ธันวาคม 7, 2022

แม่ริต้า อวดความน่ารัก น้องกวินท์ ใส่ชุดหล่อ

ต้องบอกเลยว่าเป็นลูกดาราน่ารักที่ได้กลายเป็นขวัญใจของพี่ๆเเฟนคลับไปเเล้วค่า สำหรับน้องกวินท์ ลูกชายหัวเเก้วหัวเเหวนของสาวริต้า ศรีริต้า เเละสามีหนุ่มกรณ์ ณรงค์เดช ที่มักจะออกมาอวดภาพความน่ารักของลูกกวินท์ให้ทุกคนได้ชมกันอยู่เสมอ

ซึ่งปัจจุบันน้องกวินท์ก็เริ่มที่จะฉายเเววความหล่อเหมือนกับคุณพ่อเข้าไปทุกวัน เเถมช่วงนี้สาวริต้ายังขยันหาชุดน่ารักหล่อๆมาให้น้องกวินท์ได้ใส่อวดความหล่ออยู่เป็นประจำ

จนทำให้พี่ป้าน้าอา ต่างพากันตกหลุมรักในความน่าเอ็นดูของน้องกวินท์กันไปเเล้วค่า นอกจากนี้สาวริต้ายังเปิดช่องยูทูปให้เเฟนๆได้ชมความน่ารักของน้องกวินท์กันเเบบเต็มอิ่มด้วย

เเละนอกจากความน่ารักของลูกชายเเล้ว สาวริต้ายังเป็นคุณเเม่ที่สวยสดใสมากๆ ไม่ว่าจะก่อนคลอดหรือว่าหลังคลอด สาวริต้าก็ยังคงความเป๊ะปังไม่เปลี่ยน

เเถมยังดูไม่โทมลงเลยเเม้เเต่น้อย ทั้งหุ่นเเละผิวพรรณก็ยังสวยเปล่งปลั่งอยูตลอดเวลา จนหลายคนต่างเข้ามาขอเคล็ดลับความสวยกับสาวริต้ากันเพียบ

เเละช่วงนี้สาวริต้ายังได้ยกครอบครัวไปท่องเที่ยวเปลี่ยนบรรยากาศที่ทะเล พร้อมกับลงภาพครอบครัวเเละกิจกรรมต่างๆให้ทุกคนได้ติดตามอีกด้วย

ล่าสุด สาวริต้า ได้ออกมาอวดความหล่อของน้องกวินท์ ใส่ชุดหล่อ พร้อมกับหมวกสุดเท่ ตามมาด้วยรองเท้าผ้าใบเก๋ๆ เห็นเเล้วบอกได้คำเดียวว่าน่าเอ็นดูมากๆ

งานนี้ทำเอาพี่ๆเเฟนคลับของน้องกวินท์ต่างพากันเข้ามากดไลท์กดเเชร์ภาพความน่ารักของหนุ่มน้อยกันเพียบเลยค่า ยิ่งโตยิ่งหล่อมากขึ้นทุกวัน

นี่ถ้าโตเป็นหนุ่มขึ้นมาเมื่อไหร่ สงสัยว่าคุณเเม่นั้นคงจะหวงลูกชายมากเเน่ๆค่า ที่มีลูกชายน่ารักเเถมยังหล่อขนาดนี้ เจอความน่ารักของน้องกวินท์เข้าไปพี่ๆใจละลายไปตามๆกันเลย

ขอบคุณข้อมูล:sriritajensen