ธันวาคม 4, 2022

จ๋า ภรรยา อั๋น คลอดทายาทคนที่ 2 แล้ว

สำหรับครอบครัวของ พิธีกรมากความสามารถ อั๋น ภูวนาท กับภรรยา จ๋า อลิสา และลูกชาย น้องพอล เป็นอีกหนึ่งครอบครัวที่น่ารักมากๆเลยทีเดียวค่ะ โดยถ้าใครที่ติดตามก็จะเห็นโมเมนต์น่ารักๆออกมาบ่อยๆ แถมบ้านนี้เขายังมีวิธีการสอนลูกที่ดีมากๆอีกด้วยค่ะ รู้จักใช้เหตุผลมากกว่าอารมณ์

แล้วถ้าใครที่ติดตามจะรู้ดีว่าก่อนหน้านี้เมื่อประมาณเดือนสิงหาคม 2564  อั๋น ได้ออกมาประกาศว่า จ๋า นั้นกำลังตั้งท้องลูกคนที่ 2อยู่ ซึ่งตอนที่ออกมาประกาศข่าวดีนั้น จ๋า ก็ตั้งท้องได้หลายเดือนแล้ว

แถมยังมีการตั้งชื่อเอาไว้ให้เรียบร้อยแล้วด้วย โดยทายาทคนที่ 2 ของทั้งคู่ก็ผู้ชายเลยตั้งชื่อให้ว่า น้องพีท ซึ่งมีความหมายว่า “เสรีภาพ” แต่ว่าในทางคริสต์จะมีคำที่ชัดเจนกว่าก็คือคำว่า สันติสุข = PEACE ชื่อคล้องจองกับพี่ชายเลยทีเดียวค่ะ

ซึ่ง อั๋น กับ จ๋า ก็ได้เตรียมความพร้อมสำหรับทายาทคนที่ 2 ของทั้งคู่เอาไว้เป็นอย่างดี ไม่ว่าจะเป็นข้าวของเครื่องใช้สำหรับเด็กอ่อน อุปกรณ์ต่างๆ บอกเลยค่ะว่าเห่อกันทั้งครอบครัวไม่เว้นแม้ว่า พี่พอล

แล้วเมื่อช่วงเช้าของวันนี้(23ก.ย.64) อั๋น ก็โพสต์ภาพพร้อมระบุว่า “กำลังไปห้องคลอดแล้วนะครับ ถูกปลุกตั้งแต่ตี5มาตรวจเลือด สารพัดขั้นตอนมากมาย ปิดท้ายที่แต่งหน้าทำผมสินะ แต่น้องพีทค่อนข้างตัวเล็ก หมอบอกว่าอาจจะถ่ายรูปไม่ได้… ตื่นเต้นจังเลยครับ @babypete_ unjanaja”

และแล้วเวลาที่รอคอยก็มาถึง จ๋า คลอดลูกแล้วเรียบร้อยหน้าตาน่ารักน่าชังมากๆเลยทีเดียวค่ะ โดยระบุว่า “น้องพีทมาถึงดาวโลกแล้วครับ แม่จ๋ากับแดดดี้น้ำตาไหลกันตลอดเวลาตั้งแต่ได้ยินเสียงร้องไห้ครั้งแรกของหนู แปลกดีที่ท่ามกลางน้ำตาและเสียงร้องไห้นี้

ทุกวินาทีกลับมีแต่ความสุขแบบที่หัวใจผมไม่เคยสัมผัสมาก่อนเลย ดีใจเหลือเกิน ไม่รู้จะอธิบายยังไง รู้แต่น้ำตาไหลตลอดเวลาจนตอนนี้ @babypete_unjanaja” โอ๊ย น้องพีท น่าเอ็นดูมากๆเลยลูก

คนในวงการร่วมยินดีเพียบเลยว่า ยินดีด้วยค่ะพี่อั๋น พี่จ๋า และพี่พอลค้าบ❤️ , ยินดีด้วยนะค้า เร็วมากกกกก ปลอดภัยทั้งแม่ ทั้งลูกน้า และกอดพ่อ แน่นๆค่า @unpuwanart , ยินดีและดีใจด้วยมากๆนะครับ พี่ อั๋น พี่จ๋า 😍😍😍🤗❤️ , ยินดีด้วยคร้าบบบ❤️❤️❤️🎉

ยินดีด้วยค่ะ , ตัวน้องไม่เล็กเลยค่ายินดีด้วยนะคะ , ยินดีด้วยคะ , ยินดีด้วยนะคะ ❤️ , ยินดีด้วยนะคะ น่ารักมากเลยค่ะ ขอให้เบบี๋เเข็งเเรงเเละมีเเต่ความสุขให้พีอั๋น พี่จ๋านะคะ ขอแสดงความยินดีด้วยนะคะ

ขอขอบคุณ : unpuwanart