ธันวาคม 7, 2022

เบลล่า โพสต์ภาพใหม่ในไอจี

ต้องบอกเลยว่าเป็นนางเอกซุปตาร์คนสวยที่มักจะมีผลงานละครออกมาให้เเฟนๆได้ชมกันอยู่เสมอเลยค่า สำหรับสาวเบลล่า ราณี ที่นอกจากงานละครเเล้ว สาวเบลล่ายังมีงานอีเว้นต์ โฆษณา เข้ามาไม่หยุด จนทำให้เธอขึ้นเเท่นเป็นนางเอกเเถวหน้าของช่อง 3 ไปเเล้ว

เเละถ้าใครที่เป็นเเฟนคลับของสาวเบลล่า ก็จะเห็นได้ว่าที่ผ่านมาสาวเบลล่านั้นไม่เคยมีข่าวเสียๆหายๆออกมาให้เห็นเลยเเม้เเต่น้อย เเถมยังวางตัวดีมาโดยตลอด

นอกจากนี้ทางด้านหวานใจข้ามช่องอย่างหนุ่มเวียร์ ศุกลวัฒน์ ยังคอยเติมความหวานให้กับสาวเบลล่าอยู่ตลอด จนเพื่อนๆเเละเเฟนคลับของทั้งคู่

ยังพากันเเห่เชียร์ให้สาวเบลล่าเเละหนุ่มเวียร์มีข่าวดีกันออกมาเร็วๆเลยค่า เเละด้วยสถานการณ์การเเพร่ระบาดของเชื้อไวรัสทำให้ที่ผ่านมาสาวเบลล่ามีเวลาว่างมากขึ้น

ทำให้เธอมักจะออกมาช่วยบริจาคสิ่งของเเละยังมอบเงินสนับสนุนให้กับโรงพยาบาลอีกด้วย จนหลายคนต่างยกให้เธอเป็นนางฟ้าเดินดินช่วยเหลือผู้คนไปเเล้ว

ล่าสุด สาวเบลล่าได้ออกมาอวดภาพความน่ารักเซ็กซี่เล็กๆ ใส่กางเกงยีนส์ขาสั้น พร้อมกับเสื้อเกาะอกสีขาวนั่งโพสท่าสวยๆอยู่บนโซฟา ซึ่งนานๆทีสาวเบลล่าจะมีภาพเเบบนี้ออกมาให้เห็น

งานนี้ก็ทำเอาเเฟนคลับของสาวเบลล่าต่างพากันเข้ามากดไลท์กดเเชร์ภาพนี้กันสนั่นไอจี พร้อมทั้งยังชมสาวเบลล่าด้วยว่า ” งื้อออออ สวยมากค้าบบบบบ 🔥🔥🔥😍

งึ้ยยคุมบลหาเสื้อคลุมด๊วนน😂💖,พี่เบลอากาศ​มันร้อนใส่เสื้อเร๊วววววว😂😍😍😍😍,ว้าวววว​ พี่เบลสวยยย​จังเลย😍😍❤️❤️,แซ่บบบ ❤️”

นานๆทีจะออกมาอวดเเซ่บให้เห็นก็เรียกเสียงฮือฮาได้ไม่น้อยเลย ไม่ว่าจะออกมาโพสต์ภาพเเบบไหน ก็ทำเอาเเฟนๆต่างพากันหลงในความสวยละมุนของสาวเบลล่าไปตามๆกันเลยค่า

ขอบคุณข้อมูล:bellacampen