พฤศจิกายน 28, 2022

เอ๋ ปารีณา ห่วง บิ๊กป้อม เช็ดน้ำที่พื้นกลัวลื่นล้ม

สำหรับ เอ๋ ปารีณา เป็นอีกหนึ่งนักการเมืองที่ออกมาเคลื่อนไหวเกี่ยวกับประเด็นต่างๆอย่างต่อเนื่องค่ะ ที่ตอนนี้กำลังดำรงตำแหน่งสมาชิกสภาผู้แทนราษฎรจังหวัดราชบุรี เขต 3 และเป็นกรรมาธิการในคณะกรรมาธิการการป้องกันและปราบปรามการทุจริตประพฤติมิชอบ ชนะการเลือกตั้งมาแล้ว 4 สมัย

เอ๋ เป็นผู้สมัครสมาชิกสภาผู้แทนราษฎรเขต 3 จังหวัดราชบุรี ตั้งแต่ พ.ศ. 2548 สืบต่อจากบิดา ครั้งแรก เอ๋ ลงสมัครในนามพรรคไทยรักไทย ต่อมาย้ายไปพรรคชาติไทย พรรคชาติไทยพัฒนา และพรรคพลังประชารัฐ ตามลำดับ

ล่าสุดเมื่อวาน(22ก.ย.64) เอ๋ ก็ได้โพสต์ภาพผ่านทางเฟซบุ๊กส่วนตัวถึงการร่วมคณะกับ พลเอกประวิตร วงษ์สุวรรณ รองนายกรัฐมนตรี และหัวหน้าพรรคพลังประชารัฐ ในการลงพื้นที่ติดตามสถานการณ์น้ำที่คลองส่งน้ำและบำรุงรักษาบางบาล จังหวัดพระนครศรีอยุธยา

ซึ่งภาพที่ เอ๋  นำมาโพสต์นั้นเป็นภาพขณะที่ เอ๋ กำลังก้มเช็คน้ำที่พื้นเพราะเป็นห่วงกลัวว่า บิ๊กป้อม นั้นจะลื่นล้ม เพราะว่าก่อนหน้านี้ที่ บิ๊กป้อม ไปลงพื้นที่ที่สมุทรปราการ นั้นท่านลื่นล้ม

โดยระบุว่า “เมื่อคราวที่แล้วหัวหน้าไปงานที่สมุทรปราการ ท่านลื่นล้ม เพราะทางบันไดมีน้ำ ปารีณาไม่สบายใจ วันนี้ ปารีณามาอยุธยาเห็นฝนตกเป็นระยะ พอทราบว่าลุงป้อมใกล้มาถึงจึงรีบถูพื้นให้แห้ง

ลุงป้อมลงรถมา เจอปารีณาถามว่า ทำไมไม่ไปเพชรบุรี คล้ายอยากให้ปารีณาไปเพชรบุรี ปารีณาตอบว่า หนูก็ติดตามลุงไปทุกครั้งที่หนูว่างตามปกติค่ะ #ใครๆก็รักลุงป้อม#ใครรักลุงป้อมก็จะรักลุงตู่ #ใครรักลุงตู่ให้เลือกปารีณาพลังประชารัฐ”

เอ๋ น่ารักจริงๆเลยค่ะเป็นห่วง บิ๊กป้อม ด้วยซึ่งถ้าใครที่ติดตามจะรู้ดีว่า เอ๋ กับ บิ๊กป้อม นั้นถือว่าสนิทกันในระดับหนึ่งมีภาพน่ารักๆออกมาให้ได้ชื่นชมกันอย่างต่อเนื่อง งานนี้ทำเอาชาวเน็ตเข้ามาแสดงความคิดเห็นกันเป็นจำนวนมากเลยว่า

ทำไมชอบว่าเอ๋จัง เลียมาหลายปีแล้ว เลียจนลิ้นกินอะไรไม่รู้รสชาติ เหนื่อย เมื่อยลิ้นนะจ้ะ ไม่ได้เลียคนเดียว เลียไม่ค่อยถนัดต้องระวัง ฟันมันเหยินเดี๋ยวไปชนไข่เป็นแผล , ทำทุกอย่างเอาใจนาย กินเงินจากภาษีประชาชนแต่เอาใจนาย

ยิ่งกว่าวงการบันเทิง. , เอาตัวถูเลยค่ะ จะได้แห้งไวๆ , ห่วงอนาคตประเทศดีกว่ามั้ย , กับพ่อ กับแม่เคยทำให้แบบนี้หรือปล่าว , ไห้ขี่หลังสิเอ๋จะได้ไม่ล้ม , นอนให้เดินเหยียบเลย จะได้ไม่ลื่นจ้ะ

ขอขอบคุณ : ปารีณา ไกรคุปต์