ธันวาคม 4, 2022

แมน-เกล จัดเต็มแต่งคอสเพลย์ ถ่ายรูปกับลูกชาย

เป็นอีกหนึ่งครอบครัวคนบันเทิงที่หลายคนชื่นชอบมากเลยละค่าาา สำหรับ ครอบครัวของนักแสดงหนุ่ม แมน การิน และภรรยาสาว เกล รดา เพราะเป็นอีกหนึ่งครอบครัวอารมณ์ดีและมักจะมีโมเมนต์ความฮาออกมาให้แฟนคลับได้ติดตามกันตลอด

เรียกได้ว่าบ้านอื่นเผยโมเมนต์ซึ้ง-โมเมนต์อบอุ่นแต่บ้านนี้มาสายฮาเลยละค่ะ ล่าสุด ก็ได้ชวนกันแต่งคอสเพลย์ทั้งบ้านรวมถึงลูกชายอย่าง น้องกราฟ ด้วย ซึ่งก็มาในลุคสีสันสดใสอย่างตัวการ์ตูนเทเลทับบี้ จะเป็นยังไงนั้นไปชมกันเลยดีกว่าค่ะ

“ก็พยายามแล้วนะ! กลัวลูกเหงา อยากเอาใจใส่ลูกให้ได้มากที่สุด เป็นทั้งแม่ เป็นทั้งเพื่อน ล่าสุดเป็นไฟจราจรจ้า 🚦 #เป็นทุกอย่างให้กราฟแล้ว ดูเหมือนกราฟจะไม่รับในสิ่งที่พ่อแม่ทำให้ 😅😅 #แม่เสียใจ นี่แม่เองกราฟฟฟฟ หนูมองดีๆลูก!!!! Look at me!!!!”

ทำเอาชาวเน็ตเข้ามาคอมเมนต์สนั่นเลยว่า กราฟไม่จอย555 , น่ารักกก❤️❤️❤️❤️ , กราฟ enjoy มากๆค่ะแม่เกล ดูก็รู้ 555555555 กราฟ ไม่อยากเป็น ทิงกี้วิงกี้ !!!!!!, น่ารักกกกก 😍😍😍😍 ขอพิกัดร้านชุดเซตนี้หน่อยได้มั้ยคะเเม่เกล 😄 , 5555 เล่นบอลลูนสีแหล่ะบ้านนี้ 😂😂 กราฟฝึกแยกสีเก่งเลยลูก 5555

ขวัญเอ้ยขวัญมานะกราฟไม่ต้องกลัวนั้นพ่อกับแม่เองคับ#สภาพพ😂😁🙏❤️ , น่าร๊ากกก , น่ารักมากกกๆ ค่ะ , กราฟ❤️❤️ผู้หน้าเดียว😂😍😍, ชอบภาพนี้ 😄👍 , ❤️❤️❤️😂 , ❤️❤️❤️😂😂😂น่ารัก , 5555555 น่าร้ากกกก❤️❤️❤️❤️

งานนี้ก็ทำแฟนๆเข้ามาคอมเมนต์แซวสนั่นเลยว่าน้องกราฟไม่จอยสุด แหม ก็ไม่รู้เหมือนกันว่าสีสันมันแสบตาเกินไป หรือว่ากลัวคุณพ่อ-คุณแม่กันแน่นะคะเนี่ย แต่ต้องบอกเลยว่าภาพเซ็ตนี้น่ารักมาก

เพราะดูเป็นธรรมชาติกันสุดๆ เชื่อว่าถ้าน้องกราฟโตขึ้นแล้วได้มาเห็นภาพนี้จะต้องรู้สึกขำตัวเองแน่นอน เพราะไม่ว่าพ่อกับแม่จะชวนเล่นอะไรก็จะทำหน้าไม่จอย หรือไม่สนุกด้วยแบบนี้ทุกครั้งเลย

ก็เป็นอีกหนึ่งครอบครัวคนบันเทิงที่หลายคนชื่นชอบมากเลยละค่าาา เพราะว่ามีโมเมนต์ความน่ารัก อบอุ่นและโมเมนต์ฮาๆออกมาให้ติดตามกันตลอด เรียกได้ว่ายืนหนึ่งเรื่องการแกงลูกชายเลยละค่ะ

เอาเป็นว่าใครที่ชื่นชอบครอบครัวอารมณ์ดีแบบนี้ก็สามารถเข้าไปติดตามได้ที่อินสตาแกรม gale_rada ของสาวเกลกันได้เลยค่าาา เพราะมีโมเมนต์ฮาๆในครอบครัวออกมาให้ติดตามกันตลอดเลย

ขอบคุณข้อมูล : @ gale_rada