ธันวาคม 4, 2022

ซาร่า ตอบคำถามเรื่องไมค์ พิรัชต์

เรียกได้ว่าเป็นคุณเเม่สายสตรองที่หันมาทำธุรกิจส่วนตัว เเละเลี้ยงลูกไปพร้อมๆกัน สำหรับสาวซาร่า คาซิงกินี ที่ตั้งเเต่สาวซาร่ามีดราม่าเรื่องเเย่งลูกชายน้องแม็กซ์เวลล์จากอดีตสามีอย่างหนุ่มไมค์ พิรัชต์ไป

สาวซาร่าก็กลับมาตั้งหน้าตั้งตาทำมาหากินเเละมักจะออกมาเผยโมเมนต์ความน่ารักของลูกสาวคนเล็กอย่างน้องเอมิลี่ ให้เเฟนๆได้ชมพัฒนาการของลูกๆทั้งสองอยู่เสมอ

เเละเมื่อไม่นานมานี้สาวซาร่ายังพาลูกๆไปท่องเที่ยวเปลี่ยนบรรยากาศใหม่ๆ พร้อมกับลงภาพครอบครัวอวดความน่ารักของลูกๆ ให้เเฟนๆได้ชมกันด้วยค่า

โดยสาวซาร่าได้เผยว่า “Mom life 🌾🍃🌳 กิจกรรมอาทิตย์นี้ของพวกเราคือพาลูกไปเที่ยวฟาร์มกระต่าย ดูปลา ขี้ม้า ชมสวนด้วยความที่คุณแม่อยากสวย

เลยจัดเต็มกับเสื้อผ้า หน้าผม ต้องเป็นแม่ด้วย ต้องสวยด้วยไม่ง่ายเลยค่ะ ไม่ง่าย 555 ความพยายามอยู่ที่ไหน ความสวยและความลำบากอยู่ที่นั้น เอาเถอะลูกมีความสุขเป็นพอ 🤍☺️”

ล่าสุด สาวซาร่า ได้ออกมาโพสต์ภาพความน่ารักน้องเอมิลี่เเละน้องเเม็กซ์เวลล์ พร้อมลงเเคปชั่นว่า “ผู้พี่ที่พยายามจะกอด ฟัดน้องตลอดเวลา และ ผู้น้องที่ไม่เคยวางช้อนจะหยุดกิน 🐿🪶🦊🌾🍂 #maxwelldangelocasinghini #emilyselenacasinghini#thecasinghini ความสุขของแม่ พวกหนูคือชีวิต 🤍#baby #sonanddaughter #sibling@booboo.babybrand”

ซึ่งหลังจากที่สาวซาร่าลงภาพ ชาวเน็ตรายหนึ่งยังเข้ามาถามถึงหนุ่มไมค์ด้วยว่า “น้องซาร่าคะโควิดเบาลงแล้วช่วงนี้น้องแม๊กซ์กับแด๊ดดี้มีโมเม้นต์มาเจกันที่ภูเก็ตกันแล้วหรือยังค่ะอยากให้มีโมเม้นน่ารักแบบนี้จังเลยค่ะ”

งานนี้สาวซาร่ายังได้ตอบกลับไปด้วยว่า “ตอนนี้โควิดหนักมากค่ะ ยอดขึ้นหลัก 200+ ทุกวันที่ภูเก็ต แต่ครอบครัวเจอกันได้ปกติค่ะ ใช้วิธีการตรวจโควิดก็พบเจอเอาแทนค่ะ สำหรับทุกๆคนที่ต้องมาเจอน้องๆ ทั้งสอง 🤍”

ที่เเท้ก็เป็นเพราะสถานการณ์โควิดที่ทำให้พ่อลูกไม่ค่อยได้มีเวลาได้เจอกันนั่นเองค่า

ขอบคุณข้อมูล:sarahcasinghini