ธันวาคม 4, 2022

ส่องความน่ารัก น้องเบลล่า ลูกสาว วิทย์ ภูธฤทธิ์

สำหรับ วิทย์ ภูธฤทธิ์ เป็นอีกหนึ่งนักแสดงรุ่นใหญ่ที่มากไปด้วยความสามารถค่ะ โดย วิทย์ นั้นอยู่ในวงการบันเทิงมานานหลายปี ที่ผ่านมาก็มีผลงานออกมาให้แฟนๆได้ติดตามกันอย่างไม่ขาดสาย อย่างละครที่เพิ่งจบไปก็คือเรื่อง “แม่เบี้ย” ที่รับบทเป็นพ่อของนางเอก

แถมตอนนี้ วิทย์ ยังเป็นถึงคุณพ่อลูก 2 แล้วด้วยค่ะ เพราะว่าเมื่อไม่นานมานี้ วิทย์ ได้ออกมาเปิดตัวลูกชายสุดหล่อที่ชื่อว่า น้องภูเบศวร์ น้องชายของพี่สาวอย่าง พี่เบลล่า โดยมักจะมีโมเมนต์น่ารักๆ 3 คนพ่อลูกออกมาเรื่อยๆ

แล้วที่หลายคนพูดถึงกันเป็นอย่างมากเลยก็คือลูกสาวคนโตของ วิทย์ นี้แหละค่ะหลายคนลงความเห็นว่า น้องเบลล่า นั้นสวยน่ารักมากๆๆเป็นสาวน้อยที่น่ารักอ่อนหวาน คุณพ่อมักจะโพสต์อวดภาพลูกสาวอยู่เสมอในไอจี

ที่สำคัญ วิทย์ นั้นบอกเลยค่ะว่าหวงลูกสาวมากๆๆๆ ซึ่งก็ไม่น่าแปลกใจเลยค่ะว่าทำไมคุณพ่อถึงได้หวงมากขนาดนี้ก็เพราะว่าลูกสาวนั้นยิ่งโตก็ยิ่งฉายแววความสวยนั่นเอง อีกหน่อยต้องมีหนุ่มๆมาตามจีบแน่ๆ

อย่างล่าสุดก็เป็นการตอกย้ำความสวยของ น้องเบลล่า ค่ะเพราะว่า วิทย์ ได้อวดภาพของ น้องเบลล่า อย่างรัวๆสาวน้อยหน้าตาสวยใส หู ตา จมูก ปาก เป๊ะปังไปซะหมดน่ารักอย่างกับตุ๊กตาเลยก็ว่าได้

บอกเลยค่ะว่าภาพเซ็ตนี้ทำเอาหลายคนใจละลายไปตามๆกันเลยทีเดียว โดยเฉพาะช็อตยิ้มหวานของ น้องเบลล่า ยิ้มก็สวยผิวพรรณรึก็ดีไม่มีที่ติเลยจริงๆค่ะ ใครเห็นเป็นต้องตกหลุมรักไปตามๆกัน

โดย วิทย์ ได้เขียนแคปชั่นเอาไว้สั้นๆว่า “สวัสดีค่ะพี่ๆ” ช่างเป็นภาพที่ดีต่อใจมากๆเลยทีเดียวค่ะ อนาคตนี่เป็นนางเอกได้สบายเลยนะคะ สวย น่ารัก สดใส สูงขาวหุ่นดี เพอร์เฟคมากๆๆ

ไม่แน่นะคะอีกไม่กี่ปีเราอาจจะได้เห็นน้องเบลล่า ในบทบาทของนางเอกก็เป็นได้เพราะว่านอกจากความสวยแล้ว น้องเบลล่า ยังเป็นสาวน้อยที่มีความกล้าแสดงออกอีกด้วย ทั้งร้อง ทั้งเต้น เก่งสุดๆไปเลย

พี่ๆแฟนคลับชมรัวๆเลยว่า น้องเบลล่า❤️น่ารักเหมือนพ่อเรยค่าา , ❤️❤️❤️น้อน!!! ยิ่งโตขึ้นยิ่งสวยมากๆๆ , รุ่นเดียวกันกับลูกสาวเลยค่ะ เเต่ลูกสาวบ้านนี้ เเม๊นนนเเมย 😂 ❤️ , น่ารักค่ะ , นางฟ้าของพี่😍 ลุคนี้เอาไปเลยค่ะเต็ม 10 ไม่หัก

ขอขอบคุณ : phutharit