรมให้หนุ่มๆได้น้ำลายหกไปตามๆกัน

เเละด้วยความที่สาวลาล่ามีความมั่นใจที่จะเเต่งตัวมากขึ้น ทำให้เเฟนๆของสาวลาล่าต่างเข้ามาเเสดงความยินดีกับรูปร่างใหม่ของสาวลาล่าอยู่เสมอ

เเต่ชาวเน็ตบางคนกลับเข้ามาคอมเมนต์เเซะ เเละใช้ถ้อยคำหยาบคายเข้ามาคอมเมนต์ในเชิงต่อว่าสาวลาล่า จนทำให้เจ้าตัวถึงกับต้องออกโรงฟาดกลับ พร้อมฟ้องร้องชาวเน็ต

ล่าสุด สาวลาล่า ได้ออกมาโพสต์ภาพโคฟเวอร์เเต่งตัวเป็นสาวลิซ่า BLACKPINK ที่ช่วงนี้หลายคนได้ออกมาโคฟเวอร์เพลง เเละการเเต่งตัวของสาวลิซ่าคนดังกันมากมาย

โดยสาวลาล่ายังลงเเคปชั่นว่า ” ลิซ่า ลาล่า 555 #ไม่เหมือนตรงไหนเอาปากกามาวงปล. อย่าวงเยอะนะ พื้นที่ไม่พอ 55🤣🤣💄 @jaejae_vazabi👧🏻 @jj_makeup_hair”

ซึ่งหลังจากที่สาวลาล่าออกมาโพสต์ภาพตัวเอง ก็ทำเอาเเฟนคลับต่างพากันเข้ามากดไลท์กดเเชร์ถึงภาพนี้กันเพียบ พร้อมกับเเซวสาวลาล่าด้วยว่า ” เหมือนยังกับแกะ ไม่เหมือนลิซ่านะ555😂😂

เหมือนยังไฝ เอาไรมาวง😂😂,ที่หมวกนี่คือร้อยเอ็ดใช่มั้ย,เหมือน ติ๊ก บาเท่อคะ 😍😍,ถ้าเอาปากกามาวง​ หมึกกะสิเหมิดซั่นแหล่ว5555,ถ้าทำตาสองชั้นพี่ล่าจะสวยมากกกกกก” งานนี้เเฟนๆเเซวลุคนี้กันไม่ไหวเเล้วค่า

คอมเมนต์ชาวเน็ต

ขอบคุณข้อมูล:lala_bigflower