ธันวาคม 4, 2022

เปิ ดภาพนอกจอ ละม่อม ทองเนื้อเก้า

ถูกนำกลับมาออนแอร์ให้ชมกันอีกครั้งแล้วละค่าาา สำหรับละคร ทองเนื้อเก้า ทางช่อง 3 นำแสดงโดยนางเอกสาว นุ่น วรนุช และพระเอกหนุ่ม ป๋อ ณัฐวุฒิ สกิดใจ ซึ่งต้องบอกเลยว่าแม้จะถูกนำกลับมารีรันใหม่แต่แฟนๆก็ยังให้การสนับสนุนเหมือนเดิม

เรียกได้ว่าปังทั้งเรตติ้งและกระแสการพูดถึงเลยละค่ะ ซึ่งต้องบอกเลยว่านอกจาก ลำยอง จะเป็นภาพจำของละครเรื่องนี้แล้ว ตัวละครคนใช้ที่ชื่อว่า “ละม่อม” ก็เป็นภาพจำของละครเรื่องนี้เหมือนกัน เพราะมีเอกลักษณ์อย่างพูดไม่ชัดจาก ไข่ต้ม เป็นไข่ตุ้ม จนหลายคนเรียกเธอว่าไข่ตุ้ม

ซึ่งนักแสดงที่มารับบทนี้ก็คือ นักแสดงสาว มิน รตวรรณ ออมไธสง อีกหนึ่งนักแสดงสาวมากความสามารถที่มีผลงานออกมาให้ติดตามกันตลอดนั้นเอง ซึ่งต้องบอกเลยว่าแม้บทบาทส่วนใหญ่ในละครจะเป็นบทสาวใช้ แต่นอกจอนั้นปังมาก

แถมไลฟ์สไตล์นอกจอนั้นก็สวยแซ่บสุดๆเลยละค่าาา เรียกได้ว่าสไตล์การแต่งตัวของเธอนั้นแซ่บมาก เชื่อว่าแฟนๆเห็นแล้วก็จะต้องลืมภาพเดิมๆหรือลุคของคนใช้ในละครไปเลย เอาเป็นว่านอกจอจะสวยแซ่บขนาดไหนไปชมกันเลยดีกว่าค่ะ

แหม ต้องบอกเลยว่าก็เป็นอีกหนึ่งคนบันเทิงสาวที่แม้ในจอจะต้องรับบทสาวรับใช้แต่ชีวิตนอกจอนั้นต่างกันราวฟ้ากับเหว เพราะว่านอกจอนั้นสวยแซ่บระดับนางเอกเลยละค่ะ แถมยังเซ็กซี่มากๆ

เพราะในช่วงที่ไปเที่ยวทะเลเจ้าตัวก็จะมีภาพแฟชั่นบิกินี่ออกมาให้ติดตามกันด้วย เอาเป็นว่าใครที่ชื่นชอบสาวคนนี้ก็สามารถเข้าไปติดตามได้ที่อินสตาแกรม miinminratawan ของเจ้าตัวกันได้เลยค่ะ

และอย่าลืมติดตามและเป็นกำลังใจให้เธอคนนี้ในละครทองเนื้อเก้าด้วย เพราะเป็นอีกหนึ่งตัวละครที่สร้างสีสันและมีความสำคัญกับตัวละคร วันเฉลิม ลูกชายของลำยองในเรื่องด้วยละค่ะ

ซึ่งทองเนื้อเก้าที่เอากลับมารีรันใหม่นั้นจะได้รับชมทางช่อง 3 ทุก 18.00 น. ของวันจันทร์-เสาร์เลย ใครที่เป็นแฟนคลับของละม่อม หรือแฟนคลับของเรื่องนี้ก็อย่าลืมติดตามและให้กำลังใจนักแสดงกันด้วย

ก็เป็นอีกหนึ่งคนบันเทิงสาวที่หลายคนชื่นชอบมากเลยละค่าาา เพราะมีผลงานปังๆออกมาให้ติดตามกันตลอด เอาเป็นว่าผลงานเรื่องหน้าของสาวคนนี้จะเป็นอะไรก็อย่าลืมติดตามกันด้วยเนอะ

ขอบคุณข้อมูล : @ miinminratawan