ธันวาคม 7, 2022

บ้าน เก่ง ธชย เรียบง่ายสไตล์งานศิลป์

เป็นหนุ่มหล่อที่มีความสามารถมากๆเลยค่า สำหรับหนุ่มเก่ง ธชย ที่เป็นที่รู้จักกันในชื่อเก่ง เดอะวอยซ์ จากการประกวดรายการ เดอะวอยซ์ไทยแลนด์ เสียงจริง ตัวจริง ปีที่ 1 และได้รับรางวัลรองชนะเลิศจากการประกวด

พร้อมทั้งหนุ่มเก่ง ยังเคยได้รับรางวัลศิลปินเดี่ยวจากโค้ก มิวสิค อวอร์ค พ.ศ. 2553 และได้รับรางวัลรองชนะเลิศอันดับ 1 อีกด้วย จนทำให้หนุ่มเก่งกลายเป็นนักร้องที่โด่งดังเเละเป็นที่รู้จักมากขึ้น

นอกจากนี้ผลงานเพลงเเต่ละเพลงของหนุ่มเก่งก็ต้องบอกเลยว่ายังเป็นที่นิยมเเละฮอตฮิตอยู่เสมอ ไม่ว่าจะปล่อยเพลงไหนออกมาก็ดังเป็นพลุเเตกเลยค่า

เเละถ้าใครที่เป็นเเฟนคลับของหนุ่มเก่งก็จะเห็นได้ว่าเจ้าตัวชื่นชอบยักษ์หรือตัวละครในวรรณคดีอย่างทศกัณฐ์ มากๆทั้งเรื่องการเเต่งตัว หรือเเม้เเต่เสื้อผ้าหน้าผม หนุ่มเก่งก็มักจะมีภาพยักษ์อยู่เสมอ

นอกจากนี้หนุ่มเก่งยังคว้ารางวัลชุดประจำชาติยอดเยี่ยมบนเวทีประกวดดนตรีโลกในWorld Championships of Performing Arts ครั้งที่ 20 ที่ลอสแอนเจลิส ประเทศสหรัฐอเมริกา มาเเล้วด้วย

เเละบ้านที่หนุ่มเก่งอาศัยอยู่นั้นก็ยังตกเเต่งในสเเบบไตล์ของหนุ่มเก่งอีกด้วยค่า ซึ่งบ้านของหนุ่มเก่งยังเน้นเรื่องฮวงจุ้ยเป็นหลักด้วย ซึ่งเมื่อเข้ามายังภายในบ้าน

สิ่งเเรกที่ทุกคนต้องเจอก็คือโลโก้สัญลักษณ์ที่เป็นยักษ์ก่อนอันดับเเรก พร้อมทั้งภายในบ้านยังตกเเต่งไปด้วยภาพวาดฝีมือของคุณพ่อหนุ่มเก่ง

เเละยังมีห้องทำงานไว้สำหรับประชุมเพลง ของพนักงานในบริษัทอีกด้วย นอกจากนี้ห้องนอนของหนุ่มเก่งยังเต็มไปด้วยเสื้อผ้าลายสีสันสดใสอยู่เต็มห้อง

มีทั้งเเฟนคลับซื้อมาฝาก เเละเเบบที่หนุ่มเก่งสั่งทำออกเเบบเองด้วยค่า เป็นบ้านศิลปินที่เต็มไปด้วยสิ่งของที่ให้ความขลังมากมาย เรียกได้ว่าเป็นสายมูตัวพ่อจริงๆ

ดูขลังมากๆ

ขอบคุณข้อมูล:kengtachaya,NGOA TV,ซุปตาร์พาตะลุย