ธันวาคม 7, 2022

แจ็ค แฟนฉัน โพสต์รูปคนปล้ นแบงค์

หลายคนคุ้นหน้า คุ้นตากันดีค่าาา สำหรับ นักแสดง-พิธีกรหนุ่ม แจ็ค แฟนฉัน เพราะมีผลงานออกมาให้ติดตามกันตลอด ไม่ว่าจะเป็นผลงานละคร -ภาพยนตร์หรืองานพิธีกรก็ตาม ซึ่งต้องบอกเลยว่ามากความสามารถจนหลายคนต้องยกนิ้วให้เลยละค่ะ

แต่ล่าสุด ก็ทำเอาหนุ่มแจ็คและเพื่อนในวงการสะดุ้ง หลังมีภาพข่าวคนร้ายบุกเดี่ยวปล้นธนาคารที่จ.ปทุมธานี เพราะหลายคนต่างก็ทักว่า คนร้ายนั้นเหมือนกับหนุ่มแจ็ค แฟนฉันมาก เอาเป็นว่าเจ้าตัวจะว่ายังไงบ้างนั้นไปอ่านกันเลยดีกว่าค่ะ

งานนี้หนุ่ม แจ็ค ก็ได้ออกมาโพสต์ภาพของคนร้ายที่ปล้นธนาคาร และข้อความที่หลายคนทักว่าเหมือนตัวเอง พร้อมแคปชั่นว่า “คนส่งข้อความมาหาผมเต็มเลยไม่ใช่ผมนะครับ 🙏” เอาเป็นว่าแฟนๆจะว่ายังไงบ้างนั้นไปอ่านกันเลยดีกว่าค่ะ

ทำเพื่อนพี่น้องคนบันเทิง รวมถึงชาวเน็ตเข้ามาคอมเมนต์สนั่นเลยว่า เหมือนมากๆ555 , อยากทานอะไร ว่ามา , 55555 , อย่าหาทำ ,😂😂😂, แจ๊ค พี่ส่งข้าวไปให้ไม๊? , ตกใจเลย เมื่อวานคุยกันดีๆๆ นึกว่าไปทำไรเนี่ยแจ๊ค 😅😅😅

เหมือน อยู่ ไม่ นะ 🔥 ไจ แอนท์ 😂😂 , เหมือนมาก , 🤣🤣🤣🤣🤣🤣🤣🤣 , เอ็นดูจัง 5555 , 🤣🤣🤣🤣🤣 , 🤣🤣🤣🤣🤣🤣, เกมได้ไง😂 , 555555 อย่างเหมือน😂😂😂 , เหมียนกว่าตัวจริง 😮😂😂🔥

ทำเอาหลายคนเข้ามาคอมเมนต์แซวรัวๆเลยละค่ะว่าเหมือนมาก แหม เหมือนจนเจ้าตัวต้องรีบออกมาแจงเลยละค่ะว่าไม่ใช่คนในข่าว เอาเป็นว่ายังไงก็ไม่ต้องทักหนุ่มแจ็คเข้ามาแล้วนะคะ

เพราะเจ้าตัวออกมาแจงแล้วว่า ไม่ใช่ผม ก็เป็นอีกหนึ่งคนบันเทิงหนุ่มที่หลายคนชื่นชอบมากเลยละค่าาา เพราะนอกจากจะมีผลงานออกมาให้ติดตามกันตลอดแล้ว ยังมีความฮาออกมาให้ติดตามกันตลอดด้วย

ซึ่งตอนนี้นอกจากจะมีผลงานละครและพิธีกรแล้ว เจ้าตัวยังผันตัวมาเอาดีทางด้านยูทูบเบอร์ด้วยละค่ะ เพราะทำคอนเทนต์สนุกๆออกมาให้ติดตามกันตลอด และยังชอบเข้าไปแจมในช่องของคนดังคนอื่นๆด้วย

เอาเป็นว่าใครที่ชื่นชอบและอยากจะติดตามความฮาของหนุ่มคนนี้ก็สามารถเข้าไปติดตามได้ที่อินสตาแกรม jackfanchan ของเจ้าตัวกันได้เลย เพราะมักจะมีคอนเทนต์และภาพฮาๆมาฝากแฟนๆตลอดด้วยละค่ะ

ขอบคุณข้อมูล : @ jackfanchan