ธันวาคม 7, 2022

เอื้อย บ้านเบี้ยว เน็ตไอดอลคนดั ง

สำหรับ เอื้อย พรสวรรค์ เน็ตไอดอลคนดังเจ้าของฉายา “เอื้อย บ้านเบี้ยว” เป็นอีกหนึ่งเน็ตไอดอลที่ในอดีตนั้นเคยมีข่าวที่หลายคนให้ความสนใจเป็นอย่างมากค่ะ โดย เอื้อย มักจะออกมาโพสต์ของภาพของตัวเองสมัยที่เริ่มโตเป็นสาวแบบแบ๊วๆอวดทางโซเชียลอยู่เรื่อยๆ

จากนั้นก็จะมีบรรดาชาวเน็ตหลายคนต่างพากันเข้าไปจับผิด เอื้อย ว่าทำไมบางรูปนั้นสิ่งของหรือว่าฉากหลังถึงได้ดูบิดเบี้ยว เหมือนกับว่ามีการแต่งภาพ ซึ่งแต่ละรูปที่ออกมานั้นบอกเลยค่ะว่าแบ๊วมากๆๆๆ

ซึ่งเรื่องนี้เองในตอนนั้น เอื้อย ก็ออกมายอมรับนะคะว่าตัวเองนั้นแต่งรูปส่วนใหญ่แล้วก็จะแต่งแค่บริเวณทรงผมให้ดูฟูขึ้นมาเท่านั้น ซึ่งด้วยเหตุนี้เองเธอจึงได้รับฉายาว่า “เอื้อย บ้านเบี้ยว”

แต่ว่าความจริงแล้ว เอื้อย นั้นก็มีพื้นฐานของความหน้าตาดีอยู่มากเลยทีเดียวค่ะ วันเวลาผ่านไปเธอก็ดูแลตัวเองมาเรื่อยๆ ที่สำคัญไม่ค่อยได้ใช้แอฟบีบรูปเหมือนแต่ก่อนแล้วด้วย มีความมั่นใจมากขึ้น

ซึ่งวันนี้เราจะพาทุกคนไปส่องภาพล่าสุดของ เอื้อย กันค่ะว่าเป็นอย่างไรบ้าง บอกเลยค่ะว่าไม่ผิดหวังอย่างแน่นอนเพราะว่าตอนนี้เธอได้กลายเป็นสาวสุดแซ่บ ที่มักออกมาอวดความร้อนแรงในไอจีรัวๆ

ดูแลสุขภาพร่างกายของตัวเองเป็นอย่างดีบอกเลยค่ะว่าหุ่นก็เป๊ะ หน้าก็ปัง ไร้ที่ติเลยล่ะค่ะแถมยังมีงานในวงการบันเทิงเรื่อยๆด้วย แต่หลักๆเลยก็คือการรีวิวสินค้าผ่านทางไอจี นอกจากนี้ยังมีช่องยูทูบอีกด้วย

ปัจจุบัน เอื้อย มีผู้ติดตามในไอจีมากถึง 1.5 ล้านคน ไม่ว่าจะทำอะไรก็มักจะมีแฟนคลับออกมาสนับสนุนอย่างต่อเนื่อง แล้วเวลาที่โพสต์ภาพทีไรก็พร้อมใจกันมากดไลค์รัวๆ โดยเฉพาะรูปแซ่บๆ

แต่หากหนุ่มๆคนไหนอยากจะมาขายขนมจีบล่ะก็ต้องขอแสดงความเสียใจด้วยนะคะ เพราะว่าตอนนี้ เอื้อย นั้นมีเจ้าของหัวใจแล้วซึ่งก็ไม่ใช่ใครที่ไหนเลยค่ะแต่ว่าเป็น อาร์ เดอะสตาร์ นั่นเอง

คู่นี้บอกเลยค่ะว่าหวานหนักมากๆๆ มีภาพสวีทหวานออกมาให้คนโสดได้อิจฉาตาร้อนอยู่เรื่อยๆ แถมยังคบหากันมานานแล้วด้วยจนแฟนๆต่างก็ลุ้นว่าเมื่อไหร่คู่นี้จะมีข่าวดีสักที แฟนๆรอเซอร์ไพรส์อยู่นะคะ

ขอขอบคุณ : ueay_pornsawan