ธันวาคม 7, 2022

กุ้งพลอย อว ดหน้าสดในวัย 38 ปี

เรียกได้ว่าหลายคนน่าจะคุ้นหน้า คุ้นตากันดีค่าาา สำหรับ นักแสดงสายบู๊อย่าง กุ้งพลอย กนิษฐรินทร์ พัชรภักดีโชติ หรือ ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์ เพราะมีผลงานรวมถึงข่าวคราวออกมาให้ติดตามกันตลอด โดยเฉพาะข่าวคราวเรื่องลูกสาว

เพราะหลังจากที่แยกทางกับอดีตสามีอย่าง หนุ่ม ศรราม เทพพิทักษ์ สิทธิ์การเลี้ยงดูลูกทุกอย่างก็ตกเป็นของอดีตสามี ทำให้เจ้าตัวไม่ได้เจอลูกอย่างเคย งานนี้จึงต้องออกมาไลฟ์สดพูดคุยกับแฟนๆ เพื่อระบายความในใจและรับกำลังใจจากแฟนๆ

ซึ่งเจ้าตัวนั้นก็มักจะออกมาไลฟ์สดพูดคุยกับแฟนๆอยู่เสมอผ่านทางอินสตาแกรม และต้องบอกเลยว่าวันนึงก็ไลฟ์หลายรอบเลยละค่ะ ล่าสุด เจ้าตัวก็ได้ออกมาไลฟ์สดพูดคุยกับแฟนๆอีกครั้ง ซึ่งครั้งนี้ก็มาในลุคหน้าสดด้วย

งานนี้ทำเอาแฟนๆเข้ามาคอมเมนต์ชื่นชมสนั่นเลยว่า หน้าสดแม่ปังมากค่ะ 🥰😍, หน้าสดคือสวย คนสวยไม่ต้องแต่งก็สวย , แม่ยิ่งโตยิ่งสวย คะ รักแม่ , ดีใจด้วยนะค่ะพี่ช่วงนี้มีความสุขได้คุยกับน้องวีจิบ่อยๆเลย

เรียกได้ว่าแม้จะมาในลุคหน้าสดแต่แฟนๆหลายคนก็ชมเลยว่าหน้าสดแม่สวยมาก และดูเหมือนว่าช่วงนี้เจ้าตัวจะมีหน้าตาสดชื่นแจ่มใสขึ้นด้วย นั่นก็อาจจะเป็นเพราะก่อนหน้านี้อดีตสามีเปิดโอกาสให้วีดีโอคอลคุยกับลูกสาวได้

ซึ่งในส่วนของการเจอกันนั้นทางอดีตสามีก็เปิดใจเลยว่าไม่ได้กีดกันแม่ลูกแต่อย่างไรเลยเพียงแต่ช่วงนี้เป็นห่วงความปลอดภัยในเรื่องของการระบาดของโควิด-19 จึงไม่ได้นัดพบกันเหมือนเคย

ซึ่งแม้จะได้ไม่ให้นัดพบกันเหมือนเมื่อก่อนแต่ทางอดีตสามีก็ยังเปิดโอกาสให้วิดีโอคลอลคุยกับลูกสาวได้ เอาเป็นว่ายังไงก็ดีใจกับคุณแม่ด้วยนะคะ อย่างน้อยก็ได้เห็นหน้ากันผ่านทางหน้าจอโทรศัพท์ก็ยังดี

เชื่อว่าถ้าสถานการณ์การระบาดดีขึ้นแล้ว ก็คงจะมีโอกาสได้นัดเจอกับลูกสาวเหมือนอย่างเคยค่ะ ตอนนี้ถ้าเหงาก็ออกมาไลฟ์สดเพื่อพูดคุยกับแฟนๆได้ เพราะแฟนๆหลายคนก็ชอบที่จะได้พูดคุยกับเจ้าตัว

เพราะหลังจากที่ได้รับบทเรียนครั้งใหญ่ในชีวิต กุ้งพลอย ก็เปลี่ยนแนวคิดใหม่ รวมถึงมีแนวคิดที่เป็นพลังบวกและให้กำลังใจตัวเองออกมาแบ่งปันกับแฟนๆตลอด ใครที่เคยผิดพลาดเหมือนกันก็ไปฟังกันได้ค่ะ

ขอบคุณข้อมูล : @ mama.veeji