ธันวาคม 4, 2022

เสก โลโซ โดนแฟนคลับ เลิกติดตาม

หลายคนคุ้นหน้า คุ้นตากันดีค่าาา สำหรับ ร็อคเกอร์ดังในตำนานอย่าง เสก โลโซ เพราะโลดแล่นอยู่ในวงการเพลงมานานหลายปี แถมก่อนหน้านี้ก็คัมแบ็คกลับมารับงานเหมือนเดิมแล้วด้วย ซึ่งก็ทำแฟนคลับเฮลั่นและเข้ามาติดตามกันรัวๆ

แต่ไม่นานมานี้ก็เกิดเป็นดราม่าหลังภรรยาอย่าง กานต์ วิภากร ยืมเพจ SEK LOSO ที่เป็นของเสกมาโพสต์ทวงหนี้ ซึ่งหลังจากที่มีดราม่า เพจ SEK LOSO ก็ได้ออกมาประกาศอีกครั้งว่า เสกเป็นคนอนุญาตให้กานต์ใช้เพจนี้เอง แฟนๆจะว่ายังไงบ้างนั้นไปอ่านกันเลยดีกว่าค่ะ

ล่าสุด เพจ SEK LOSO ก็ได้ออกมาโพสต์ข้อความว่า “ ผมเป็นผู้อนุญาติ ให้กานต์ ภรรยาผม ใช้เพจนี้ระยะนึง เพื่อ ปราบคนชั่วที่ทำร้ายครอบครัวเรา “ “ หวังว่าทุกคนคงเข้าใจนะครับ “ S LOSO” งานนี้ก็ทำเอาชาวเน็ตเลิกติดตามและเข้ามาคอมเมนต์กันรัวๆเลยว่า

หนูชอบผลงานเฮียค่ะเลยติดตามเฮีย..ไม่ได้ติดตามเมียเฮียๆเฮียกลับจากดาวอังคารเมื่อไหร่ค่อยเจอกันนะคะโชคดีค่ะเฮีย🤣🤣 , ดูออกนะคะ 555555, ครับผม ผมคนโง่ครับ พี่เสกเป็นโพส , ขอลาออกจากเอฟซี ก่อนชั่วคราวนะ เนื่องจากมีการแทรกซึมและแฝงตัวเข้ามาปั่นในเฟสบุ๊คส่วนตัวของพี่เสก เพื่อความปลอดภัยจากภาพและเสียงบ่น(ของเมียพี่เสก)ของเฟสบุ๊คตัวผมเอง ผมขอเลิกติดตามและแจ้งเตือนทุกกรณีนะครับ เหนื่อยใจแทนเอฟซีพี่เสกทุกคน ขอบคุณ 😎 #ใจสั่งมา

เฮียกลับมาเมื่อรั่ยผมจะกลับมานะครับ , สมกันอย่างกะ กิ่งทอง ใบหยก ศิลเสมอกัน 555 , ของๆผัวก็เหมือนของเมีย ของๆเมียก็เหมือนของผัว ดังนั้นแฟนคลับอย่างไปยุ่งเรื่องขอบครัว😅, บ๊ะบาย

เรียกได้ว่างานนี้แฟนคลับของเสกก็กดเลิกติดตามกันรัวๆเลยละค่ะ ซึ่งหลายคนก็ให้เหตุผลว่าชอบที่ตัวเสก และติดตามผลงานของเสกเท่านั้น ซึ่งถ้าเป็นแบบนี้หรือให้ภรรยามาเล่นแบบนี้ก็ขอบายดีกว่า

ในขณะที่หลายคนก็บอกเลยว่าเฮียเสกกลับมาเล่นเองเมื่อไหร่ก็จะกลับมาติดตามกันต่ออย่างแน่นอน แหม เรียกได้ว่าโพสต์นี้โพสต์เดียวทำแฟนคลับแห่เลิกติดตามกันรัวๆเลยละค่ะ ก็ไม่รู้เหมือนกันว่ายอดจะลดลงไปเท่าไหร่แล้ว ?

ซึ่งต้องบอกเลยว่าหลังจากที่กานต์เข้ามาเล่นเพจนี้ก็มีการโพสต์ทวงหนี้หลายครั้ง ซึ่งตรงนั้นแฟนคลับก็ยังมองข้ามและมองว่าคงจะใช้แค่ชั่วคราว แต่เมื่อประกาศออกมาแบบนี้แฟนคลับก็ขอบายเลยละค่ะ

ไม่รู้เหมือนกันว่าทำไมสาวกานต์ถึงต้องเข้ามาเล่นเพจนี้ เอาเป็นว่ายังไงเรื่องนี้ก็รอถามเจ้าตัวดีกว่าเนอะ เพราะอาจจะมีเหตุผลจำเป็นที่จะต้องใช้พื้นที่ของสามีก็ได้ เอาเป็นว่ายังไงก็รอฟังเหตุผลของทั้งคู่ก่อน

ขอบคุณข้อมูล : SEK LOSO