ธันวาคม 4, 2022

หรั่ง อดีตพระเอกดั ง

เป็นอดีตพระเอกหนุ่มหล่อทางช่อง 7 ที่หลายคนคงจะคุ้นหน้าคุ้นตากันดี สำหรับหรั่ง รัฐธรรมนูญ เข้าสู่วงการบันเทิงจากการเข้าร่วมการประกวด Domonman 1993 จนได้รางวัลชนะเลิศ จนทำให้หนุ่มหรั่งมีละครกับทางช่อง 7

เเละ ผลงานที่แจ้งเกิดทำให้เขา เป็นที่รู้จักไปทั่งประเทศนั้นก็คือบทบาทของตำรวจปราบปราบยาเสพติดในคาแร็คเตอร์เซอร์ผมยาวจากละครเรื่อง 111(ตองหนึ่ง)เบญจรงค์ห้าสี, เงิน เงิน เงิน, คนแก่ติงต๊อง, มะปรางชอบวี

ซึ่งปัจจุบันหนุ่มหรั่งก็ยังคงมีผลงานให้เเฟนๆได้ติดตามกันอยู่ เเต่อาจจะไม่โด่งดังเหมือนที่ผ่านมา ซึ่งก่อนหน้านี้หนุ่มหรั่งได้ออกมาพูดถึงชีวิตตัวเองในวงการบันเทิง

โดยเจ้าตัวได้เผยว่า “เล่นละครมาเรื่อยๆเเล้วก็หายไปเพราะว่าผมยังไม่เจอความสุขของอาชีพที่ผมทำ เเต่วันนี้เจอเเล้ว เจอมาเมื่อ 2 ปีก่อน ว่าอาชีพนักเเสดงอย่างเรามีการวางเเผนการเล่น

ดีไซน์คาเเร็กเตอร์มาว่าเราอ่านบทเราตีความออกมาเป็นยังไงใส่ใจวิธีการเล่นที่เราจะนำเสนอผู้กำกับ ถ้าเมื่อก่อนผมมีความสุขกับมันตั้งเเต่เเรกคงไม่อำลาวงการไปหรอก

ที่หายไปเพราะรู้สึกว่าเรายังไม่มีความสุขกับการเเสดงเเละทุกคนในวงการจะรู้ว่าผมเป็นคนที่มีโลกส่วนตัวสูง ทุกวันนี้มีความสุขมากไม่ว่าจะเป็นชีวิตครอบครัว

มีความสุขกับอาชีพที่ทำ เเละมีธุรกิจครอบครัว ปกติถ้าไม่มีเวลาถ่ายละครก็จะส่งลูกไปโรงเรียน “นอกจากชีวิตของหนุ่มหรั่งจะลงตัวเเล้วในตอนนี้

เจ้าตัวยังมักจะออกมาโพสต์ภาพความเคลื่อนไหวของตัวเองผานทางเฟซบุ๊ก รัฐธรรมนูญ ศรีฤกษ์ ให้เเฟนคลับได้หายคิดถึงกันอยู่เสมอเลยค่า

ล่าสุด เจ้าตัวยังได้ออกมาโพสต์ภาพบรรยากาศชิลๆ ขณะที่เดินทางไปท่องเที่ยวพักผ่อนที่อำเภอบางสะพานน้อย จังหวัดประจวบคีรีขันธ์อีกด้วย

ขอบคุณข้อมูล:รัฐธรรมนูญ ศรีฤกษ์