ธันวาคม 4, 2022

อั้ม พัชราภา ช่วยเหลือ อดีตนักแสดงรุ่นใหญ่

สำหรับ อั้ม พัชราภา เป็นซุปตาร์เบอร์ต้นๆของเมืองไทยที่มีแต่คนตกหลุมรักจริงๆค่ะ ที่ไม่ว่าจะกี่ปีผ่านไป อั้ม ก็ยังคงเป็นขวัญใจและเป็นที่รักของบรรดาแฟนคลับ รวมไปถึงของเพื่อนๆ ที่สำคัญสวยเป๊ะปังไม่เปลี่ยนแปลงแม้ว่าปัจจุบันจะอายุ 42 แล้วแต่ก็ยังสวยออร่ากระจาย

ซึ่งถ้าใครที่ติดตามจะรู้ดีว่า อั้ม นั้นไม่ได้มีดีแค่ภายนอกแต่ว่ายังดีมาจากภายในอีกด้วยค่ะ เพราะว่า อั้ม จะออกมาช่วยเหลือเพื่อนมนุษย์ด้วยกันเสมอ มักจะออกมาประกาศตามหาน้องหมา น้องแมว อยู่เสมอหรือแม้แต่คนยากจนทั่วไป อั้ม ก็ช่วยเหลือ

หรือแม้แต่ดาราในวงการด้วยกันที่เดือดร้อน อั้ม ก็ยื่นมือช่วยตลอด อย่างเมื่อต้นปีที่ผ่านมา อั้ม ก็ยื่นมือช่วยอดีตนักแสดงอาวุโสชื่อดังอย่าง ต้อ ไกรสีห์ โดยทาง อาต้อ ได้ติดต่อมายัง อั้ม วอนให้ช่วยเหลือหลังตัวเองป่วยหลายโรค

ซึ่งก่อนหน้านี้ อาต้อ นั้นเคยแสดงละครร่วมกับ อั้ม ในละคร “กุหลาบเหนือเมฆ” นั่นเอง โดยเรื่องนี้ทางพี่ที่สนิทกับ อั้ม ได้โพสต์เล่าว่า “📌พี่เต้มาเป็นตัวแทนของน้องอั้ม เพื่อมาเยี่ยมและมอบเงินให้อาต้อ (นักแสดงอาวุโสที่เคยร่วมงานกับน้องอั้ม เรื่องกุหลาบเหนือเมฆ ) ไว้เป็นค่าใช้จ่ายที่จำเป็นนะคะ

📌เนื่องจากเมื่อวันที่15 มกราคม อาต้อได้ติดต่อมาทางเบอร์เก่าที่น้องอั้มใช้ โดยขอเบอร์จากทางค่ายละคร บอกว่าต้องการความช่วยเหลือจากอั้ม โดยอาต้อใช้ชื่อในการแสดง คือ ไกรสีห์ แก้ววิมล หรือที่คุ้นเคยในชื่ออาต้อผมขาวหนวดขาว

บอกว่าไม่สบาย ทั้งโรคหัวใจ / ความดันโลหิต และอีกหลายๆโรค อีกทั้งตอนนี้ก็เดินไม่ค่อยสะดวกจากอาการปวดข้อกระดูก น้องอั้มเลยขอให้พี่เต้กับหญิงเป็นตัวแทนไปเยี่ยมอาต้อ พูดคุยถึงโรคที่เป็น การกินการอยู่รวมถึงเวลาอาต้อไปหาหมอ

และได้พูดคุยถึงครอบครัวและลูกอีกด้วยประมาณนึง แต่ตอนนี้อาต้อได้มาอาศัยอยู่ในอู่ซ่อมรถที่เจ้าเขาได้แบ่งห้องพักของช่างให้อยู่ บางวันก็อาศัยข้าววัดกิน บางวันคนที่อยู่แถวนั้นก็แบ่งปันอาหารให้กินด้วย แต่อาต้อจะลำบากเวลาขึ้นลงจากห้องพักเพราะอาต้อพักชั้น2 ข้างล่างเป็นใต้ถุน ปัจจุบันอาต้อมีแค่รายได้จากเบี้ยยังชีพผู้สูงอายุ เดือนละ 700 บาท

📌 อาต้อขอให้พวกเราช่วยลงข้อความและคลิปนี้ให้หลายๆคนทราบ เผื่อจะมีใครที่เคยร่วมงานกับอาต้อ หรือท่านอื่นๆที่ต้องการช่วยเหลือ รวมถึงรายการต่างๆ ก็ติดต่อมาหาอาต้อได้เลยนะคะ โดยติดต่อทาง DM Messageใน IG ของเต้ได้เลยนะคะแล้วจะให้เบอร์ติดต่อกับคุณอาต้อคะ

📌พวกเราขอให้อาต้อหายป่วยเร็วๆ สุขภาพร่างกายแข็งแรงนะคะ 🙏❤️” สวยแล้วยังใจดีอีกด้วยนะคะ  ไม่แปลกใจเลยว่าทำไมถึงมีแต่คนรักและพร้อมที่จะสนับสนุน อั้ม ไม่ว่าจะเรื่องอะไรก็ตาม

ขอขอบคุณ : taetae_parada , aum_patchrapa