ธันวาคม 7, 2022

บอย ปกรณ์ โดนจับตาจีบนักร้องสาว

หลายคนชื่นชอบมากเลยละค่าาา สำหรับ นักร้อง-นักแสดงสาวหน้าแบ๊วอย่าง เฟย์ พรปวีณ์ นีระสิงห์ หรือ เฟย์ เฟย์ฟางแก้ว (FFK) จาก kamikaze เพราะยิ่งโตก็ยิ่งสวย เรียกได้ว่าตอนนี้สวยโดนโดนจับตาความสัมพันธ์เป็นพิเศษเลยละค่ะ

เพราะครองตัวเป็นโสดมานานแล้วมาก แต่ไม่นานมานี้ก็ทำชาวเน็ตต่อมเผือกกระตุกหลังออกมาโพสต์ภาพของตัวเอง ริมทะเล เพราะพี่สาวอย่าง ฟาง ธนันต์ธรญ์ หรือ ฟาง FFK ก็มีการเข้ามาคอมเมนต์แซวน้องสาวด้วยว่า “ใครถ่ายน้าาาา เก่ง”

ซึ่งก็มีชาวเน็ตหลายคนเข้ามาคอมเมนต์เลยว่าคนถ่ายจะใช่ พระเอกหนุ่มสุดเกรียนของช่อง 3 อย่าง บอย ปกรณ์ หรือเปล่านะ ? ซึ่งแฟนๆก็เข้ามาคอมเมนต์แซวเลยว่า บอย ปกรณ์ 🙌 , @fangfangg @boy_pakorn , พี่ บ รึป่าว (〃゚3゚〃)

นอกจากนี้ชาวเน็ตในเพจใต้เตียงดารายังแอบจับตาและเม้าท์มาด้วยว่า “พี่บอยกอนจีบนักร้องคนนึงอยู่ป่าวคะ เห็นเทียวไลค์อยู่ทุกรูปหลายเดือนละ ยังไม่พัก อิพิมมาคอนเฟิมหน่อยค่ะ”

อุ๊ย ทำไมอยู่ๆถึงมาโดนจับตาแบบนี้ได้นะคะเนี่ย ก็ไม่รู้เหมือนกันว่าแฟนคลับของเฟย์นั้นแอบเห็นอะไรดีๆมาหรือเปล่า แบบนี้ก็ต้องออกมาแบ่งปันกันแล้วนะคะว่าทำไมถึงคืดว่าทริปนี้ พี่บอย เป็นคนถ่ายรูปให้

ส่วนประเด็นเทียวกดไลค์นั้นก็คงจะต้องถามหนุ่มบอยด้วยตัวเองแล้วละค่ะ ว่าเป็นการไลค์แบบหวังผล หรือเป็นการไลค์แบบเพื่อนพี่น้องในวงการธรรมดา เอาเป็นว่าเรื่องนี้ก็รอให้เจ้าตัวออกมาตอบเองดีกว่าเนอะ

เพราะก่อนหน้านี้ก็โดนจับตาเกี่ยวกับประเด็น จีบสาวคนนั้น กิ๊กสาวคนนี้อยู่บ่อยครั้งแต่ก็ยังไม่มีคนที่ใช่เลยเพราะได้ออกมาปฏิเสธตลอด ก็ต้องมาลุ้นกันว่ากับเฟย์นั้นจะปฏิเสธเสียงแข็งเหมือนเดิมหรือเปล่า ?

เรียกได้ว่าเป็นพระเอกหนุ่มเจ้าเสน่ห์ที่ตกเป็นข่าวกับสาวๆหลายครั้งเลยละค่ะ แต่เจ้าตัวก็มักจะออกมาปฏิเสธว่าเป็นแค่เพื่อนพี่น้องกันและไม่ได้จีบ แต่ครั้งนี้ก็คงจะต้องรอให้เจ้าตัวออกมาตอบเองแล้วละค่ะ

เรียกได้ว่าสถานะที่ประกาศออกสื่อก็โสดด้วยกันทั้งคู่ด้วย งานนี้จึงโดนจับตาความสัมพันธ์เป็นพิเศษเลยละค่ะ และที่น่าจับตาเป็นพิเศษก็คงเพราะเฟย์เป็นสาวสไตล์น่ารัก ซึ่งตรงกับสเปคของหนุ่มคนนี้ซะด้วย

ขอบคุณข้อมูล : @ boy_pakorn ,fayefayeye, เจ๊มอย 108